z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

MỘT CUỘC SỐNG MỚI ĐẦY HỨA HẸN CỦA HAI MẸ CON TẠI XỨ CỜ HOA

06 Tháng Mười Một 202312:14 CH(Xem: 1295)
MỘT CUỘC SỐNG MỚI ĐẦY HỨA HẸN CỦA HAI MẸ CON TẠI XỨ CỜ HOA

First Consulting Group - Đồng Hành Cùng Hành Trình Di Trú Của Mọi Gia Đình
Chúng tôi đã có vinh dự được chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và mới đây nhất là câu chuyện của hai mẹ con chị Phan Thị Minh Thư. Cả hai mẹ con đã không ngừng nỗ lực và giờ đây, họ đang sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc đời tại đất nước Mỹ. Cảm xúc của chị Thư khi cầm trên tay tấm visa không chỉ là niềm vui cá nhân, mà còn là nguồn cảm hứng cho biết bao người khác đang theo đuổi giấc mơ của mình. Hồ sơ của Chị Minh Thu hơi đặc biệt khi cần phải bổ sung thêm một số thủ tục cần thiết để con có thể theo mẹ sang Mỹ. 


Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng không chỉ là một hồ sơ, một case số, mà là một câu chuyện, một số phận, một giấc mơ về một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn.

Tại First Consulting Group, chúng tôi không chỉ giúp Quý vị hoàn thiện những thủ tục di trú cần thiết mà còn đồng hành cùng Quý vị từng bước, từ việc tư vấn sơ bộ cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Sự hỗ trợ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp thông tin và giải quyết vấn đề, mà còn thấu hiểu từng lo lắng, sự băn khoăn trong suốt quá trình này.

Mỗi quá trình định cư đều gắn liền với những cung bậc cảm xúc không thể lường trước. Từ những đêm trắng lo lắng cho đến giây phút nắm chặt visa trong tay, biểu tượng của một khởi đầu mới, mỗi chặng đường đều là một dấu ấn khó quên. Và không có gì tuyệt vời hơn là chứng kiến nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc của khách hàng khi họ bước qua cánh cửa mới của cuộc đời - cánh cửa dẫn đến tự do, cơ hội và sự thịnh vượng.

First Consulting Group xin gửi lời chúc mừng tràn đầy tự hào đến hai mẹ con chị Minh Thư, và chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi về hành trình của mình. Chúng tôi tự hào vì đã được là một phần của câu chuyện này và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem lại những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ mỗi cá nhân, mỗi gia đình trên hành trình di trú đầy ý nghĩa của họ.

First Consulting Group – Nơi hành trình mới bắt đầu, nơi mơ ước được nâng bước.
........
📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/dzSC7pMKCtRSPetN9
HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118

21 Tháng Hai 2024(Xem: 2)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 256)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 299)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 572)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 546)
Công dân Mỹ sinh con ở Việt Nam nên báo cáo cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ càng sớm càng tốt. Việc báo cáo này được gọi là Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) để con bạn được cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ. Làm Giấy Báo sanh có thể hiểu là làm giấy khai sinh Mỹ cho con của công dân Mỹ sinh ra tại Việt Nam.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 518)
Trường hợp công dân Mỹ là con ngoài giá thú (cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau) muốn bảo lãnh cho mẹ, ngoài những giấy tờ cần thiết ra không đòi hỏi thêm gì khác. Riêng bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 624)
Tuyên thệ độc thân là giấy tờ cam kết về tình trạng độc thân của công dân Mỹ để có đủ tiêu chuẩn để kết hôn với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các bước cần thiết cho việc tuyên thệ độc thân, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 647)
Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh cho cha mẹ định cư Mỹ được. Theo luật Quốc Hội của Mỹ đưa ra, công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ qua bài viết sau
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 780)
Bảo lãnh diện F4 là một phần quan trọng trong hệ thống di trú Hoa Kỳ, dành cho công dân Hoa Kỳ muốn bảo lãnh anh chị em ruột của mình. Mỗi phương thức bảo lãnh đều có quy trình và yêu cầu riêng, đòi hỏi người bảo lãnh cần nắm rõ để quá trình bảo lãnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh F4 và các bước cần thực hiện, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 503)
Để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp, các cặp đôi cần thực hiện một bước quan trọng: khám tâm thần. Hiểu rõ về các lựa chọn này và quy trình khám tâm thần sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt hơn cho bước quan trọng này trong hành trình kết hôn của mình. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong bài viết sau.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin