z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

18 Tháng Tám 20234:33 CH(Xem: 11987)
DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

Chương trình EB5 hiện nay đã trở thành một giải pháp cho du học sinh Mỹ có thể tiếp tục có visa ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp, cùng cơ hội trở thành công dân Mỹ thực thụ.


Bức tranh tươi sáng của nền giáo dục và thị trường lao động Mỹ đã thu hút hàng ngàn du học sinh Việt Nam đến đây với hy vọng tạo dựng sự nghiệp, mở đường định cư lâu dài. Nhưng chỉ trong 2 quý đầu năm 2023, các doanh nghiệp địa phương tăng cường sai thải và dần thu hẹp việc tuyển dụng nhân sự mới. Không ít du học sinh đã phải khép lại ước mơ định cư và trở về nước sau thời dài học tập. Tuy nhiên, một cánh cửa mới mở ra với chương trình đầu tư định cư EB5, nhà đầu tư nếu đang là du học sinh lại có được những ưu thế rất lớn so với các đối tượng khác. Thế nên, chương trình EB5 hiện nay đã trở thành một giải pháp cho du học sinh có thể tiếp tục có visa ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp.


VISA EB5 là gì?

Chương trình Visa EB5 là cầu nối cho những doanh nhân muốn định cư tại Mỹ thông qua con đường đầu tư, với chi phí ước tính khoảng từ 800.000 USD đến 1.050.000 USD. Khi có visa này, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội trở thành thường trú nhân, mà còn có thể đưa cả gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của mình đến sinh sống tại Mỹ vĩnh viễn. Nhờ lựa chọn này, quý vị không chỉ được đầu tư vào thị trường quốc tế sôi động, mà còn nắm giữ trong tay chiếc thẻ xanh mở ra cơ hội thành công dân Mỹ cho cả gia đình.


Lợi ích của Chương trình EB5 đối với Nhà đầu tư là Du học sinh

Đối tượng Du học sinh Mỹ lại có ưu thế vượt trội hơn các diện khác, đây không chỉ là cơ hội để định cư, mà còn là bức tường bảo vệ khỏi cơn lốc của thị trường lao động. Bởi vì ngay khi hồ sơ EB5 của du học sinh được nộp, họ hoàn toàn có cơ hội ở lại Mỹ hợp pháp, được đi học, đi làm ngay lập tức.
eb5-ads-post

Lợi ích của chương trình này gồm có: Cơ hội được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (Thẻ xanh 10 năm), dễ dàng đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ và được giữ 2 quốc tịch, sinh sống tại bất cứ nơi nào trong 50 bang tại Mỹ, ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa. 

Một trong những lợi thế khi Du học sinh có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí; Bên cạnh đó, với các nhà đầu tư EB5 là du học sinh sau khi nộp đơn điều chỉnh tình trạng sẽ có thể không phải chịu một số yêu cầu hạn chế áp đặt đối với du học sinh. Không chỉ giúp bản thân có cơ hội định cư Mỹ mà còn có thể lấy thẻ xanh cho cả gia đình cùng định cư một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất, cùng các quyền lợi khác từ chính phủ Mỹ.
Chọn đúng đối tác đồng hành - Con đường định cư đảm bảo

First Consulting Group là tổ hợp luật sư di trú với hơn 20 năm kinh nghiệm đã đưa hơn 100.000 người Việt đến Hoa Kỳ định cư thành công. First Consulting Group có 7 văn phòng trải dài tại Mỹ và Việt Nam, cùng đội ngũ hơn 90 chuyên viên di trú dày dặn kinh nghiệm. Đây sẽ là đối tác đồng hành tin cậy trên hành trình định cư Mỹ theo diện EB5 cho du học sinh và các nhà đầu tư.

Với nhiều lựa chọn trên thị trường, vì sao chúng ta nên chọn First Consulting Group trong hành trình Đầu tư định cư EB5? Dưới đây là ba lý do chính:

 

Thời gian chờ đợi tối ưu chỉ còn 18 tháng: Một trong những quan ngại lớn nhất của nhà đầu tư và du học sinh khi tham gia vào chương trình EB5 là thời gian chờ đợi. Đa số các tổ chức khác đều yêu cầu thời gian lên đến 5 năm, nhưng với First Consulting Group mang đến cơ hội tối ưu hoá thời gian chờ đợi xuống chỉ còn 18 tháng - một bước đột phá mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

 

Quy mô văn phòng và sự thuận lợi khi thực hiện dịch vụ: Với 3 văn phòng tại Mỹ và 4 văn phòng tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi mà không cần qua bất kỳ trung gian nào, mang lại sự thuận tiện và yên tâm tối đa cho khách hàng.

Chuyển diện ngay tại Mỹ: Quý khách có visa du lịch, du học, làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ, có thể mở hồ sơ EB5 ngay tại Hoa Kỳ. Sau 3-7 tháng kể từ khi nộp hồ sơ EB5, nhà đầu tư được cấp thẻ đi làm hợp pháp tại Mỹ, con cái của quý vị đi học tại Mỹ sớm hơn, hưởng quyền lợi như thường trú nhân mà không cần chờ có thẻ xanh. Đội ngũ chuyên viên của First Consulting Group sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn miễn phí về chương trình EB5 cho quý khách.

Thẩm định dự án đầu tư miễn phí: Phân tích và đánh giá chi tiết dự án dựa trên các tiêu chí của chương trình EB5, đưa ra lời khuyên đầu tư phù hợp cho khách hàng. Từ đó, tiết kiệm công sức cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa EB5 một cách đầy đủ và chính xác, tăng khả năng thành công cho quý khách.


eb5-ads-web-ditrumy-2

 
Chương trình EB5 không chỉ là một lựa chọn đầu tư thông minh mà còn là cơ hội cho một tương lai ở Mỹ. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ, việc đầu tư theo diện EB5 cần sự tư vấn từ các luật sư di trú chuyên nghiệp để đảm bảo sự thành công và mở ra một tương lai tươi sáng tại xứ sở cờ hoa.


📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ & chương trình EB5, Quý vị có thể để lại thông tin để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ: https://forms.gle/FMrBWYuoch3nAnkq5

HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118
www.ditrumy.com

 


 
02 Tháng Bảy 2024(Xem: 776)
Bảo lãnh con ngoài giá thú là một hành trình đầy chông gai với vô số thủ tục và giấy tờ phức tạp. Để đảm bảo thành công, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo thành công, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác là vô cùng quan trọng.
25 Tháng Sáu 2024(Xem: 720)
Chính quyền Mỹ vừa công bố một chính sách nhập cư mới, theo đó hàng trăm ngàn người nhập cư không có giấy tờ hợp pháp (nhập cảnh bất hợp pháp) có cơ hội tiếp tục ở lại Hoa Kỳ, mà không bị trục xuất. Tìm hiểu chi tiết về chương trình nhập cư mới này qua bài viết sau đây của First Consulting Group.
20 Tháng Sáu 2024(Xem: 3272)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
16 Tháng Năm 2024(Xem: 5955)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
17 Tháng Tư 2024(Xem: 7703)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp Quý vị có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu khán này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 4744)
Trong quá trình di trú đầy thách thức, việc chứng minh khả năng tài chánh là một thủ tục quan trọng và nó cũng là một bức tường khó vượt qua khi làm hồ sơ di trú. Và khách hàng của First Consulting Group - Anh K và chị X đã phải đối mặt với vấn đề này khi thu nhập khai thuế của họ không đủ để bảo trợ tài chánh. Và First Consulting Group đã thành công trong việc hỗ trợ anh K và chị X vượt qua quá trình này bằng việc dùng việc sử dụng PAYSTUBS. Mời quý vị đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể hơn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 2500)
Đương đơn đã sang Mỹ theo diện vợ cũ bảo lãnh nhưng phải chịu đựng sự bóc lột lao động và bạo hành từ phía vợ cũ và gia đình nhà vợ. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, đương đơn đã ly hôn. Sau đó, đương đơn gặp và kết hôn với người vợ bây giờ khi hôn nhân trước đó mới chỉ kết thúc được 3 năm. Điều này đã vi phạm quy định của USCIS và ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục bảo lãnh vợ của đương đơn. Cụ thể về hướng giải quyết trường hợp này như thế nào, mời quý vị đọc ngay bài viết sau.
27 Tháng Ba 2024(Xem: 2619)
Trong quá trình tiếp nhận và làm hồ sơ, First Consulting Group đã xử lý một tình huống phức tạp liên quan đến việc giải quyết vấn đề hôn thú sai thẩm quyền và cập nhật quốc tịch trong quá trình xét duyệt đơn tại USCIS.
14 Tháng Ba 2024(Xem: 10500)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Hai 2024(Xem: 4373)
Việc nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc nộp hồ sơ truyền thống thông qua hình thức giấy tờ. Cùng First Consulting Group điểm qua một số lợi ích của việc nộp hồ sơ di trú Mỹ bằng hình thức trực tuyến qua bài viết sau đây
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin