z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

Những Trường Hợp Không Được Bảo Lãnh Theo Diện Kết Hôn


Đối với tất cả công dân Mỹ và thường trú nhân Mỹ đều được quyền mở hồ sơ bảo lãnh cho người thân của mình. Nhưng theo luật pháp Hoa Kỳ thì có một số trường hợp không được bảo lãnh vợ/ chồng và con cái đối với công dân Mỹ và thường trú nhân đang định cư tại Mỹ.

Sau đây là một số trường hợp công dân Mỹ hay thường trú nhân không được phép bảo lãnh cho vợ/chồng của mình theo luật pháp của Hoa Kỳ.

  • Những trường hợp có thể làm ảnh hưởng và nguy hiểm cho người được bảo lãnh như vợ / chồng và con cái của họ:
Nếu người bảo lãnh đã từng phạm tội liên quan đến tình dục trẻ em, hiếp dâm, giam giữ người trái phép. Người bảo lãnh có thể bị cấm nộp đơn bảo lãnh cho vợ/chồng và con của họ, vì lý do an toàn cho vợ/chồng và con cái của người được bảo lãnh.

  • Nếu người bảo lãnh có hồ sơ phạm tội buôn người, làm hồ sơ bảo lãnh giả
Theo luật di trú Mỹ, tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ mà đã từng tham gia vào việc làm kết hôn giả nhằm để đưa người vào Mỹ bất hợp pháp có thể sẽ bị cấm bảo lãnh cho vợ/ chồng hoặc hôn thê/ hôn phu trong tương lai.
 
  • Thẻ xanh bảo lãnh vợ/ chồng trong vòng 5 năm sau khi có thẻ xanh theo diện vợ /chồng:
Nếu người được bảo lãnh qua đến Mỹ có thẻ xanh theo diện vợ/chồng, rồi ly hôn với người đã bảo lãnh. Sau đó người ly hôn lại bảo lãnh cho người khác theo diện vợ/chồng trong vòng 5 năm, Luật di trú Mỹ sẽ cho rằng cuộc hôn nhân trước đó của người bảo lãnh là giả mạo và người bảo lãnh phải chứng minh rằng hôn nhân trước đó là hôn nhân thật sự. Nếu người bảo lãnh không chứng minh và đưa ra những bằng chứng thuyết phục, thì hồ sơ của người bảo lãnh sẽ bị từ chối.
khong-duoc-bao-lanh-dien-ket-hon-ditrumy

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BÀI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO LÃNH VỢ CHỒNG
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin