ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Bị Cấm Nhập Vì Có Án Hình Sự


Đương đơn xin visa sẽ bị cấm nhập nếu có những án sau:
Bị Cấm Nhập Vì Có Án Hình Sự
  1. Vi phạm liên quan đến ma túy và các chất gây nghiện

  2. Vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức

  3. Phạm 2 tội hình sự trở lên (tổng cộng án tù trên 5 năm)

  4. Buôn bán những chất cấm (ma túy và các chất gây nghiện)

  5. Tội mại dâm hoặc tổ chức mại dâm

  6. Vi phạm liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo (vi phạm bởi viên chức chính phủ)
Nếu đương đơn rơi vào những trường hợp trên thì có thể nộp đơn xin ân xá I-601. Đương đơn cần chứng minh những yếu tố sau để được chấp thuận ân xá.

Án đã trên 15 năm

  • Chứng minh đương đơn đã được cải tạo và phục hồi

  • Việc nhập cảnh của đương đơn sẽ không gây hại cho an ninh xã hội nước Mỹ.

Án dưới 15 năm
  1. Đương đơn có ít nhất 1 trong những người thân dưới đây là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân:

    •     Vợ/chồng/fiance

    •     Cha/mẹ ruột

    •     Con ruột

  2. Đương đơn cần chứng minh thêm rằng người thân nêu trên sẽ phải gánh chịu những khó khăn cực độ nếu đương đơn không được định cư tại Mỹ.

Những trường hợp ngoại lệ (có án nhưng sẽ không bị cấm nhập nếu thuộc những trường hợp sau):
  1. Đương đơn phạm tội trước 18 tuổi và khi nộp đơn xin nhập cư vào Mỹ thì thời gian phạm án này đã qua được hơn 5 năm. Và đương đơn không đang bị giam giữ.

  2. Đương đơn phạm tội bị kết án tù không quá 6 tháng nếu khung phạt cao nhất (theo luật) áp dụng cho hành vi phạm tội đó không vượt quá 1 năm tù.

  3. Đương đơn chỉ vi phạm tội chính trị đơn thuần.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118