Điều Kiện Được Làm Thủ Tục Xin Thẻ Xanh Ở Lại Mỹ


dieu-kien-xin-the-xanh-o-my-ditrumyXin thẻ xanh ở lại Mỹ là một thủ tục cho phép một công dân nước ngoài hiện đang ở Mỹ theo diện không định cư (du lịch, du học, làm việc...) nộp hồ sơ thay đổi tình trạng qua tình trạng thường trú nhân (xin thẻ xanh). Công dân nước ngoài đến Mỹ trong tình trạng visa không định cư có thể xin thẻ xanh nếu hội đủ điều kiện cần thiết là:

  • Quý vị phải có hồ sơ bảo lãnh mà visa đã tới ngày đáo hạn.
  • Quý vị vẫn đang ở Mỹ trong tình trạng hợp pháp ( trừ vợ/chồng, con nhỏ và cha mẹ của công dân Mỹ).
  • Quý vị không nằm trong những trường hợp bị cấm nhập.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ NỘP HỒ SƠ XIN THẺ XANH Ở LẠI MỸ

Nếu quý vị:
  • Đến Mỹ theo diện Fiance nhưng không kết hôn với người bảo lãnh mà kết hôn với người khác.
  • Đến Mỹ bằng visa cho tiếp viên hàng không hoặc visa cho thuyền viên.
  • Đến Mỹ mà không cần xin visa.
  • Trường hợp bị cấm nhập.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *