z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC NỘP HỒ SƠ DI TRÚ MỸ TRỰC TUYẾN (ONLINE FILING)

28 Tháng Hai 202410:13 SA(Xem: 4373)
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC NỘP HỒ SƠ DI TRÚ MỸ TRỰC TUYẾN (ONLINE FILING)

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC NỘP HỒ SƠ DI TRÚ MỸ TRỰC TUYẾN (ONLINE FILING)

Quá trình nộp hồ sơ di trú Mỹ thường đòi hỏi nhiều thủ tục và giấy tờ quan trọng, đa số các thủ tục và giấy tờ được gửi bằng 2 hình thức chính: thông qua hệ thống bưu điện (paper filing) và điền đơn online trên hệ thống USCIS (online filing). Việc nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc nộp hồ sơ truyền thống thông qua hình thức giấy tờ. Cùng First Consulting Group điểm qua  một số lợi ích của việc nộp hồ sơ di trú Mỹ bằng hình thức trực tuyến:

- Ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm thời gian: đây là lý do lớn nhất khiến người nộp đơn lựa chọn phương thức nộp đơn online, thay vì điền đơn giấy phải in ấn, điền tay dễ dẫn đến sai sót phải viết lại, đồng thời chờ đợi bưu điện gửi đơn và chờ email xác nhận của USCIS đã nhận được mẫu đơn. Nhưng khi nộp với hệ thống điền đơn online, những vấn đề trên được giải quyết, bên cạnh đó USCIS sẽ nhận được mẫu đơn của Quý vị ngay trong ngày.

- Tiếp đến là tiết kiệm chi phí: kể từ tháng 04/2024, các mẫu đơn được điền online sẽ giảm 50$ so với đơn điền giấy vì đơn điền online sẽ giúp Sở Di Trú thuận tiện hơn trong việc lưu giữ và gửi thông tin hồ sơ. Hơn nữa, đương đơn có thể tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển bằng bưu điện.

- Tính tiện lợi cao: Quý vị có thể điền đơn bất kỳ nơi đâu và bằng bất kỳ thiết bị điện tử nào, có thể kiểm tra, cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống và Quý vị cũng có thể thanh toán các khoản phí liên quan với tính bảo mật cao.

- Và cuối cùng là hạn chế sai sót: Hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến thường có các hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tự động để giảm thiểu nguy cơ phát sinh sai sót so với việc điền thông tin bằng tay trên phiếu đơn.


Những mẫu đơn được phép điền đơn online:

I-90 | Application to Replace Permanent Resident Card

I-130 | Petition for Alien Relative

I-131 | Application for Travel Document

I-134A | Online Request to be a Supporter and Declaration of Financial Support

I-539 | Application to Extend/Change Nonimmigrant Status

I-765 | Application for Employment Authorization

N-400 | Application for Naturalization

N-565 | Application for Replacement Naturalization/Citizenship Document

N-600 | Application for Certificate of Citizenship

N-600K | Application for Citizenship and Issuance of Certificate Under Section 322


First Consulting Group áp dụng hệ thống nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến: an toàn và thuận tiện hơn cho khách hàng

First Consulting Group tự hào thông báo rằng chúng tôi đã áp dụng hệ thống nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến, nhằm nâng cao sự an toàn và thuận tiện hơn cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên di trú của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng qua quá trình nộp hồ sơ trực tuyến, mang lại trải nghiệm trọn vẹn và hồ sơ chỉnh chu nhất.   

- Mỗi hồ sơ sẽ được chuyên viên di trú hỗ trợ tạo một tài khoản riêng biệt, sau đó văn phòng sẽ dùng tài khoản trực tuyến của luật sư để kết nối và theo dõi hồ sơ của thân chủ. 

- Đội ngũ chuyên viên di trú sẽ tiến hành theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất của mỗi hồ sơ cho khách hàng trung bình là 2 tháng/1 lần để đảm bảo khách hàng luôn theo dõi được tiến độ của mỗi bộ  hồ sơ. 

- Trong trường hợp Quý vị nộp đơn giấy, chuyên viên có thể hỗ trợ liên kết các hồ sơ giấy vào tài khoản của Quý vị và Quý vị vẫn có thể cập nhật thông tin và trạng thái của hồ sơ.

*Lưu ý: điền đơn online sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đợi mã số và bên vận chuyển của phía bưu điện, tuy nhiên việc điền đơn online sẽ không hỗ trợ đẩy nhanh quá trình xét duyệt của Sở Di Trú. 

………

Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9

HOTLINE

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555

Văn phòng Houston: (832) 353-3535

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

 
02 Tháng Bảy 2024(Xem: 776)
Bảo lãnh con ngoài giá thú là một hành trình đầy chông gai với vô số thủ tục và giấy tờ phức tạp. Để đảm bảo thành công, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo thành công, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác là vô cùng quan trọng.
25 Tháng Sáu 2024(Xem: 720)
Chính quyền Mỹ vừa công bố một chính sách nhập cư mới, theo đó hàng trăm ngàn người nhập cư không có giấy tờ hợp pháp (nhập cảnh bất hợp pháp) có cơ hội tiếp tục ở lại Hoa Kỳ, mà không bị trục xuất. Tìm hiểu chi tiết về chương trình nhập cư mới này qua bài viết sau đây của First Consulting Group.
20 Tháng Sáu 2024(Xem: 3272)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
16 Tháng Năm 2024(Xem: 5955)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
17 Tháng Tư 2024(Xem: 7703)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 4744)
Trong quá trình di trú đầy thách thức, việc chứng minh khả năng tài chánh là một thủ tục quan trọng và nó cũng là một bức tường khó vượt qua khi làm hồ sơ di trú. Và khách hàng của First Consulting Group - Anh K và chị X đã phải đối mặt với vấn đề này khi thu nhập khai thuế của họ không đủ để bảo trợ tài chánh. Và First Consulting Group đã thành công trong việc hỗ trợ anh K và chị X vượt qua quá trình này bằng việc dùng việc sử dụng PAYSTUBS. Mời quý vị đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể hơn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 2500)
Đương đơn đã sang Mỹ theo diện vợ cũ bảo lãnh nhưng phải chịu đựng sự bóc lột lao động và bạo hành từ phía vợ cũ và gia đình nhà vợ. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, đương đơn đã ly hôn. Sau đó, đương đơn gặp và kết hôn với người vợ bây giờ khi hôn nhân trước đó mới chỉ kết thúc được 3 năm. Điều này đã vi phạm quy định của USCIS và ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục bảo lãnh vợ của đương đơn. Cụ thể về hướng giải quyết trường hợp này như thế nào, mời quý vị đọc ngay bài viết sau.
27 Tháng Ba 2024(Xem: 2619)
Trong quá trình tiếp nhận và làm hồ sơ, First Consulting Group đã xử lý một tình huống phức tạp liên quan đến việc giải quyết vấn đề hôn thú sai thẩm quyền và cập nhật quốc tịch trong quá trình xét duyệt đơn tại USCIS.
14 Tháng Ba 2024(Xem: 10500)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
27 Tháng Hai 2024(Xem: 2798)
Sau một năm dự thảo về kế hoạch tăng phí, Sở Di trú Mỹ (USCIS) chính thức công bố mức phí mới cho các chương trình nhập cư Mỹ, bao gồm chương trình EB-5. Mức phí nộp đơn EB-5 tăng lên đáng kể và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin