Trường Hợp Đã Ly Hôn


Nếu quý vị đang trong tình trạng thẻ xanh 2 năm (thẻ xanh có điều kiện) mà hôn nhân của quý vị đã kết thúc bằng ly hôn thì trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn quý vị vẫn phải nộp đơn I-751 để xin chuyển đổi từ thẻ xanh 2 năm sang thẻ xanh vĩnh viễn và kèm theo những bằng chứng để chứng minh rằng hôn nhân của quý vị trước khi ly hôn là hôn nhân thật sự chứ không phải hôn nhân giả mạo.

Trường hợp đã ly hônNhững bằng chứng đó bao gồm:
  • Hình ảnh chung
  • Khai thuế chung
  • Bill điện nước chung
  • Ngân hàng đứng tên chung
  • Nhà cửa đứng tên chung
  • Xe cộ đứng tên chung
  • Con chung (nếu có)
  • Và nhân chứng để làm chứng là 2 người đã từng chung sống với nhau.

Nếu Sở di trú tin hôn nhân của quý vị trước khi ly hôn là hôn nhân thực sự, họ vẫn cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho quý vị và quý vị có thể định cư ở Mỹ vĩnh viễn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *