Xin Gia Hạn Visa Doanh Nhân L1

30 Tháng Mười 201912:29 SA(Xem: 2163)
Xin Gia Hạn Visa Doanh Nhân L1

NỘP HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA DOANH NHÂN L1


Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1. Những yếu tố bao gồm:

  1. Doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam phải là chi nhánh, công ty con, công ty có đồng sở hữu với công ty đang hoạt động ở Mỹ.

  2. Trong 1 năm làm việc đó, đương đơn phải làm với tư cách là nhà quản lý cấp cao của công ty ở Việt Nam và công ty ở Mỹ. 

  3. Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn còn đang hoạt động liên tục.

Giấy tờ xin gia hạn visa doanh nhân L1 bao gồm:

Công ty ở Mỹ:
  1. Thuế 1 năm gần nhất của công ty.

  2. Hợp đồng giữa các thành viên (membership agreement).

  3. Báo cáo thuế của nhân viên.

  4. Thư diễn giải công việc và bằng cấp chuyên môn của cấp quản lý (cấp dưới) mà đương đơn đang quản lý trực tiếp.

  5. Thư diễn giải công việc cụ thể của đương đơn.

  6. Báo cáo thuế của đương đơn (người xin gia hạn visa doanh nhân L1).

  7. Sao kê ngân hàng.

  8. Báo cáo tài chính của công ty.

  9. Hộ chiếu, visa, I-94 của đương đơn xin visa doanh nhân L1.

  10. Những tài liệu quảng bá cho công ty (website, tờ bướm, hình ảnh, catalog, …)

  11. Hợp đồng ký kết với các khách hàng, chứng từ xuất nhập khẩu, hóa đơn.

  12. Sơ đồ nhân sự
Công ty ở Việt Nam:
  1. Giấy phép kinh doanh mới nhất (ghi rõ ai là chủ sở hữu, và sở hữu bao nhiêu phần trăm)

  2. Thuế 2 năm gần nhất (nếu khai thuế cao)

  3. Sao kê ngân hàng

  4. Báo cáo tài chính của công ty

  5. Những tài liệu quảng bá cho công ty Việt Nam (website, tờ bướm, hình ảnh, catalog, …)

  6. Hợp đồng ký kết với các khách hàng, chứng từ xuất nhập khẩu, hóa đơn

  7. Sơ đồ nhân sự
Đương đơn xin gia hạn visa doanh nhân L1:
  1. Hợp đồng lao động (nếu có)

  2. Bảng lương (trong 1 năm)

  3. Bằng cấp chứng minh trình độ học vấn (nếu có)

  4. Hộ chiếu

  5. Hình (5x5), hình màu, nền trắng, mới chụp

  6. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu vợ con là người đi kèm)

  7. Bảng mô tả công việc với vị trí đã làm tại công ty Việt Nam.
Những đơn từ cần nộp để xin gia hạn visa doanh nhân L1:
  • Mẫu đơn I-129 và I-129L

  • Phí nộp đơn cho Sở Di Trú: $460.00

  • Phí làm gấp (nếu có):  $1225
Nơi nộp hồ sơ:
Hồ sơ của đương đơn xin visa doanh nhân L1 sẽ được nộp đến 1 trong những văn phòng di trú sau đây: (tùy thuộc vào nơi cư trú của đương đơn)

  • California Service Center

  • Nebraska Service Center

  • Vermont Service Center

Xin gia hạn visa doanh nhân L1Thời gian cứu xét hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1:

Tùy theo từng văn phòng di trú mà thời gian xét hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1 sẽ khác nhau. Thường thì khoảng 3-5 tháng.  Nếu trả tiền làm gấp thì sẽ được cứu xét trong vòng 2 tuần.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1 mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1 được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1 một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Mười Một 2019(Xem: 301)
Ngày 2 tháng 11 năm 2019, Thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành sắc lệnh tạm thời ngăn cản việc thi hành lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc yêu cầu phải có “Bảo hiểm y tế đủ điều kiện”. Áp dụng cho các thị thực nhập cư của người nước ngoài. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 11 năm 2019
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2547)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 2964)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận...
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3058)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 2678)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là việc thành lập công ty tại Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 5441)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2122)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là thủ tục mua lại công ty.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2901)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
23 Tháng Mười 2019(Xem: 656)
Chiều nay, thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành một sắc lệnh sơ bộ có hiệu lực toàn quốc ngăn cản cơ quan nhập tịch và di trú Hoa Kỳ ( USCIS) về việc áp dụng qui định gọi là gánh nặng xã hội có hiệu lực vào ngày 15 tháng 10 năm 2019.
23 Tháng Mười 2019(Xem: 389)
Theo cập nhật mới nhất từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (DOS), vẫn chưa có quyết định chính thức về việc có áp dụng yếu tố gánh nặng xã hội như một trong những tiêu chí xét duyệt để cấp visa.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *