z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

CÁC LƯU Ý VỀ NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ EB5

30 Tháng Mười 202311:05 SA(Xem: 1637)
CÁC LƯU Ý VỀ NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ EB5
Trong quá trình tiến hành đầu tư theo diện EB5 để định cư tại Mỹ, việc lựa chọn và xác minh nguồn vốn đầu tư luôn đóng vai trò quan trọng. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, việc nắm bắt các thông tin và lưu ý về nguồn vốn là điều không thể bỏ qua. Mời Quý vị cùng tham khảo những chia sẻ từ Luật sư Vũ Tuấn Huy, Luật sư điều hành của First Consulting Group dưới đây về nguồn vốn đầu tư EB5.

ĐẢM BẢO NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ EB5 LÀ HỢP PHÁP
Đầu tư vào chương trình EB5 là cơ hội vàng cho những ai muốn định cư tại Mỹ. Nhưng làm sao để chứng minh nguồn vốn của mình là 100% hợp pháp? 


CÁC YÊU CẦU VỀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ VÀ SỐ LƯỢNG VIỆC LÀM ĐƯỢC TẠO RA TỪ DỰ ÁN EB5
Quá trình thực hiện đầu tư diện EB5 tại Mỹ không chỉ yêu cầu về nguồn vốn, mà còn có những quy định rõ ràng về chi phí đầu tư và số lượng việc làm cần tạo ra từ dự án. Để đảm bảo dự án của Quý vị đạt hiệu suất tốt và tuân thủ hoàn toàn các điều luật, việc hiểu rõ các yêu cầu này là vô cùng quan trọng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp thông tin chi tiết về chi phí đầu tư cần thiết và số việc làm được tạo ra từ dự án EB5.ĐẦU TƯ EB5: LỰA CHỌN TRUNG TÂM KHU VỰC HAY ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP?
Quý vị đang phân vân giữa việc đầu tư EB5 thông qua Trung tâm Khu vực hay đầu tư trực tiếp vào một dự án? Đừng bỏ lỡ video này để phân tích đầy đủ về lựa chọn tốt nhất cho mình! Để đưa ra quyết định đầu tư chính xác, thông tin là chìa khóa. Hãy tìm hiểu lời khuyên từ Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ, sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, hữu ích để Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.blank Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ, Quý khách có thể đăng ký ngay để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/G58FvEBQgkz5LqNS7
HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118
.........
#firstconsultinggroup #fcg #phongvanmy #visamy #ditrumy #dulichmy #duhocmy #baolanhvochong #tuvankethon #tuvanbaolanh
21 Tháng Hai 2024(Xem: 47)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 257)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 299)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 572)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 546)
Công dân Mỹ sinh con ở Việt Nam nên báo cáo cho Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ càng sớm càng tốt. Việc báo cáo này được gọi là Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) để con bạn được cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ. Làm Giấy Báo sanh có thể hiểu là làm giấy khai sinh Mỹ cho con của công dân Mỹ sinh ra tại Việt Nam.
29 Tháng Giêng 2024(Xem: 520)
Trường hợp công dân Mỹ là con ngoài giá thú (cha mẹ không đăng ký kết hôn với nhau) muốn bảo lãnh cho mẹ, ngoài những giấy tờ cần thiết ra không đòi hỏi thêm gì khác. Riêng bảo lãnh cha thì cần phải hợp pháp hóa mối quan hệ cha con.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 624)
Tuyên thệ độc thân là giấy tờ cam kết về tình trạng độc thân của công dân Mỹ để có đủ tiêu chuẩn để kết hôn với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các bước cần thiết cho việc tuyên thệ độc thân, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 647)
Công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh cho cha mẹ định cư Mỹ được. Theo luật Quốc Hội của Mỹ đưa ra, công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ định cư Mỹ. Tìm hiểu cụ thể hơn về điều kiện bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ qua bài viết sau
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 780)
Bảo lãnh diện F4 là một phần quan trọng trong hệ thống di trú Hoa Kỳ, dành cho công dân Hoa Kỳ muốn bảo lãnh anh chị em ruột của mình. Mỗi phương thức bảo lãnh đều có quy trình và yêu cầu riêng, đòi hỏi người bảo lãnh cần nắm rõ để quá trình bảo lãnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về diện bảo lãnh F4 và các bước cần thực hiện, mời Quý vị tham khảo bài viết chi tiết sau đây.
27 Tháng Giêng 2024(Xem: 504)
Để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp, các cặp đôi cần thực hiện một bước quan trọng: khám tâm thần. Hiểu rõ về các lựa chọn này và quy trình khám tâm thần sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt hơn cho bước quan trọng này trong hành trình kết hôn của mình. Thông tin chi tiết hơn về vấn đề này sẽ được trình bày trong bài viết sau.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin