z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

Chương Trình Trao Đổi Văn Hóa Mỹ


FCG làm việc với một số đối tác để giúp cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập một học kỳ hoặc một năm tại một trường trung học công lập trên khắp nước Mỹ thông qua chương trình trao đổi văn hóa (visa J-1).

Chương trình trao đổi văn hóa mỹMục đích của visa J-1 là trao đổi văn hoá, học sinh có thể tham gia chương trình này thời gian tối đa là một năm. Những học sinh muốn tham gia chương trình trao đổi văn hóa này phải chứng minh được khả năng tiếng anh lưu loát. Công Ty FCG có thể đưa học sinh đến bất cứ nơi nào trên nước Mỹ. Học sinh có thể nhập học vào khóa tháng 9 hoặc tháng 1 theo chương trình học của Mỹ. Học sinh cần phải được chuẩn bị để trao đổi văn hoá của mình với gia đình người bản xứ và với những học sinh khác ở trường học. Học sinh có thể thay đổi tình trạng visa của mình trong khi đang ở Mỹ để có thể tiếp tục việc học. FCG sẽ tư vấn và giúp học sinh từ đầu đến cuối toàn bộ quá trình tiến hành hồ sơ trao đổi văn hóa.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH HÈ
FCG làm việc với một số đối tác để giúp cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc tại Mỹ trong khoảng 4 tháng hè. Mục đích của chương trình này là giúp cho sinh viên sau năm 2 đại học cơ hội được va chạm thực tế vào cuộc sống hàng ngày của người Mỹ thông qua du lịch và làm việc trong suốt kỳ nghỉ của họ kéo dài khoảng 4 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CHO SINH VIÊN
FCG làm việc với một số đối tác để giúp cho sinh viên cơ hội thực tập tại Mỹ. Chương trình thực tập dành cho sinh viên cao đẳng, đại học hoặc những sinh viên mới tốt nghiệp đến Mỹ để tiếp xúc với nền văn hoá Mỹ và thực hành trên những kinh nghiệm thực tiễn trong những công ty của Mỹ theo nghề nghiệp mà họ lựa chọn. Để tham gia chương trình, sinh viên quốc tế phải là:

  • Người hiện đang theo học và tiếp tục theo đuổi việc học tại một trường mà có thể cấp bằng hoặc giấy chứng nhận.

Hoặc

  • Người đã tốt nghiệp từ một trường không quá 12 tháng trước khi chương trình thực tập bắt đầu.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin