Tin mới! thẩm phán đã quyết định ngăn chặn việc thực thi "Gánh nặng xã hội - Public charge" trên toàn quốc.

23 Tháng Mười 20192:21 SA(Xem: 656)
Tin mới! thẩm phán đã quyết định ngăn chặn việc thực thi "Gánh nặng xã hội - Public charge" trên toàn quốc.
Chiều nay, thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành một sắc lệnh sơ bộ có hiệu lực toàn quốc ngăn cản cơ quan nhập tịch và di trú Hoa Kỳ ( USCIS) về việc áp dụng qui định gọi là gánh nặng xã hội có hiệu lực vào ngày 15 tháng 10 năm 2019.

Cụ thể, theo lệnh ban hành, cơ quan nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS) ko được áp đặt đương đơn có mang yếu tố gánh nặng xã hội phải nộp bất kỳ mẫu đơn chỉnh sửa mới nào. Người bảo lãnh và đương đơn sẽ không yêu cầu dùng đơn chỉnh sửa như I-129, I-539, I-864 hoặc I-485 được đưa ra vào đầu tuần này. Sắc lệnh chưa được áp dụng, nên chưa yêu cầu nộp đơn I-944 mới (tạm dịch tuyên bố tự túc) và đơn I-485. USCIS sẽ thông báo về vấn đề này trong thời gian tới.

tham-phan-da-quyet-dinh-ngan-chan-viec-thuc-thi-ganh-nang-xa-hoi-public-charge-tren-toan-quoc-ditrumy

Lưu ý rằng sắc lệnh này chỉ áp dụng trên quy định của USCIS và không ảnh hưởng trực tiếp đến các qui định do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (DOS) ban hành gần đây.

Tin tức mới sẽ được cập nhật thêm ở trang https://ditrumy.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Mười Một 2019(Xem: 302)
Ngày 2 tháng 11 năm 2019, Thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành sắc lệnh tạm thời ngăn cản việc thi hành lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc yêu cầu phải có “Bảo hiểm y tế đủ điều kiện”. Áp dụng cho các thị thực nhập cư của người nước ngoài. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 11 năm 2019
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2547)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2164)
Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 2966)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận...
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3059)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 2678)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là việc thành lập công ty tại Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 5441)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2122)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là thủ tục mua lại công ty.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2901)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
23 Tháng Mười 2019(Xem: 389)
Theo cập nhật mới nhất từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (DOS), vẫn chưa có quyết định chính thức về việc có áp dụng yếu tố gánh nặng xã hội như một trong những tiêu chí xét duyệt để cấp visa.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *