z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

18 Tháng Tám 20234:33 CH(Xem: 10110)
DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

DU HỌC SINH AN TÂM ĐỊNH CƯ MỸ VỚI VISA EB5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

Chương trình EB5 hiện nay đã trở thành một giải pháp cho du học sinh Mỹ có thể tiếp tục có visa ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp, cùng cơ hội trở thành công dân Mỹ thực thụ.


Bức tranh tươi sáng của nền giáo dục và thị trường lao động Mỹ đã thu hút hàng ngàn du học sinh Việt Nam đến đây với hy vọng tạo dựng sự nghiệp, mở đường định cư lâu dài. Nhưng chỉ trong 2 quý đầu năm 2023, các doanh nghiệp địa phương tăng cường sai thải và dần thu hẹp việc tuyển dụng nhân sự mới. Không ít du học sinh đã phải khép lại ước mơ định cư và trở về nước sau thời dài học tập. Tuy nhiên, một cánh cửa mới mở ra với chương trình đầu tư định cư EB5, nhà đầu tư nếu đang là du học sinh lại có được những ưu thế rất lớn so với các đối tượng khác. Thế nên, chương trình EB5 hiện nay đã trở thành một giải pháp cho du học sinh có thể tiếp tục có visa ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp.


VISA EB5 là gì?

Chương trình Visa EB5 là cầu nối cho những doanh nhân muốn định cư tại Mỹ thông qua con đường đầu tư, với chi phí ước tính khoảng từ 800.000 USD đến 1.050.000 USD. Khi có visa này, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội trở thành thường trú nhân, mà còn có thể đưa cả gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của mình đến sinh sống tại Mỹ vĩnh viễn. Nhờ lựa chọn này, quý vị không chỉ được đầu tư vào thị trường quốc tế sôi động, mà còn nắm giữ trong tay chiếc thẻ xanh mở ra cơ hội thành công dân Mỹ cho cả gia đình.


Lợi ích của Chương trình EB5 đối với Nhà đầu tư là Du học sinh

Đối tượng Du học sinh Mỹ lại có ưu thế vượt trội hơn các diện khác, đây không chỉ là cơ hội để định cư, mà còn là bức tường bảo vệ khỏi cơn lốc của thị trường lao động. Bởi vì ngay khi hồ sơ EB5 của du học sinh được nộp, họ hoàn toàn có cơ hội ở lại Mỹ hợp pháp, được đi học, đi làm ngay lập tức.
eb5-ads-post

Lợi ích của chương trình này gồm có: Cơ hội được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (Thẻ xanh 10 năm), dễ dàng đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ và được giữ 2 quốc tịch, sinh sống tại bất cứ nơi nào trong 50 bang tại Mỹ, ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa. 

Một trong những lợi thế khi Du học sinh có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí; Bên cạnh đó, với các nhà đầu tư EB5 là du học sinh sau khi nộp đơn điều chỉnh tình trạng sẽ có thể không phải chịu một số yêu cầu hạn chế áp đặt đối với du học sinh. Không chỉ giúp bản thân có cơ hội định cư Mỹ mà còn có thể lấy thẻ xanh cho cả gia đình cùng định cư một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất, cùng các quyền lợi khác từ chính phủ Mỹ.
Chọn đúng đối tác đồng hành - Con đường định cư đảm bảo

First Consulting Group là tổ hợp luật sư di trú với hơn 20 năm kinh nghiệm đã đưa hơn 80.000 người Việt đến Hoa Kỳ định cư thành công. First Consulting Group có 7 văn phòng trải dài tại Mỹ và Việt Nam, cùng đội ngũ hơn 80 chuyên viên di trú dày dặn kinh nghiệm. Đây sẽ là đối tác đồng hành tin cậy trên hành trình định cư Mỹ theo diện EB5 cho du học sinh và các nhà đầu tư.

Với nhiều lựa chọn trên thị trường, vì sao chúng ta nên chọn First Consulting Group trong hành trình Đầu tư định cư EB5? Dưới đây là ba lý do chính:

 

Thời gian chờ đợi tối ưu chỉ còn 18 tháng: Một trong những quan ngại lớn nhất của nhà đầu tư và du học sinh khi tham gia vào chương trình EB5 là thời gian chờ đợi. Đa số các tổ chức khác đều yêu cầu thời gian lên đến 5 năm, nhưng với First Consulting Group mang đến cơ hội tối ưu hoá thời gian chờ đợi xuống chỉ còn 18 tháng - một bước đột phá mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

 

Đầu tư an toàn, tiềm năng lớn: đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của First Consulting Group đảm bảo rằng mỗi dự án đều mang lại tiềm năng đầu tư cao nhất. Đảm bảo khả năng nhận thẻ xanh cho các nhà đầu tư và gia đình luôn ở mức tối đa.

 

Cam kết hoàn trả chi phí 100%: Nếu hồ sơ không được chấp thuận bởi Sở Di trú, First Consulting Group cam kết hoàn trả 100% chi phí làm hồ sơ, như một hành động đảm bảo cho quyền lợi của nhà đầu tư và bảo chứng cho uy tín của First Consulting Group.
eb5-ads-web-ditrumy-2

 
Chương trình EB5 không chỉ là một lựa chọn đầu tư thông minh mà còn là cơ hội cho một tương lai ở Mỹ. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ, việc đầu tư theo diện EB5 cần sự tư vấn từ các luật sư di trú chuyên nghiệp để đảm bảo sự thành công và mở ra một tương lai tươi sáng tại xứ sở cờ hoa.


📞 Để được hỗ trợ hồ sơ về di trú Mỹ & chương trình EB5, Quý vị có thể để lại thông tin để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ: https://forms.gle/FMrBWYuoch3nAnkq5

HOTLINE:
Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Houston: (832) 353-3535
Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118
www.ditrumy.com

 


 
24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1260)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 238)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 257)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 303)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1054)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 751)
Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết.
02 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1169)
Ngày 12.10.2023 vừa qua, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố ra mắt Công cụ Thay Đổi Địa bằng tài khoản Trực Tuyến (E-COA)
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1109)
Khi nói đến việc mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc chuyển đổi một phần hoạt động kinh doanh sang thị trường Mỹ, không thể không nhắc đến hai loại visa đặc biệt dành cho doanh nhân và lãnh đạo: Visa L1 và EB1C.
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1043)
Quý vị đang tìm hiểu về nguồn vốn đầu tư EB5? Mỗi câu hỏi liên quan đến nguồn vốn này đều có những nội dung phức tạp. Hãy cho chúng tôi phép đồng hành cùng Quý vị, giải đáp mọi thắc mắc và đem lại cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực đầu tư quan trọng này.
24 Tháng Mười 2023(Xem: 3659)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin