z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

USCIS PHÊ DUYỆT ĐƠN I-526E EB5 KHU VỰC NÔNG THÔN TRONG 4 THÁNG

28 Tháng Mười Hai 202310:35 SA(Xem: 230)
USCIS PHÊ DUYỆT ĐƠN I-526E EB5 KHU VỰC NÔNG THÔN TRONG 4 THÁNG

Chương trình EB-5 có sự cải tiến và phát triển với số lượng lớn số đơn xin bảo lãnh I-526E cho các dự án ở khu vực ở nông thôn và có được sự chấp thuận từ Sở Di Trú chỉ trong vòng 6 tháng. Một số dự án đã được thông qua với cột mốc ngắn khoảng từ 4 đến 5 tháng. Mời quý vị cùng tìm hiểu rõ hơn về dự án Frederick một dự án có visa dành riêng đủ tiêu chuẩn cho quá trình xử lý nhanh. Nến quý vị đang ở Hoa Kỳ, quý vị có thể đồng thời nộp hồ sơ và cho phép bạn có giấy phép lao động làm việc (EAD) chỉ trong 2 tháng. Điều này giúp cho người nhập cư không còn phải chờ đợi quá lâu để có thể có được giấy phép làm việc và có thể bắt đầu làm việc sớm hơn.

Đạo luật cải cách EB-5 năm 2022 (RIA) đã tạo ra sự đột phá đối với các dự án EB-5 ở nông thôn, với 20% tổng số visa EB5 dành riêng cho loại dự án này. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư EB-5 ở khu vực nông thôn còn được hưởng lợi từ chương trình xử lý ưu tiên cho các mẫu đơn I-526E. Sở Di Trú (USCIS) đang nỗ lực cải thiện hiệu suất xử lý bằng cách đơn giản hoá các quy trình, tuyển thêm các nhân viên và có thể tăng chi phí xử lý để đảm bảo và có thêm nguồn nhân lực và có giúp gia tăng hiệu suất.
don-i526e-eb5

Trước đây, khoảng 95% các thị thực EB-5 được thông qua các dự án ở khu vực trung tâm.Tuy nhiên, quy trình cũ yêu cầu tất cả các nhà đầu tư phải nộp chi tiết dự án toàn diện với Đơn I-526 của họ. Đây là một quá trình tốn thời gian và tốn kém cho cả nhà đầu tư và USCIS. Với quy trình hai bước mới, các dự án sẽ được đánh giá một lần cùng với mẫu đơn xin chấp thuận đầu tư vào Doanh nghiệp Thương mại I-956F Hiện nay, các bên phân xử có thể tập trung hoàn toàn vào các tư liệu và tiểu sử cũng như nguồn thông tin về vốn đầu tư của vĩ nhà đầu tư thay phải kiểm duyệt qua các thông tin không cần thiết. Để đẩy nhanh quá trình xử lý đơn I-526 được nộp trước khi Đạo luật Cải Cách EB-5 (RIA) được thông qua, Sở Di Trú đang phân công nguồn lực để tăng khả năng xử lý và đưa các mẫu đơn này cho các Thẩm phán đã xem xét qua dự án.

Đạo luật Cải Cách EB-5 (RIA) có yêu cầu Sở Di Trú thực hiện tìm hiểu và nghiên cứu để tăng khả năng xử lý cũng như giảm thiểu thời gian xử lý dự kiến xuống còn 4 tháng đối với các đơn xin I-526E của các dự án thuộc khu vực nông thôn Mặc dù đề xuất này chưa được công bố nhưng tất cả mức phí hiện tại đã tăng gấp ba các mức phí nộp đơn I-526 và I-526E từ mức hiện tại là 3.675 đô la Mỹ lên 11.160 đô la Mỹ. Mặc dù có thể cần tăng phí thêm một lần nữa để đạt được mục tiêu xử lý nhanh của Đạo luật Cải Cách EB-5 ( RIA), nhưng USCIS đã đang tuyển dụng thêm 20% nhân lực tại Văn phòng Chương trình Đầu tư (IPO) của họ để họ có thể dành trung bình 20,7 giờ cho mỗi đơn xin I-526/I-526E, thay vì 6,5 giờ như hiện tại.

Ngoài ra, RIA cho phép các nhà đầu tư EB-5 ở Hoa Kỳ với một số loại thị thực (H1-B, F-1, E-2, M, O, TN / NAFTA, v.v.) nộp đồng thời biểu mẫu I-485 để điều chỉnh tình trạng, I-131 Advance Parole để đi lại và I-765 để xin giấy phép làm việc (EAD) khi nộp đơn I-526E của họ. Thời gian trung bình mới nhất do USCIS công bố cho giấy phép làm việc EAD là 5,5 tháng và nhiều nhà đầu tư EB-5 đã nhận được trong vòng hai tháng. Nếu quý vị nhập cảnh Hoa Kỳ bằng thị thực B-1/B-2, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của luật sư di trú của quý vị về điều kiện đủ điều kiện nộp đồng thời của bạn.
don-i526e

Nộp đồng thời (Concurrent Filing) là khi bạn nộp nhiều biểu mẫu USCIS cùng lúc. Điều này có thể giúp quý vị tiết kiệm thời gian và chi phí, vì bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần quy trình xét duyệt. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư EB-5 đều đủ điều kiện để nộp đồng thời.

Chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư chủ động hơn và nộp đơn xin xử lý ưu tiên cho các dự án EB-5 ở khu vực nông thôn Việc nhà đầu tư nộp đơn xin xử lý ưu tiên giúp cho tiến trình xử lý cũng như thời gian để nhận được thẻ Xanh nhanh và rút ngắn hơn. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cần nhà đầu tư cần lưu ý hơn về chi phí xử lý có thể có khả năng tăng trong tương lai vì vậy nhà đầu tư nên cân nhắc về việc nộp đơn sớm hơn.

Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9
HOTLINE
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

19 Tháng Hai 2024(Xem: 253)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 281)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 571)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 545)
Công dân Mỹ sinh con ở Việt Nam nên báo cáo cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ càng sớm càng tốt. Việc báo cáo này được gọi là Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) để con bạn được cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ. Làm Giấy Báo sanh có thể hiểu là làm giấy khai sinh Mỹ cho con của công dân Mỹ sinh ra tại Việt Nam.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 513)
Trường hợp công dân Mỹ là con ngoài giá thú (cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau) muốn bảo lãnh cho mẹ, ngoài những giấy tờ cần thiết ra không đòi hỏi thêm gì khác. Riêng bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 621)
Tuyên thệ độc thân là giấy tờ cam kết về tình trạng độc thân của công dân Mỹ để có đủ tiêu chuẩn để kết hôn với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các bước cần thiết cho việc tuyên thệ độc thân, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 647)
Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh cho cha mẹ định cư Mỹ được. Theo luật Quốc Hội của Mỹ đưa ra, công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ qua bài viết sau
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 776)
Bảo lãnh diện F4 là một phần quan trọng trong hệ thống di trú Hoa Kỳ, dành cho công dân Hoa Kỳ muốn bảo lãnh anh chị em ruột của mình. Mỗi phương thức bảo lãnh đều có quy trình và yêu cầu riêng, đòi hỏi người bảo lãnh cần nắm rõ để quá trình bảo lãnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh F4 và các bước cần thực hiện, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 503)
Để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp, các cặp đôi cần thực hiện một bước quan trọng: khám tâm thần. Hiểu rõ về các lựa chọn này và quy trình khám tâm thần sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt hơn cho bước quan trọng này trong hành trình kết hôn của mình. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong bài viết sau.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 568)
Công Hàm Độc Thân là một bộ hồ sơ chứng nhận độc thân của công dân Mỹ hoặc Thường Trú Nhân được hợp thức hóa bởi Lãnh Sự Quán Việt Nam/Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Thường Trú Nhân muốn về Việt Nam kết hôn bắt buộc phải có Công Hàm Độc Thân thì mới có thể nộp hồ sơ đăng ký kết hôn được. Riêng công dân Mỹ thì tùy thuộc vào các phòng tư pháp, có thể làm Công Hàm Độc Thân từ Mỹ hoặc tuyên thệ độc thân tại lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin