z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP - GIA ĐÌNH CÓ THẺ XANH CHỈ TRONG 18 THÁNG

13 Tháng Sáu 20231:57 CH(Xem: 50163)
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP - GIA ĐÌNH CÓ THẺ XANH CHỈ TRONG 18 THÁNG

Chương trình Định cư Mỹ EB-5, (Employment Base Fifth), là chương trình đầu tư định cư Mỹ. Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư sẽ cùng gia đình mình, bao gồm vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi chưa kết hôn, có thể nhận được thẻ xanh Mỹ, tận hưởng quyền lợi của cư dân thường trú và mở ra khả năng chấp nhận quốc tịch Hoa Kỳ.

Việc đầu tư theo diện EB-5 rất quan trọng nên được tiến hành với sự tư vấn từ các Luật sư Di trú để đảm bảo quyết định đầu tư phù hợp và an toàn. Hiểu được những băn khoăn của Quý vị, First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ sẽ đồng hành cùng Quý vị trên hành trình định cư theo diện EB-5. 


3 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP

  1. Thời gian chờ chỉ còn 18 tháng: Thông thường thời gian chờ đợi ở diện định cư EB5 là 5 năm. Nhưng nếu quý khách sử dụng các Dự án đầu tư đặc biệt thì sẽ tối ưu hoá thời gian chờ đợi từ 5 năm xuống còn 18 tháng.
    (*Thời gian chờ có thể thay đổi theo từng trường hợp hồ sơ của quý khách)

  1. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực di trú và chỉ tập trung vào luật di trú để có được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. 

  2. Quy mô văn phòng và sự thuận lợi khi thực hiện dịch vụ: Với 3 văn phòng tại Mỹ và 4 văn phòng tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi mà không cần qua bất kỳ trung gian nào, mang lại sự thuận tiện và yên tâm tối đa cho khách hàng.

  3. Chuyển diện ngay tại Mỹ: Quý khách có visa du lịch, du học, làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ, có thể mở hồ sơ EB5 ngay tại Hoa Kỳ. Sau 3-7 tháng kể từ khi nộp hồ sơ EB5, nhà đầu tư được cấp thẻ đi làm hợp pháp tại Mỹ, con cái của quý vị đi học tại Mỹ sớm hơn, hưởng quyền lợi như thường trú nhân mà không cần chờ có thẻ xanh. Đội ngũ chuyên viên của First Consulting Group sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn miễn phí về chương trình EB5 cho quý khách.

  4. Thẩm định dự án đầu tư miễn phí: Phân tích và đánh giá chi tiết dự án dựa trên các tiêu chí của chương trình EB5, đưa ra lời khuyên đầu tư phù hợp cho khách hàng. Từ đó, tiết kiệm công sức cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa EB5 một cách đầy đủ và chính xác, tăng khả năng thành công cho quý khách.

     

official-eb-5-renewed-investment-threshold-ct-1658461898


Bên cạnh những điểm nổi bật dành cho chương trình EB-5, đặc biệt với những quý vị đang ở Mỹ dưới diện thị thực khác (như du lịch hoặc có con đang du học…), hoàn toàn có thể nộp đơn xin thẻ xanh 2 năm I-526E cùng lúc với đơn xin chuyển diện thị thực I-485. Việc nộp các đơn chuyển diện đồng thời với diện EB5 sẽ rất thuận lợi cho những gia đình mong muốn định cư Mỹ sớm hơn hoặc có con đang du học Mỹ có thể xin thẻ xanh ngay lập tức.


Trên hành trình chuyên sâu về di trú Mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm, First Consulting Group đã xử lý thành công hơn 30.000 hồ sơ, thực hiện giấc mơ của hơn 80.000 người Việt mong muốn đến Hoa Kỳ định cư, không có trường hợp khó khăn nào mà chúng tôi chưa từng đối mặt. Cùng sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ luật sư và hơn 80 chuyên viên dày dạn kinh nghiệm tại First Consulting Group, sẽ giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý, giúp quá trình đầu tư EB5 an toàn, hiệu quả và mau chóng. 


Với tất cả những điểm mạnh và cam kết uy tín này, First Consulting Group chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách trong hành trình định cư tại xứ sở cờ hoa. Chúng tôi không chỉ là những người hướng dẫn, tư vấn mà còn là những người đồng hành trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ, giúp quý vị tạo nên một tương lai mới tại đất nước của tự do và cơ hội.


☎ Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/ryDKZRh9LQsph13BA 

HOTLINE:

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869 

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555 

Văn phòng Houston: (832) 353-3535 

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118 

 
28 Tháng Ba 2024(Xem: 996)
Trong quá trình di trú đầy thách thức, việc chứng minh khả năng tài chánh là một thủ tục quan trọng và nó cũng là một bức tường khó vượt qua khi làm hồ sơ di trú. Và khách hàng của First Consulting Group - Anh K và chị X đã phải đối mặt với vấn đề này khi thu nhập khai thuế của họ không đủ để bảo trợ tài chánh. Và First Consulting Group đã thành công trong việc hỗ trợ anh K và chị X vượt qua quá trình này bằng việc dùng việc sử dụng PAYSTUBS. Mời quý vị đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể hơn.
28 Tháng Ba 2024(Xem: 493)
Đương đơn đã sang Mỹ theo diện vợ cũ bảo lãnh nhưng phải chịu đựng sự bóc lột lao động và bạo hành từ phía vợ cũ và gia đình nhà vợ. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, đương đơn đã ly hôn. Sau đó, đương đơn gặp và kết hôn với người vợ bây giờ khi hôn nhân trước đó mới chỉ kết thúc được 3 năm. Điều này đã vi phạm quy định của USCIS và ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục bảo lãnh vợ của đương đơn. Cụ thể về hướng giải quyết trường hợp này như thế nào, mời quý vị đọc ngay bài viết sau.
27 Tháng Ba 2024(Xem: 1081)
Trong quá trình tiếp nhận và làm hồ sơ, First Consulting Group đã xử lý một tình huống phức tạp liên quan đến việc giải quyết vấn đề hôn thú sai thẩm quyền và cập nhật quốc tịch trong quá trình xét duyệt đơn tại USCIS.
14 Tháng Ba 2024(Xem: 4405)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
28 Tháng Hai 2024(Xem: 3076)
Việc nộp hồ sơ di trú Mỹ trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc nộp hồ sơ truyền thống thông qua hình thức giấy tờ. Cùng First Consulting Group điểm qua một số lợi ích của việc nộp hồ sơ di trú Mỹ bằng hình thức trực tuyến qua bài viết sau đây
27 Tháng Hai 2024(Xem: 1268)
Sau một năm dự thảo về kế hoạch tăng phí, Sở Di trú Mỹ (USCIS) chính thức công bố mức phí mới cho các chương trình nhập cư Mỹ, bao gồm chương trình EB-5. Mức phí nộp đơn EB-5 tăng lên đáng kể và sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2024.
21 Tháng Hai 2024(Xem: 8268)
Lịch chiếu khán (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 2040)
Vào ngày 30.1.2024, USCIS (Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ) đã có thông báo chính thức về việc tăng phí các mẫu đơn di trú. Mức giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/04/2024, nghĩa là đa số các đơn được thực hiện sau ngày này sẽ phải trả mức phí cao hơn.
19 Tháng Hai 2024(Xem: 2250)
Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng toàn cầu hóa, việc di chuyển và cư trú tại các quốc gia khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày
30 Tháng Giêng 2024(Xem: 1213)
Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA) là một loại giấy tờ chứng minh quốc tịch Hoa Kỳ cho trẻ em sinh ra ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, USCIS đã thực hiện một số thay đổi đối với hồ sơ CRBA. Những thay đổi này nhằm đơn giản hóa và hiệu quả hóa quá trình nộp hồ sơ.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin