Thẻ Đi Làm


the-di-lam-xin-the-xanh-o-lai-my-ditrumyKhi nộp đơn xin thẻ xanh với Sở di trú, quý vị có thể nộp đơn trong hồ sơ xin thẻ xanh một đơn xin giấy phép đi làm (work permit). Đơn để xin giấy phép đi làm này (mẫu đơn I-765) có thể nộp chung với hồ sơ xin thẻ xanh và không cần đóng thêm lệ phí cho Sở di trú. Giấy phép đi làm thường sẽ được cấp trong vòng 90 ngày kể từ khi nộp đơn. Với giấy phép đi làm này, quý vị có thể xin được số an ninh xã hội và có thể xin bằng lái xe. Thường thì thẻ đi làm này sẽ được cấp chung với giấy cho phép đi du lịch (advance parole) cùng trong một thẻ. Giấy phép đi làm này sẽ có giá trị một năm kể từ ngày cấp.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *