30 Tháng Ba 2012(Xem: 74950)
Thị Thực đính hôn (K1) là loại thị thực không di dân và là thị thực cho phép hôn phu hoặc hôn thê của công dân Mỹ vào Mỹ để kết hôn với người bảo lãnh. Sau khi kết hôn, đương đơn sẽ nộp đơn lên Sở di trú để thay đổi tình trạng cư trú. Người bảo lãnh là công dân Mỹ sẽ nộp đơn I-129F (đơn bảo lãnh hôn thê/ hôn phu) với Sở di trú. Lưu ý: Không thể nộp đơn I-129F cho Đại sứ quán Mỹ, lãnh sự hay Sở di trú tại nước ngoài.
17 Tháng Giêng 2013(Xem: 68912)
Để bảo lãnh theo diện hôn phu / hôn thê trước hết người bảo lãnh phải là Công dân Mỹ. Người bảo lãnh phải chứng minh được họ và vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài đã gặp mặt nhau trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn bảo lãnh và có ý định kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi vị hôn phu/hôn thê đến Mỹ.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *