Lịch chiếu khán di dân tháng 12 năm 2015

10 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23216)
Lịch chiếu khán di dân tháng 12 năm 2015
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/04/2008
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/06/2014
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/03/2009
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2004
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2003
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực

Lịch chiếu kháng di dân tháng 12 năm 2015
Lịch chiếu kháng di dân tháng 12 năm 2015
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười Một 2019(Xem: 673)
LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN THÁNG 11 NĂM 2019 - Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/03/2013 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/07/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/10/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/1/2007 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Mười Một 2019(Xem: 802)
Ngày 2 tháng 11 năm 2019, Thẩm phán của tòa án liên bang đã ban hành sắc lệnh tạm thời ngăn cản việc thi hành lệnh hành pháp của tổng thống Trump về việc yêu cầu phải có “Bảo hiểm y tế đủ điều kiện”. Áp dụng cho các thị thực nhập cư của người nước ngoài. Sắc lệnh sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 11 năm 2019
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2855)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
30 Tháng Mười 2019(Xem: 2475)
Để nộp hồ sơ xin gia hạn visa doanh nhân L1, đương đơn cần nộp cho Sở Di Trú những giấy tờ, bằng chứng chứng minh đương đơn đã và đang đáp ứng đủ tất cả mọi yêu cầu cho visa doanh nhân L1.
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3378)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận...
29 Tháng Mười 2019(Xem: 3435)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 2994)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là việc thành lập công ty tại Mỹ.
28 Tháng Mười 2019(Xem: 5805)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 2409)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là thủ tục mua lại công ty.
27 Tháng Mười 2019(Xem: 3208)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *