z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP - GIA ĐÌNH CÓ THẺ XANH CHỈ TRONG 18 THÁNG

13 Tháng Sáu 20231:57 CH(Xem: 35792)
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP - GIA ĐÌNH CÓ THẺ XANH CHỈ TRONG 18 THÁNG

Chương trình Định cư Mỹ EB-5, (Employment Base Fifth), là chương trình đầu tư định cư Mỹ. Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư sẽ cùng gia đình mình, bao gồm vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi chưa kết hôn, có thể nhận được thẻ xanh Mỹ, tận hưởng quyền lợi của cư dân thường trú và mở ra khả năng chấp nhận quốc tịch Hoa Kỳ.

Việc đầu tư theo diện EB-5 rất quan trọng nên được tiến hành với sự tư vấn từ các Luật sư Di trú để đảm bảo quyết định đầu tư phù hợp và an toàn. Hiểu được những băn khoăn của Quý vị, First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ sẽ đồng hành cùng Quý vị trên hành trình định cư theo diện EB-5. 


3 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ EB5 CÙNG FIRST CONSULTING GROUP

  1. Thời gian chờ chỉ còn 18 tháng: Thông thường thời gian chờ đợi ở diện định cư EB5 là 5 năm. Nhưng với các Dự án đầu tư được First Consulting Group lựa chọn đặc biệt sẽ sẽ tối ưu hoá thời gian chờ đợi từ 5 năm xuống còn 18 tháng 
    (*Thời gian chờ có thể thay đổi theo từng trường hợp hồ sơ của quý khách, trung bình thời gian xử lý hồ sơ của khách hàng từ 6 - 18 tháng)

  1. Dự án đầu tư uy tín & an toàn: First Consulting Group không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những dự án an toàn, mà còn chú trọng vào việc lựa chọn những dự án có tiềm năng đầu tư cao, tránh những rủi ro phát sinh ảnh hưởng đến khả năng nhận thẻ xanh của Nhà đầu tư và gia đình.

  2. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hồ sơ không thành công: Trong trường hợp hồ sơ của Nhà đầu tư bị Sở Di Trú từ chối, First Consulting Group cam kết hoàn lại 100% chi phí làm hồ sơ. Điều này không chỉ là sự bảo chứng về chất lượng dịch vụ của mình, đây còn là sự tôn trọng mà First Consulting Group dành cho niềm tin của khách hàng đặt vào chúng tôi.

official-eb-5-renewed-investment-threshold-ct-1658461898


Bên cạnh những điểm nổi bật dành cho chương trình EB-5, đặc biệt với những quý vị đang ở Mỹ dưới diện thị thực khác (như du lịch hoặc có con đang du học…), hoàn toàn có thể nộp đơn xin thẻ xanh 2 năm I-526E cùng lúc với đơn xin chuyển diện thị thực I-485. Việc nộp các đơn chuyển diện đồng thời với diện EB5 sẽ rất thuận lợi cho những gia đình mong muốn định cư Mỹ sớm hơn hoặc có con đang du học Mỹ có thể xin thẻ xanh ngay lập tức.


Trên hành trình chuyên sâu về di trú Mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm, First Consulting Group đã xử lý thành công hơn 30.000 hồ sơ, thực hiện giấc mơ của hơn 80.000 người Việt mong muốn đến Hoa Kỳ định cư, không có trường hợp khó khăn nào mà chúng tôi chưa từng đối mặt. Cùng sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ luật sư và hơn 80 chuyên viên dày dạn kinh nghiệm tại First Consulting Group, sẽ giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý, giúp quá trình đầu tư EB5 an toàn, hiệu quả và mau chóng. 


Với tất cả những điểm mạnh và cam kết uy tín này, First Consulting Group chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách trong hành trình định cư tại xứ sở cờ hoa. Chúng tôi không chỉ là những người hướng dẫn, tư vấn mà còn là những người đồng hành trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ, giúp quý vị tạo nên một tương lai mới tại đất nước của tự do và cơ hội.


☎ Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ đến Quý khách: https://forms.gle/ryDKZRh9LQsph13BA 

HOTLINE:

Văn phòng Garden Grove: (877) 348-7869 

Văn phòng San Jose: (408) 998-5555 

Văn phòng Houston: (832) 353-3535 

Văn phòng Việt Nam: (028) 3516-2118 

 
24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1261)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 238)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 257)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 303)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1054)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 751)
Khi nhắc đến việc định cư ở một quốc gia mới, người ta thường hình dung về một quá trình dài, phức tạp và đôi khi là đầy chông gai. Nhưng với First Consulting Group, hành trình ấy được làm mới, trở nên mềm mại và dễ dàng hơn bao giờ hết.
02 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1169)
Ngày 12.10.2023 vừa qua, Sở Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố ra mắt Công cụ Thay Đổi Địa bằng tài khoản Trực Tuyến (E-COA)
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1109)
Khi nói đến việc mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc chuyển đổi một phần hoạt động kinh doanh sang thị trường Mỹ, không thể không nhắc đến hai loại visa đặc biệt dành cho doanh nhân và lãnh đạo: Visa L1 và EB1C.
30 Tháng Mười 2023(Xem: 1043)
Quý vị đang tìm hiểu về nguồn vốn đầu tư EB5? Mỗi câu hỏi liên quan đến nguồn vốn này đều có những nội dung phức tạp. Hãy cho chúng tôi phép đồng hành cùng Quý vị, giải đáp mọi thắc mắc và đem lại cái nhìn sâu rộng về lĩnh vực đầu tư quan trọng này.
24 Tháng Mười 2023(Xem: 3660)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin