z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

MỘT CUỘC SỐNG MỚI ĐẦY HỨA HẸN CỦA HAI MẸ CON TẠI XỨ CỜ HOA

06 Tháng Mười Một 202312:14 CH(Xem: 753)
MỘT CUỘC SỐNG MỚI ĐẦY HỨA HẸN CỦA HAI MẸ CON TẠI XỨ CỜ HOA

First Consulting Group - Đồng Hành Cùng Hành Trình Di Trú Của Mọi Gia Đình
Chúng tôi đã có vinh dự được chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và mới đây nhất là câu chuyện của hai mẹ con chị Phan Thị Minh Thư. Cả hai mẹ con đã không ngừng nỗ lực và giờ đây, họ đang sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc đời tại đất nước Mỹ. Cảm xúc của chị Thư khi cầm trên tay tấm visa không chỉ là niềm vui cá nhân, mà còn là nguồn cảm hứng cho biết bao người khác đang theo đuổi giấc mơ của mình. Hồ sơ của Chị Minh Thu hơi đặc biệt khi cần phải bổ sung thêm một số thủ tục cần thiết để con có thể theo mẹ sang Mỹ. 


Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng không chỉ là một hồ sơ, một case số, mà là một câu chuyện, một số phận, một giấc mơ về một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn.

Tại First Consulting Group, chúng tôi không chỉ giúp Quý vị hoàn thiện những thủ tục di trú cần thiết mà còn đồng hành cùng Quý vị từng bước, từ việc tư vấn sơ bộ cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Sự hỗ trợ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp thông tin và giải quyết vấn đề, mà còn thấu hiểu từng lo lắng, sự băn khoăn trong suốt quá trình này.

Mỗi quá trình định cư đều gắn liền với những cung bậc cảm xúc không thể lường trước. Từ những đêm trắng lo lắng cho đến giây phút nắm chặt visa trong tay, biểu tượng của một khởi đầu mới, mỗi chặng đường đều là một dấu ấn khó quên. Và không có gì tuyệt vời hơn là chứng kiến nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc của khách hàng khi họ bước qua cánh cửa mới của cuộc đời - cánh cửa dẫn đến tự do, cơ hội và sự thịnh vượng.

First Consulting Group xin gửi lời chúc mừng tràn đầy tự hào đến hai mẹ con chị Minh Thư, và chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi về hành trình của mình. Chúng tôi tự hào vì đã được là một phần của câu chuyện này và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ mỗi cá nhân, mỗi gia đình trên hành trình di trú đầy ý nghĩa của họ.

First Consulting Group – Nơi hành trình mới bắt đầu, nơi mơ ước được nâng bước.
........
📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9
HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1369)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 264)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 270)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 313)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1064)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
02 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1172)
Ngày 12.10.2023 vừa qua, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố ra mắt Công cụ Thay Đổi Địa bằng tài khoản Trực Tuyến (E-COA)
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1121)
Khi nói đến việc mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc chuyển đổi một phần hoạt động kinh doanh sang thị trường Mỹ, không thể không nhắc đến hai loại visa đặc biệt dành cho doanh nhân và lãnh đạo: Visa L1 và EB1C.
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1050)
Quý vị đang tìm hiểu về nguồn vốn đầu tư EB5? Mỗi câu hỏi liên quan đến nguồn vốn này đều có những nội dung phức tạp. Hãy cho chúng tôi phép đồng hành cùng Quý vị, giải đáp mọi thắc mắc và đem lại cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực đầu tư quan trọng này.
24 Tháng Mười 2023(Xem: 3702)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Mười 2023(Xem: 1179)
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin