ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Nộp Hồ Sơ Định Cư EB-1C Cho Sở Di Trú

25 Tháng Bảy 20187:28 CH(Xem: 1067)
Nộp Hồ Sơ Định Cư EB-1C Cho Sở Di Trú

XIN VISA ĐỊNH CƯ L1/EB1C
NỘP ĐƠN CHO SỞ DI TRÚ



Giấy tờ yêu cầu cho đương đơn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C:

Nộp hồ sơ định cư EB-1C cho sở di trúCông ty bên Việt Nam:

  1. Giấy phép kinh doanh

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C và các trưởng phòng ban trực tiếp chịu sự quản lý của đương đơn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C) + phụ lục thể hiện thông tin của các trưởng phòng ban trực tiếp dưới sự điều hành của đương đơn bao gồm: mức lương, nhiệm vụ chính.

  3. Biên bản của hội đồng quản trị về việc thành lập công ty bên Mỹ (nêu rõ nhu cầu và mục đích thành lập công ty bên Mỹ, số vốn đầu tư ước tính để đưa công ty vào hoạt động) và bổ nhiệm đương đơn cho vị trí quản lý cấp cao, mức lương chi trả, thời gian công tác. Báo cáo nghiên cứu thị trường (nếu có)

  4. Những tài liệu quảng bá cho công ty Việt Nam (website, tờ bướm, hình ảnh, catalog, …)

  5. Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất (kèm bản dịch)

  6. Sao kê ngân hàng trong vòng 1 năm (song ngữ hoặc kèm bản dịch)

  7. Hợp đồng ký kết với các công ty bên Mỹ, chứng từ xuất nhập khẩu, hóa đơn (nếu có)

Công ty bên Mỹ:

  1. Báo cáo tài chính trong vòng 1 năm qua.

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C).

  3. Hình ảnh hoạt động công ty trong 1 năm qua.

  4. Giấy phép thành lập công ty, giấy phép kinh doanh.

  5. Bằng chứng công ty đang hoạt động như tờ bướm, hình ảnh văn phòng, website, hợp đồng với khách hàng.

  6. Sao kê ngân hàng

Mở văn phòng đại diện tại Hoa KỳĐương đơn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C

  1. Hợp đồng lao động

  2. Bảng lương (trong 1 năm)

  3. Bằng cấp chứng minh trình độ học vấn (nếu có)

  4. Hộ chiếu

  5. Hình (5x5), hình màu, nền trắng, mới chụp

  6. Khai sinh

  7. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu có vợ con đi kèm)

  8. Bảng mô tả công việc với vị trí đương nhiệm tại công ty Việt Nam.

Những đơn từ cần nộp để xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C:

Trường hợp xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C từ Việt Nam bằng cách mua lại công ty đã hoạt động ít nhất 1 năm tại Mỹ

   - Mẫu đơn I-140

   - Phí nộp cho Sở Di Trú là $700

Trường hợp đang ở Mỹ bằng visa đầu tư L1 và xin visa đầu tư định cư L1/ EB-1C

   - Mẫu đơn I-140

   - Mẫu đơn I-485

   - Mẫu đơn I-131

   - Mẫu đơn I-765

   - Mẫu đơn WR-703

   - Mẫu đơn I-864

   - Phí nộp đơn cho Sở Di Trú là $1,925

Nơi nộp hồ sơ xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C:

Làm sao nộp đơn visa L1Hồ sơ của quí vị sẽ được nộp đến 1 trong những văn phòng di trú sau đây: (tùy thuộc vào nơi cư trú của quí vị)

  • California Service Center

  • Nebraska Service Center

  • Texas Service Center

  • Vermont Service Center

  • Potomac Service Center

Thời gian cứu xét hồ sơ xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C:

Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận, khoảng 4-6 tháng sau sẽ được phỏng vấn xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ xin visa đầu tư định cư L1/EB-1C mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười 2018(Xem: 28)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/06/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/09/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/20112 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Mười 2018(Xem: 210)
Visa đầu tư định cư EB1C là visa định cư cho phép công ty tại Việt Nam đưa một nhà quản lý/điều hành cấp cao sang Mỹ để làm việc tại công ty chi nhánh. Công ty tại Mỹ không cần phải xin giấy phép lao động vẫn có thể thuê nhân viên từ nước ngoài.
09 Tháng Mười 2018(Xem: 314)
Visa đầu tư L1 là loại visa mà các công ty dùng để đưa một người nhân viên từ công ty Việt Nam qua làm việc cho công ty chi nhánh tại Mỹ với chức vụ là một nhà quản lý/ điều hành cấp cao (L1-A) hoặc là một chuyên viên có trình độ chuyên môn (L1-B)
09 Tháng Mười 2018(Xem: 193)
Visa L2 là visa không định cư dành cho thân nhân trực hệ của đương đơn xin visa đầu tư L1. Thân nhân trực hệ của đương đơn xin visa đầu tư L1 bao gồm vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi. Những người thân này sẽ được cấp visa L2 để đi theo đương đơn L1 sang Mỹ. Cha mẹ và anh chị em của đương đơn L1 không thể xin visa L2.
09 Tháng Mười 2018(Xem: 294)
Visa doanh nhân L1 đang là chủ đề được quan tâm rất nhiều gần đây. Các doanh nhân tại Việt Nam có nhu cầu muốn đầu tư định cư tại Mỹ đang có xu hướng đi theo dạng đầu tư L1 này.
03 Tháng Mười 2018(Xem: 273)
Nhiều người hay gọi đến văn phòng chúng tôi thắc mắc tại sao phải làm kế hoạch kinh doanh, kế hoạch kinh doanh là gì, kế hoạch kinh doanh như thế nào mới đạt yêu cầu của Sở Di Trú? Văn phòng xin được giải đáp thắc mắc cho quý vị.
03 Tháng Mười 2018(Xem: 356)
Gần đây có rất nhiều thắc mắc về visa đầu tư L1 và visa đầu tư định cư EB1C. Vậy visa đầu tư L1 và visa đầu tư định cư EB1C là gì? Hai loại visa này có liên hệ gì với nhau? Điểm khác nhau giữa 2 loại visa là gì?
25 Tháng Chín 2018(Xem: 395)
Luật di trú định nghĩa mối quan hệ giữa các công ty dựa trên 2 yếu tố đó là: sự sở hữu (ownership) và kiểm soát (control). Sự sở hữu chính là quyền hợp pháp được sở hữu một công ty. Kiểm soát là quyền được quyết định các hoạt động, quản lý và điều hành của công ty. Để xác định mối quan hệ giữa công ty tại Mỹ và công ty Việt Nam có phải là mối quan hệ đủ tiêu chuẩn để xin visa doanh nhân L1 hay không, chúng ta sẽ xem xét mối quan hệ sở hữu và kiểm soát giữa 2 công ty.
24 Tháng Chín 2018(Xem: 275)
Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ đầu tư định cư EB1C của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Đương đơn cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt Nam.
24 Tháng Chín 2018(Xem: 406)
- Loại hình kinh doanh. - Nguồn tiền và vốn đầu tư. - Chức vụ của đương đơn. - Yêu cầu đối với đương đơn. - Yêu cầu đối với phía công ty. - Tình trạng thẻ xanh. - Thời gian chờ đợi. - Mức độ rủi ro. - Lợi nhuận. - Vợ và con của nhà đầu tư.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *