z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

23 Tháng Giêng 202410:35 SA(Xem: 415)
MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5 

 
QA cùng First Consulting Group

Khu vực Mục Tiêu tạo Việc làm (TEA) là gì?

Khu vực đóng vai trò cực kì quan trọng để giúp tăng trưởng kinh tế. Là những khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao lên đến 150% cao hơn so với mức trung bình của quốc gia hay nằm ở các khu vực nông thôn. Các nhà đồng tài trợ đầu tư vào các dự án ở Khu vực TEA luôn được hưởng các sự ưu tiên như giảm khoản tiền đầu tư theo yêu cầu xuống 800,000 đô la và có visa dành riêng cũng như là được ưu tiên xử lý đơn xin đầu tư.


Những lợi ích của diện thị thực EB-5 là gì?

Chương trình EB-5 không chỉ đơn thuần là nhận được visa sau khi thực hiện đầu tư. Đối với một số người, đó là cơ hội tiếp cận giáo dục và việc làm. Đối với những người khác, đó là cơ hội để biến giấc mơ Mỹ thành sự thật. Dù mục tiêu của bạn là gì, sứ mệnh của chúng tôi là biến mục tiêu di trú, nhập cư của bạn thành hiện thực.

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là được làm việc với khách hàng, lắng nghe câu chuyện của họ và trở thành một phần trong hành trình của họ. Chúng tôi luôn cung cấp những hỗ trợ cá nhân, sự hướng dẫn của chuyên gia và sẵn lòng giúp đỡ ở mọi bước của quá trình xin thị thực EB-5. Những điều này luôn dành cho những vị khách hàng tuyệt vời của chúng tôi - cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và cho phép chúng tôi trở thành một phần trong câu chuyện nhập cư của bạn!


Liệu tôi có thể xin thị thực EB-5 nếu đơn xin thị thực của tôi bị từ chối trước đây?

Việc bị từ chối thị thực trong quá khứ không nhất thiết có nghĩa là bạn không đủ điều kiện để xin visa EB-5. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về bản thân trong quá khứ như đã từng có tiền án hình sự do vi phạm pháp luật, tình trạng sức khỏe y tế hoặc lịch sử nhập cư Hoa Kỳ cho công ty hợp danh và cố vấn pháp lý trước khi nộp đơn.

Nếu bạn đã bị từ chối hoặc chấm dứt thị thực trong quá khứ, bạn  cần liên hệ với các luật sư di trú giàu kinh nghiệm để thảo luận về các lựa chọn của bạn.Các luật sư có thể giúp bạn đánh giá khả năng đủ điều kiện của bạn để xin visa EB-5 và phát triển chiến lược nộp đơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí để thảo luận về các lựa chọn của bạn!


Tiền được tặng từ cha mẹ hoặc họ hàng khác có thể được sử dụng cho đầu tư EB-5

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng tiền tặng để đầu tư EB-5 thì bạn cần lưu ý một vài điều sau đây. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng tất cả các khoản thuế tặng quà áp dụng đều được thanh toán. Thứ hai, điều quan trọng là phải chứng minh rằng món quà là một giao dịch độc lập, chân thành.

Điều này mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các gia đình hoặc con em đang tìm kiếm để theo đuổi ước mơ tại Hoa Kỳ. Ngoài quà tặng, còn có nhiều nguồn tài chính khác cũng được chấp nhận trong diện đầu tư EB-5.

 
21 Tháng Hai 2024(Xem: 4)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 256)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 299)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 572)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 546)
Công dân Mỹ sinh con ở Việt Nam nên báo cáo cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ càng sớm càng tốt. Việc báo cáo này được gọi là Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) để con bạn được cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ. Làm Giấy Báo sanh có thể hiểu là làm giấy khai sinh Mỹ cho con của công dân Mỹ sinh ra tại Việt Nam.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 518)
Trường hợp công dân Mỹ là con ngoài giá thú (cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau) muốn bảo lãnh cho mẹ, ngoài những giấy tờ cần thiết ra không đòi hỏi thêm gì khác. Riêng bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 624)
Tuyên thệ độc thân là giấy tờ cam kết về tình trạng độc thân của công dân Mỹ để có đủ tiêu chuẩn để kết hôn với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các bước cần thiết cho việc tuyên thệ độc thân, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 647)
Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh cho cha mẹ định cư Mỹ được. Theo luật Quốc Hội của Mỹ đưa ra, công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ qua bài viết sau
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 780)
Bảo lãnh diện F4 là một phần quan trọng trong hệ thống di trú Hoa Kỳ, dành cho công dân Hoa Kỳ muốn bảo lãnh anh chị em ruột của mình. Mỗi phương thức bảo lãnh đều có quy trình và yêu cầu riêng, đòi hỏi người bảo lãnh cần nắm rõ để quá trình bảo lãnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh F4 và các bước cần thực hiện, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 503)
Để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp, các cặp đôi cần thực hiện một bước quan trọng: khám tâm thần. Hiểu rõ về các lựa chọn này và quy trình khám tâm thần sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt hơn cho bước quan trọng này trong hành trình kết hôn của mình. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong bài viết sau.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin