z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

23 Tháng Giêng 202410:35 SA(Xem: 777)
MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5

MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI VỀ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5 

 
QA cùng First Consulting Group

Khu vực Mục Tiêu tạo Việc làm (TEA) là gì?

Khu vực đóng vai trò cực kì quan trọng để giúp tăng trưởng kinh tế. Là những khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao lên đến 150% cao hơn so với mức trung bình của quốc gia hay nằm ở các khu vực nông thôn. Các nhà đồng tài trợ đầu tư vào các dự án ở Khu vực TEA luôn được hưởng các sự ưu tiên như giảm khoản tiền đầu tư theo yêu cầu xuống 800,000 đô la và có visa dành riêng cũng như là được ưu tiên xử lý đơn xin đầu tư.


Những lợi ích của diện thị thực EB-5 là gì?

Chương trình EB-5 không chỉ đơn thuần là nhận được visa sau khi thực hiện đầu tư. Đối với một số người, đó là cơ hội tiếp cận giáo dục và việc làm. Đối với những người khác, đó là cơ hội để biến giấc mơ Mỹ thành sự thật. Dù mục tiêu của bạn là gì, sứ mệnh của chúng tôi là biến mục tiêu di trú, nhập cư của bạn thành hiện thực.

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là được làm việc với khách hàng, lắng nghe câu chuyện của họ và trở thành một phần trong hành trình của họ. Chúng tôi luôn cung cấp những hỗ trợ cá nhân, sự hướng dẫn của chuyên gia và sẵn lòng giúp đỡ ở mọi bước của quá trình xin thị thực EB-5. Những điều này luôn dành cho những vị khách hàng tuyệt vời của chúng tôi - cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và cho phép chúng tôi trở thành một phần trong câu chuyện nhập cư của bạn!


Liệu tôi có thể xin thị thực EB-5 nếu đơn xin thị thực của tôi bị từ chối trước đây?

Việc bị từ chối thị thực trong quá khứ không nhất thiết có nghĩa là bạn không đủ điều kiện để xin visa EB-5. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về bản thân trong quá khứ như đã từng có tiền án hình sự do vi phạm pháp luật, tình trạng sức khỏe y tế hoặc lịch sử nhập cư Hoa Kỳ cho công ty hợp danh và cố vấn pháp lý trước khi nộp đơn.

Nếu bạn đã bị từ chối hoặc chấm dứt thị thực trong quá khứ, bạn  cần liên hệ với các luật sư di trú giàu kinh nghiệm để thảo luận về các lựa chọn của bạn.Các luật sư có thể giúp bạn đánh giá khả năng đủ điều kiện của bạn để xin visa EB-5 và phát triển chiến lược nộp đơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí để thảo luận về các lựa chọn của bạn!


Tiền được tặng từ cha mẹ hoặc họ hàng khác có thể được sử dụng cho đầu tư EB-5

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng tiền tặng để đầu tư EB-5 thì bạn cần lưu ý một vài điều sau đây. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng tất cả các khoản thuế tặng quà áp dụng đều được thanh toán. Thứ hai, điều quan trọng là phải chứng minh rằng món quà là một giao dịch độc lập, chân thành.

Điều này mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc cho các gia đình hoặc con em đang tìm kiếm để theo đuổi ước mơ tại Hoa Kỳ. Ngoài quà tặng, còn có nhiều nguồn tài chính khác cũng được chấp nhận trong diện đầu tư EB-5.

 
14 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 635)
Đầu tiên, First Consulting Group xin chúc mừng anh Giao đã thành công nhận visa diện K1 đến Mỹ. Để có được thành công này, anh Giao cũng phải trải qua quá trình làm hồ sơ xin visa với nhiều khó khăn và thách thức.
12 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 628)
Khi kết thúc một hành trình đầy khó khăn và thành công, niềm vui và phấn khích thường đến tự nhiên. Đó là câu chuyện của Chị Liên, một trong những khách hàng của First Consulting Group, ngày chị thành công nhận được visa tại văn phòng của chúng tôi.
10 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 664)
Với mong muốn được bảo lãnh Ba Mẹ sang Mỹ, con gái của Cô Lê đã chuẩn bị hồ sơ từ năm 2016 nhưng vướng phải những khó khăn và trục trặc dẫn đến hồ sơ không thành công. Khi đến với First Consulting Group, gia đình cũng không hy vọng làm được hồ sơ nhanh chóng mà chỉ mong hồ sơ thành công để có thể đoàn tụ cùng nhau ở xứ sở cờ hoa.
24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 5516)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1748)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1056)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 7873)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
15 Tháng Mười Một 2023(Xem: 681)
Sau hơn 6 năm chờ đợi, Anh Vũ Minh Phong đã có thể đoàn tụ cùng mẹ và gia đình mình tại xứ cờ hoa với diện visa Mẹ bảo lãnh con. First Consulting Group rất vui khi có thể đồng hành cùng gia đình Anh Phong từ thành viên gia đình đầu tiên cho đến khi cả nhà có thể ổn định và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 2947)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1675)
Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin