z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

USCIS PHÊ DUYỆT ĐƠN I-526E EB5 KHU VỰC NÔNG THÔN TRONG 4 THÁNG

28 Tháng Mười Hai 202310:35 SA(Xem: 793)
USCIS PHÊ DUYỆT ĐƠN I-526E EB5 KHU VỰC NÔNG THÔN TRONG 4 THÁNG

Chương trình EB-5 có sự cải tiến và phát triển với số lượng lớn số đơn xin bảo lãnh I-526E cho các dự án ở khu vực ở nông thôn và có được sự chấp thuận từ Sở Di Trú chỉ trong vòng 6 tháng. Một số dự án đã được thông qua với cột mốc ngắn khoảng từ 4 đến 5 tháng. Mời quý vị cùng tìm hiểu rõ hơn về dự án Frederick một dự án có visa dành riêng đủ tiêu chuẩn cho quá trình xử lý nhanh. Nến quý vị đang ở Hoa Kỳ, quý vị có thể đồng thời nộp hồ sơ và cho phép bạn có giấy phép lao động làm việc (EAD) chỉ trong 2 tháng. Điều này giúp cho người nhập cư không còn phải chờ đợi quá lâu để có thể có được giấy phép làm việc và có thể bắt đầu làm việc sớm hơn.

Đạo luật cải cách EB-5 năm 2022 (RIA) đã tạo ra sự đột phá đối với các dự án EB-5 ở nông thôn, với 20% tổng số visa EB5 dành riêng cho loại dự án này. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư EB-5 ở khu vực nông thôn còn được hưởng lợi từ chương trình xử lý ưu tiên cho các mẫu đơn I-526E. Sở Di Trú (USCIS) đang nỗ lực cải thiện hiệu suất xử lý bằng cách đơn giản hoá các quy trình, tuyển thêm các nhân viên và có thể tăng chi phí xử lý để đảm bảo và có thêm nguồn nhân lực và có giúp gia tăng hiệu suất.
don-i526e-eb5

Trước đây, khoảng 95% các thị thực EB-5 được thông qua các dự án ở khu vực trung tâm.Tuy nhiên, quy trình cũ yêu cầu tất cả các nhà đầu tư phải nộp chi tiết dự án toàn diện với Đơn I-526 của họ. Đây là một quá trình tốn thời gian và tốn kém cho cả nhà đầu tư và USCIS. Với quy trình hai bước mới, các dự án sẽ được đánh giá một lần cùng với mẫu đơn xin chấp thuận đầu tư vào Doanh nghiệp Thương mại I-956F Hiện nay, các bên phân xử có thể tập trung hoàn toàn vào các tư liệu và tiểu sử cũng như nguồn thông tin về vốn đầu tư của vĩ nhà đầu tư thay phải kiểm duyệt qua các thông tin không cần thiết. Để đẩy nhanh quá trình xử lý đơn I-526 được nộp trước khi Đạo luật Cải Cách EB-5 (RIA) được thông qua, Sở Di Trú đang phân công nguồn lực để tăng khả năng xử lý và đưa các mẫu đơn này cho các Thẩm phán đã xem xét qua dự án.

Đạo luật Cải Cách EB-5 (RIA) có yêu cầu Sở Di Trú thực hiện tìm hiểu và nghiên cứu để tăng khả năng xử lý cũng như giảm thiểu thời gian xử lý dự kiến xuống còn 4 tháng đối với các đơn xin I-526E của các dự án thuộc khu vực nông thôn Mặc dù đề xuất này chưa được công bố nhưng tất cả mức phí hiện tại đã tăng gấp ba các mức phí nộp đơn I-526 và I-526E từ mức hiện tại là 3.675 đô la Mỹ lên 11.160 đô la Mỹ. Mặc dù có thể cần tăng phí thêm một lần nữa để đạt được mục tiêu xử lý nhanh của Đạo luật Cải Cách EB-5 ( RIA), nhưng USCIS đã đang tuyển dụng thêm 20% nhân lực tại Văn phòng Chương trình Đầu tư (IPO) của họ để họ có thể dành trung bình 20,7 giờ cho mỗi đơn xin I-526/I-526E, thay vì 6,5 giờ như hiện tại.

Ngoài ra, RIA cho phép các nhà đầu tư EB-5 ở Hoa Kỳ với một số loại thị thực (H1-B, F-1, E-2, M, O, TN / NAFTA, v.v.) nộp đồng thời biểu mẫu I-485 để điều chỉnh tình trạng, I-131 Advance Parole để đi lại và I-765 để xin giấy phép làm việc (EAD) khi nộp đơn I-526E của họ. Thời gian trung bình mới nhất do USCIS công bố cho giấy phép làm việc EAD là 5,5 tháng và nhiều nhà đầu tư EB-5 đã nhận được trong vòng hai tháng. Nếu quý vị nhập cảnh Hoa Kỳ bằng thị thực B-1/B-2, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của luật sư di trú của quý vị về điều kiện đủ điều kiện nộp đồng thời của bạn.
don-i526e

Nộp đồng thời (Concurrent Filing) là khi bạn nộp nhiều biểu mẫu USCIS cùng lúc. Điều này có thể giúp quý vị tiết kiệm thời gian và chi phí, vì bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần quy trình xét duyệt. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư EB-5 đều đủ điều kiện để nộp đồng thời.

Chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư chủ động hơn và nộp đơn xin xử lý ưu tiên cho các dự án EB-5 ở khu vực nông thôn Việc nhà đầu tư nộp đơn xin xử lý ưu tiên giúp cho tiến trình xử lý cũng như thời gian để nhận được thẻ Xanh nhanh và rút ngắn hơn. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cần nhà đầu tư cần lưu ý hơn về chi phí xử lý có thể có khả năng tăng trong tương lai vì vậy nhà đầu tư nên cân nhắc về việc nộp đơn sớm hơn.

Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9
HOTLINE
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

17 Tháng Tư 2024(Xem: 236)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 1653)
Trong quá trình di trú đầy thách thức, việc chứng minh khả năng tài chánh là một thủ tục quan trọng và nó cũng là một bức tường khó vượt qua khi làm hồ sơ di trú. Và khách hàng của First Consulting Group - Anh K và chị X đã phải đối mặt với vấn đề này khi thu nhập khai thuế của họ không đủ để bảo trợ tài chánh. Và First Consulting Group đã thành công trong việc hỗ trợ anh K và chị X vượt qua quá trình này bằng việc dùng việc sử dụng PAYSTUBS. Mời quý vị đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể hơn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 599)
Đương đơn đã sang Mỹ theo diện vợ cũ bảo lãnh nhưng phải chịu đựng sự bóc lột lao động và bạo hành từ phía vợ cũ và gia đình nhà vợ. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, đương đơn đã ly hôn. Sau đó, đương đơn gặp và kết hôn với người vợ bây giờ khi hôn nhân trước đó mới chỉ kết thúc được 3 năm. Điều này đã vi phạm quy định của USCIS và ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục bảo lãnh vợ của đương đơn. Cụ thể về hướng giải quyết trường hợp này như thế nào, mời quý vị đọc ngay bài viết sau.
27 Tháng Ba 2024(Xem: 1279)
Trong quá trình tiếp nhận và làm hồ sơ, First Consulting Group đã xử lý một tình huống phức tạp liên quan đến việc giải quyết vấn đề hôn thú sai thẩm quyền và cập nhật quốc tịch trong quá trình xét duyệt đơn tại USCIS.
14 Tháng Ba 2024(Xem: 5246)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Hai 2024(Xem: 3241)
Việc nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc nộp hồ sơ truyền thống thông qua hình thức giấy tờ. Cùng First Consulting Group điểm qua một số lợi ích của việc nộp hồ sơ di trú Mỹ bằng hình thức trực tuyến qua bài viết sau đây
27 Tháng Hai 2024(Xem: 1396)
Sau một năm dự thảo về kế hoạch tăng phí, Sở Di trú Mỹ (USCIS) chính thức công bố mức phí mới cho các chương trình nhập cư Mỹ, bao gồm chương trình EB-5. Mức phí nộp đơn EB-5 tăng lên đáng kể và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.
21 Tháng Hai 2024(Xem: 8903)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 2274)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 2345)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin