ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Nộp Hồ Sơ Định Cư EB-1C Cho Sở Di Trú

25 Tháng Bảy 20187:28 CH(Xem: 412)
Nộp Hồ Sơ Định Cư EB-1C Cho Sở Di Trú

XIN VISA ĐỊNH CƯ L1/EB1C
NỘP ĐƠN CHO SỞ DI TRÚ


Giấy tờ yêu cầu cho đương đơn xin visa định cư L1/EB1C:

Công ty bên Việt Nam:

  1. Giấy phép kinh doanh

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn xin visa định cư L1/EB1C và các trưởng phòng ban trực tiếp chịu sự quản lý của đương đơn xin visa định cư L1/EB1C) + phụ lục thể hiện thông tin của các trưởng phòng ban trực tiếp dưới sự điều hành của đương đơn bao gồm: mức lương, nhiệm vụ chính.

  3. Biên bản của hội đồng quản trị về việc thành lập công ty bên Mỹ (nêu rõ nhu cầu và mục đích thành lập công ty bên Mỹ, số vốn đầu tư ước tính để đưa công ty vào hoạt động) và bổ nhiệm đương đơn cho vị trí quản lý cấp cao, mức lương chi trả, thời gian công tác. Báo cáo nghiên cứu thị trường (nếu có)

  4. Những tài liệu quảng bá cho công ty Việt Nam (website, tờ bướm, hình ảnh, catalog, …)

  5. Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất (kèm bản dịch)

  6. Sao kê ngân hàng trong vòng 1 năm (song ngữ hoặc kèm bản dịch)

  7. Hợp đồng ký kết với các công ty bên Mỹ, chứng từ xuất nhập khẩu, hóa đơn (nếu có)

Công ty bên Mỹ:

  1. Báo cáo tài chính trong vòng 1 năm qua

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn)

  3. Hình ảnh hoạt động công ty trong 1 năm qua

  4. Giấy phép thành lập công ty, giấy phép kinh doanh

  5. Bằng chứng công ty đang hoạt động như tờ bướm, hình ảnh văn phòng, website, hợp đồng với khách hàng.

  6. Sao kê ngân hàng

Nộp hồ sơ định cư EB-1C cho sở di trúĐương đơn xin visa định cư L1/EB1C

  1. Hợp đồng lao động

  2. Bảng lương (trong 1 năm)

  3. Bằng cấp chứng minh trình độ học vấn (nếu có)

  4. Hộ chiếu

  5. Hình (5x5), hình màu, nền trắng, mới chụp

  6. Khai sinh

  7. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu có vợ con đi kèm)

  8. Bảng mô tả công việc với vị trí đương nhiệm tại công ty Việt Nam.

Những đơn từ cần nộp để xin visa định cư L1/EB1C:

Trường hợp xin visa định cư L1/EB1C từ Việt Nam bằng cách mua lại công ty đã hoạt động ít nhất 1 năm tại Mỹ

   - Mẫu đơn I-140

   - Phí nộp cho Sở Di Trú là $700

Trường hợp đang ở Mỹ bằng visa L1 và xin visa định cư L1/ EB1C

   - Mẫu đơn I-140

   - Mẫu đơn I-485

   - Mẫu đơn I-131

   - Mẫu đơn I-765

   - Mẫu đơn WR-703

   - Mẫu đơn I-864

   - Phí nộp đơn cho Sở Di Trú là $1,925

Nơi nộp hồ sơ xin visa định cư L1/EB1C:

Hồ sơ của quí vị sẽ được nộp đến 1 trong những văn phòng di trú sau đây: (tùy thuộc vào nơi cư trú của quí vị)

  • California Service Center

  • Nebraska Service Center

  • Texas Service Center

  • Vermont Service Center

  • Potomac Service Center

Thời gian cứu xét hồ sơ xin visa định cư L1/EB1C:

Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận, khoảng 4-6 tháng sau sẽ được phỏng vấn xin visa định cư L1/EB1C.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ xin visa định cư L1/EB1C mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Tám 2018(Xem: 269)
Cư trú tại Mỹ bất hợp pháp bao gồm: 1. Nhập cảnh Mỹ mà không qua kiểm tra an ninh của hải quan. 2. Cư trú tại Mỹ quá thời hạn I-94 cho phép. 3. Vi phạm luật di trú.
09 Tháng Tám 2018(Xem: 135)
Nếu đương đơn bị cấm nhập cảnh vì hành vi gian dối (fraud and misrepresentation), đương đơn có thể nộp đơn xin ân xá I-601. Những hành vi gian dối bao gồm: khai gian trong đơn xin visa, đã từng bị từ chối bảo lãnh vì lý do làm hôn nhân giả, nộp giấy tờ giả.....
09 Tháng Tám 2018(Xem: 153)
Đương đơn xin định cư tại Mỹ có thể sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ nếu rơi vào những trường hợp bị cấm nhập. Trong trường hợp này, đương đơn có thể có cơ hội để nộp đơn xin ân xá cho hình phạt cấm nhập cảnh này bằng cách nộp đơn I-601. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được phép nộp đơn xin ân xá (I-601).
08 Tháng Tám 2018(Xem: 178)
Đơn I-601 hoặc I-601A là đơn miễn trừ hình phạt cấm nhập cảnh hay còn gọi là đơn xin ân xá, được trình bởi cá nhân đang trong tình trạng bị cấm nhập do một hoặc một vài lý do cấm nhập cảnh. Đơn này sẽ được nộp tại cơ quan Lãnh Sự, Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ, cơ quan có thẩm quyền xét duyệt các trường hợp nhập cư và chuyển dạng.
31 Tháng Bảy 2018(Xem: 325)
Visa không nhập cư E2 cho phép một công dân của một quốc gia theo hiệp ước (một quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì một hiệp ước thương mại và chuyển hướng) được phép vào Hoa Kỳ khi đầu tư một lượng vốn đáng kể vào một doanh nghiệp Mỹ. Một số nhân viên nhất định của doanh nghiệp đó hoặc của một tổ chức đủ điều kiện cũng có thể hội đủ điều kiện cho loại visa này. (Đối với các thành viên trong gia đình đi theo người có visa E2, xem phần "Gia đình và của người xin visa E-2 Hiệp ước đầu tư và nhân viên" dưới đây.
31 Tháng Bảy 2018(Xem: 217)
Hỏi: Sự khác nhau giữa visa đầu tư định cư L1-A và L1-B là gì? Đáp: Visa đầu tư định cư L1-A dành cho các nhà quản lý/điều hành cấp cao. Cho phép làm việc tại Mỹ 7 năm. Visa L1-B dành cho nhân viên có trình độ/kiến thức chuyên môn. Cho phép làm việc tại Mỹ 5 năm.
31 Tháng Bảy 2018(Xem: 162)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
30 Tháng Bảy 2018(Xem: 228)
Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1.
30 Tháng Bảy 2018(Xem: 219)
Thủ tục thành lập công ty tại Mỹ rất đơn giản, không cần có vốn điều lệ, không cần chứng minh tài sản, chỉ cần chọn tên công ty không trùng với công ty khác và sau đó nộp đơn lên bộ ngoại giao của tiểu bang thông báo loại công ty mà quý vị muốn thành lập.
24 Tháng Bảy 2018(Xem: 301)
Một trong những yêu cầu để có thể xin định cư theo diện EB-1C là quý vị phải là một quản lý/điều hành cấp cao ở cả công ty tại Việt Nam và công ty Mỹ. Vậy công việc cấp cao là công việc như thế nào?
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *