z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐIỂM QUA CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 VÀ VÙNG TARGET EMPLOYMENT AREA (TEA)

23 Tháng Giêng 20249:22 SA(Xem: 338)
ĐIỂM QUA CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 VÀ VÙNG TARGET EMPLOYMENT AREA (TEA)

Chương trình EB-5 mang đến những cơ hội độc đáo cho nhà đầu tư, đặc biệt là ở các Khu vực Mục tiêu tạo việc làm (TEAs). Với những lợi thế như yêu cầu số tiền đầu tư giảm bớt, mục tiêu là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở những khu vực cần thiết. Sau đây là những dự án cơ bản dành cho chương trình EB5:

Dự án cơ sở hạ tầng: Mặc dù tính hợp lệ vẫn chưa rõ ràng, nhưng chúng có thể mở ra cánh cửa đến tương lai rực rỡ cho các nhà đầu tư EB-5, với 2% số lượng visa dành riêng cho những dự án được công nhận là TEAs.


Các khu vực thất nghiệp cao (High Unemployment Areas):
Được xác định bởi dữ liệu điều tra dân số, những khu vực này được hưởng lợi từ 10% số lượng visa được dành riêng, đây được xem như một cánh tay nâng đỡ những khu vực đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, các quy định gần đây khiến việc xác định chúng trở nên khó khăn do những hạn chế trong việc kết nối các khu vực điều tra.


Các khu vực nông thôn:
Nằm bên ngoài những đô thị sầm uất, những khu vực này được hưởng lợi từ 20% số lượng visa được dành riêng và quá trình xử lý ưu tiên, mở ra con đường nhanh chóng hơn để có được quyền cư trú tại Hoa Kỳ.


Diện đầu tư không vào vùng TEA:
yêu cầu nhà đầu tư tham gia đầu tư một khoảng tiêu chuẩn từ 1,050,000 đô la và dự án phải thường ở các thành phố lớn.


Các Khu vực Việc làm Mục tiêu Nông thôn ở Texas:
Đạo luật EB-5 RIA đã cách mạng hóa thời gian xử lý dự án nông thôn, với một số đơn được phê duyệt chỉ trong vòng 4 tháng! Tuy nhiên, điều quan trọng là nhà đầu tư phải được thông tin đầy đủ, vì các dự án nông thôn có sự khác biệt đáng kể so với các dự án đô thị.


Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9

HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

21 Tháng Hai 2024(Xem: 47)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 257)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 299)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 572)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 546)
Công dân Mỹ sinh con ở Việt Nam nên báo cáo cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ càng sớm càng tốt. Việc báo cáo này được gọi là Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) để con bạn được cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ. Làm Giấy Báo sanh có thể hiểu là làm giấy khai sinh Mỹ cho con của công dân Mỹ sinh ra tại Việt Nam.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 520)
Trường hợp công dân Mỹ là con ngoài giá thú (cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau) muốn bảo lãnh cho mẹ, ngoài những giấy tờ cần thiết ra không đòi hỏi thêm gì khác. Riêng bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 624)
Tuyên thệ độc thân là giấy tờ cam kết về tình trạng độc thân của công dân Mỹ để có đủ tiêu chuẩn để kết hôn với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các bước cần thiết cho việc tuyên thệ độc thân, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 647)
Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh cho cha mẹ định cư Mỹ được. Theo luật Quốc Hội của Mỹ đưa ra, công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ qua bài viết sau
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 780)
Bảo lãnh diện F4 là một phần quan trọng trong hệ thống di trú Hoa Kỳ, dành cho công dân Hoa Kỳ muốn bảo lãnh anh chị em ruột của mình. Mỗi phương thức bảo lãnh đều có quy trình và yêu cầu riêng, đòi hỏi người bảo lãnh cần nắm rõ để quá trình bảo lãnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh F4 và các bước cần thực hiện, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 504)
Để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp, các cặp đôi cần thực hiện một bước quan trọng: khám tâm thần. Hiểu rõ về các lựa chọn này và quy trình khám tâm thần sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt hơn cho bước quan trọng này trong hành trình kết hôn của mình. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong bài viết sau.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin