ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Lịch chiếu khán di dân tháng 1 năm 2016

10 Tháng Mười Hai 20155:18 CH(Xem: 35106)
Lịch chiếu khán di dân tháng 1 năm 2016
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/05/2008
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/08/2014
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/04/2009
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/08/2004
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/04/2003
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực

Lịch chiếu kháng di dân tháng 1 năm 2016
Lịch chiếu kháng di dân tháng 1 năm 2016
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2018(Xem: 392)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/06/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 834)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/06/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/05/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/10/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
09 Tháng Năm 2018(Xem: 356)
Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đưa ra một số thay đổi đối với đơn online xin visa không định cư (DS-160) và visa định cư (DS-260). Thay đổi quan trọng nhất chính là yêu cầu cung cấp thông tin mạng xã hội của từng đương đơn, cũng như số điện thoại, địa chỉ email trước đây và các vi phạm về luật di trú.
10 Tháng Tư 2018(Xem: 1195)
IIUSA, Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia cho chương trình EB-5, đã công bố một bài phát biểu vào ngày 20/3/2018 về dự luật sửa đổi EB-5 và cũng được đề cập trong dự luật của Liên Bang.
15 Tháng Ba 2018(Xem: 5522)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/05/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/04/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
20 Tháng Hai 2018(Xem: 4702)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/03/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/03/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/12/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/08/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Giêng 2018(Xem: 8606)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/03/2016 ...
15 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 10712)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/03/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/02/2016 ...
15 Tháng Mười Một 2017(Xem: 6738)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/02/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/12/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/09/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/06/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
29 Tháng Mười 2017(Xem: 2867)
Dựa vào mối quan hệ hợp tác chia sẻ thông tin giữa Sở Di Trú (USCIS) và Sở an sinh xã hội (SSA), người nước ngoài trong một số diện cụ thể bây giờ có thể nộp đơn xin giấy đi làm và số an sinh xã hội sử dụng 1 đơn duy nhất – đơn I-765 mới, đơn xin phép quyền đi làm.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *