ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Xin Visa Du Lịch Tự Túc


Nếu quý vị không có thân nhân ở Mỹ mời qua Mỹ du lịch. Nếu quý vị không đến Mỹ để tham quan thị trường, công tác hay chữa bệnh. Hoặc quý vị có người thân hoặc có công ty mời nhưng quý vị không muốn họ đứng ra bảo trợ tài chánh cho quý vị. Quý vị đơn thuần chỉ muốn đến Mỹ để du lịch và tham quan nước Mỹ, quý vị cũng có thể tự túc xin visa du lịch Mỹ.

xin visa du lịch tự túc - di trú mỹQuý vị cần trình bày rõ những điều sau:

Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ:
  • Lý do xin đi du lịch Mỹ
  • Nêu rõ thời gian đi và về
  • Địa điểm ăn ở, nơi sẽ tham quan khi đi du lịch Mỹ

Chứng minh tài chánh để chứng minh rằng quý vị có đủ tiền trang trải cho chuyến đi của:
  • Nhà cửa, xe cộ, đất đai.
  • Xác nhận việc làm hoặc giấy phép kinh doanh (nếu tự kinh doanh)
  • Tiền gởi trong ngân hàng

Sự ràng buộc quay trở về Việt Nam sau chuyến đi du lịch Mỹ
  • Gia đình, vợ (chồng), con cái
  • Nhà cửa, đất đai và tài sản trong ngân hàng tại Việt Nam
  • Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam
  • Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam

Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch
  • Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ  ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ
  • 1 tấm hình 5x5 cm
  • Giấy xác nhận mẫu đơn DS - 160
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Sổ hộ khẩu (bản chính)
  • Chứng Minh Nhân Dân (bản chính)
  • Giấy khai sinh của con (nếu có con đi kèm)
  • Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu  (nếu có)
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu tự kinh doanh có)
  • Giấy xác nhận mức lương (nếu đi làm cho công ty)
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Giấy nghỉ phép của công ty đồng ý cho đi Du Lịch Mỹ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *