ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Lịch chiếu khán di dân đến tháng 11 năm 2014

12 Tháng Mười 20147:17 CH(Xem: 23573)
Lịch chiếu khán di dân đến tháng 11 năm 2014
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/06/2007
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/03/2013
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/2008
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/12/2003
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/02/2002
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
chieu-khan-di-tru-nhap-tich-hoa-ky-ditrumy
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Tư 2017(Xem: 9925)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/07/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
07 Tháng Tư 2017(Xem: 20113)
Bắt đầu từ ngày 28/4/2017 Sở di trú chỉ nhận mẫu đơn I-130 ấn bản ngày 27/2/2017 (27/2/2017 edition). Cho đến hiện tại, bạn vẫn có thể dùng ấn bản I-130 ngày 23/12/2016. Bạn có thể tìm thấy ngày ấn bản ở phía dưới của trang trong mẫu đơn.
07 Tháng Tư 2017(Xem: 8402)
Mặc dù hồ sơ bảo lãnh của đương đơn đã được chấp thuận, đương đơn vẫn được yêu cầu một cuộc phỏng vấn cá nhân. Cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức lãnh sự là cần thiết để xem xét những người nhập cư hợp pháp và nhận diện những người không đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ.
24 Tháng Ba 2017(Xem: 25574)
Luật nhập cư Hoa Kỳ có những điều khoản nhằm giúp chính quyền kiểm soát những công dân ngoại quốc ở Mỹ. Theo luật, những đối tượng chưa phải công dân Mỹ từ 18 tuổi trở lên phải luôn mang theo thẻ ngoại kiều “certificate of alien registration” hoặc giấy chứng nhận người ngoại quốc có đăng ký “alien registration receipt card” chẳng hạn như I-94 cho đối tượng cư trú tạm thời - nonimmigrants và I-551 đối với công dân cư trú vĩnh viễn - permanent residents).
13 Tháng Ba 2017(Xem: 16421)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/10/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/06/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/09/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/05/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
06 Tháng Ba 2017(Xem: 3644)
Cựu chỉ huy trưởng Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ John F. Kelly đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Thư Ký lần thứ năm của Bộ An Ninh Nội Vụ Hoa Kỳ (DHS) vào ngày 20 tháng 1 năm 2016. Bộ trưởng Kelly thay thế cựu thư ký Jeh Johnson, người đã đảm nhiệm vai trò này dưới thời Tổng thống Obama kể từ tháng 12 năm 2013.
20 Tháng Hai 2017(Xem: 8476)
Hôm nay, Bộ tư pháp Hoa Kỳ vừa bổ sung bản báo cáo vắn tắt tại Tòa phúc thẩm khu vực số 9 trình bày rằng:Tổng thống dự định sắp tới sẽ chính thức xóa bỏ sắc lệnh cấm nhập cảnh Mỹ (đối với công dân từ 7 quốc gia Hồi giáo lớn và tất cả người tị nạn) đã ký ngày 27 tháng 1 năm 2017 và thay thế bằng sắc lệnh mới được thay đổi đáng kể.
15 Tháng Hai 2017(Xem: 3959)
Vào ngày 13/1/2017, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã công bố trên tạp chí Đăng ký liên bang luật đề xuất mới đối với Chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). Theo đó, đạo luật này hướng đến thay đổi một số yêu cầu đối với nhà đầu tư EB5, bao gồm việc tăng đáng kể hạn mức đầu tư tối thiểu. Nếu đưa vào thực thi, hạn mức đầu tư tối thiểu yêu cầu đối với những khu vực không phải vùng khuyến khích đầu tư sẽ tăng lên đến mức 1,8 triệu USD và 1,3 triệu USD với vùng khuyến khích đầu tư (TEA)
15 Tháng Hai 2017(Xem: 9477)
Thương nghị viên Tom Cotton (R-Ark.) đại diện Arkansas và David Perdue đại diện Georgia (R-Ga.) đang đề xuất điều luật cắt giảm ban đầu 40% lượng nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ và sau giai đoạn 1 thập kỉ ước tính cắt giảm 50% lượng thẻ xanh được phép cấp hàng năm. Luật dự thảo, với tên gọi Đạo luật cải cách di trú nhằm thúc đẩy việc làm - Reforming American Immigration for Strong Employment (RAISE) Act,
08 Tháng Hai 2017(Xem: 14126)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/06/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/05/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/08/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/04/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/02/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *