z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

THỜI GIAN CHỜ ĐỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB5

Những năm gần đây, thời gian chờ đợi cho chương trình đầu tư EB5 được ước lượng từ 7 đến 9 năm vì số lượng hồ sơ đang chờ đợi rất đông và số lượng visa được cấp mỗi năm chỉ giới hạn là 700 visa. Tuy nhiên, trong vòng 2 năm đại dịch vừa qua, số người nộp đơn trên toàn thế giới rất ít, cho nên số dư của phần còn lại của thế giới không sử dụng tới, họ đã dùng số dư đó cho Việt Nam và Trung Quốc. Chính vì vậy mà số visa được cấp trong thời gian vừa rồi sẽ nhanh hơn. Và hiện tại, đến ngày hôm nay thì số dư cho Việt Nam không còn nữa.
Với các dự án thuộc vùng ưu tiên First Consulting Group liên kết thời gian xử lý hồ sơ chỉ khoảng 18 tháng thay vì khoảng 5 năm với các dự án thông thường.
thoi-gian-cho-doi-cua-chuong-trinh-dau-tu-eb5-ditrumy
Hồ sơ đầu tư EB5 thông thường sẽ được đi theo những bước sau:
Bước thứ nhất, quý vị sẽ nộp đơn I-526 vào Sở di trú. Đơn này hiện tại được cứu xét từ 3 đến 6 năm. Cho nên thời gian chờ đợi trung bình khoảng 4 đến 5 năm. Có nghĩa là kể từ ngày quý vị nộp đơn đầu tư EB5 Regional Center hoặc EB5 Direct cho đến ngày được sở di trú cứu xét là khoảng 4 năm, sau đó thêm khoảng 6 tháng chờ đợi để được phỏng vấn => tổng thời gian chờ từ lúc nộp hồ sơ đến lúc phỏng vấn khoảng 4 năm rưỡi quý vị mới qua Mỹ. Khi qua đến Mỹ, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh tạm thời 2 năm và khi gần hết thời hạn visa 2 năm thì mới nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm (mẫu đơn I-829).

Có nhiều người rất nản vì thời gian chờ đợi quá lâu, đặc biệt là những người đã qua Mỹ theo chương trình này, đã có thẻ xanh 2 năm trong tay và đang chờ đợi thẻ xanh 10 năm. Nhưng vì thời gian quá lâu, họ không dự tính được tương lai của họ. Thêm vào đó, khi thời gian chờ đợi quá lâu thì những dự án sẽ gặp nhiều rủi ro, và có những người đã mất luôn thẻ xanh vì dự án đó không thể giữ lại được số lượng nhân viên, cũng như không còn tồn tại nữa. Đây là thực tế rất phũ phàng cho chương trình này mà quý vị cần phải chấp nhận khi tham gia chương trình đầu tư EB5.

10. cong-ty-bao-lanh-dien-viec-lam 2

Việc đầu tư theo diện EB-5 rất quan trọng nên được tiến hành với sự tư vấn từ các Luật sư Di trú để đảm bảo quyết định đầu tư phù hợp và an toàn. Hiểu được những băn khoăn của Quý vị, First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ sẽ đồng hành cùng Quý vị trên hành trình định cư theo diện EB-5. 


3 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP

  1. Thời gian chờ chỉ còn 18 tháng: Thông thường thời gian chờ đợi ở diện định cư EB5 là 5 năm. Nhưng với các Dự án đầu tư được First Consulting Group lựa chọn đặc biệt sẽ sẽ tối ưu hoá thời gian chờ đợi từ 5 năm xuống còn 18 tháng.
    (*Thời gian chờ có thể thay đổi theo từng trường hợp hồ sơ của quý khách)

  1. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực di trú: Chúng tôi chỉ tập trung vào luật di trú để có được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vượt trội so với các văn phòng dịch vụ khác. First Consulting Group chú trọng vào việc lựa chọn những dự án có tiềm năng đầu tư cao, tránh những rủi ro phát sinh ảnh hưởng đến khả năng nhận thẻ xanh của Nhà đầu tư và gia đình.

  2. Quy mô văn phòng và sự thuận lợi khi thực hiện dịch vụ: Với 3 văn phòng tại Mỹ và 4 văn phòng tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi mà không cần qua bất kỳ trung gian nào, mang lại sự thuận tiện và yên tâm tối đa cho khách hàng.

  3. Chuyển diện ngay tại Mỹ: Quý khách có visa du lịch, du học, làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ, có thể mở hồ sơ EB5 ngay tại Hoa Kỳ. Sau 3-7 tháng kể từ khi nộp hồ sơ EB5, nhà đầu tư được cấp thẻ đi làm hợp pháp tại Mỹ, con cái của quý vị đi học tại Mỹ sớm hơn, hưởng quyền lợi như thường trú nhân mà không cần chờ có thẻ xanh. Đội ngũ chuyên viên của First Consulting Group sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn miễn phí về chương trình EB5 cho quý khách.

  4. Thẩm định dự án đầu tư miễn phí: Phân tích và đánh giá chi tiết dự án dựa trên các tiêu chí của chương trình EB5, đưa ra lời khuyên đầu tư phù hợp cho khách hàng. Từ đó, tiết kiệm công sức cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa EB5 một cách đầy đủ và chính xác, tăng khả năng thành công cho quý khách.

Với tất cả những điểm mạnh và cam kết uy tín này, First Consulting Group chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách trong hành trình định cư tại xứ sở cờ hoa. Chúng tôi không chỉ là những người hướng dẫn, tư vấn mà còn là những người đồng hành trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ, giúp quý vị tạo nên một tương lai mới tại đất nước của tự do và cơ hội.

☎ Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/ryDKZRh9LQsph13BA 

HOTLINE:

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869 

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555 

Văn phòng Houston: (832) 353-3535 

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118 

DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin