ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751

10 Tháng Ba 20196:05 CH(Xem: 2538)
Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751

Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751



Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) vừa ra một thông báo về chính sách nhằm định hướng cho các viên chức xét duyệt hồ sơ khi nào thì họ sẽ cho phép đương đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm bằng mẫu đơn I-751 được tỉnh lược  ngày phỏng vấn trực diện.

Một số thông tin liên quan đến mẫu đơn I-751, đơn xin chuyển sang thẻ xanh 10 năm
Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751
Nếu một công dân nước ngoài nộp đơn xin thẻ xanh thông qua việc kết hôn với công dân Mỹ và cuộc hôn nhân của họ dưới 2 năm tại thời điểm thẻ xanh được chấp thuận thì thẻ xanh của công dân nước ngoài này sẽ có hiệu lực 2 năm, hay còn gọi là thẻ xanh có điều kiện. Trước thời hạn thẻ xanh 2 năm này hết hạn, công dân đó phải nộp mẫu đơn I-751 cho Sở Di Trú để xin chuyển sang thẻ xanh 10 năm hay còn gọi là thẻ xanh vĩnh viễn

Cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức lãnh sự thường sẽ được yêu cầu

Dùng Tải Sản Để Bảo TrợKhi bạn nộp mẫu đơn I-751, đương đơn sẽ nộp thêm những bằng chứng chứng minh hôn nhân của họ là thật mà không phải là gian dối vì phúc lợi nhập cư. Cuộc phỏng vấn thường được xếp lịch bởi viên chức xét duyệt trước khi mẫu đơn I-751 của bạn được chấp thuận. Buổi phỏng vấn này được thiết lập để cho viên chức xét duyệt cơ hội xác minh lại thông tin đã được cung cấp trước đó trong hồ sơ của bạn cũng như tìm ra những thông tin mới để xác nhận về quan hệ vợ chồng của bạn là thật.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, cuộc phỏng vấn có thể được tỉnh lược. Trường hợp này đã có từ lâu, tuy nhiên thông báo này sẽ giúp các viên chức xét duyệt hồ sơ xác định khi nào thì cho phép bỏ qua phỏng vấn. Theo thông báo, buổi phỏng vấn có thể được miễn nếu:

  • Viên chức có thể đưa ra quyết định dựa trên hồ sơ sẵn có vì nó có bằng chứng đầy đủ chứng minh tính xác thực của mối quan hệ vợ chồng và mối quan hệ đó không vi phạm luật nhập cư của Hoa Kỳ.
  • Đương đơn bảo lãnh chính lần này của mẫu đơn I-751 đã từng đi phỏng vấn trước đó với mẫu đơn I-485 hoặc I-130 và mẫu đơn I-751 của họ được nhận kể từ ngày 10/12/2018
  • Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đơn I-751 và những bằng chứng đi kèm gian dối hay giả mạo
  • Trường hợp của bạn không có những tình tiết gây thắc mắc cần đến buổi phỏng vấn trực diện để làm rõ tính minh bạch

Kết luận:
Gia  Hạn Thẻ XanhMặc dù cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức xét duyệt có thể giúp xác minh tính chân thực của mối quan hệ, song, có những thời điểm các buổi phỏng vấn bị quá tải và làm hao tốn tài nguyên của Sở Di Trú. Thông báo mới về chính sách này giúp cho các viên chức linh hoạt hơn trong việc xét duyệt nhằm giảm thiểu chi phí và cho phép đương đơn xin phúc lợi về nhập cư được trải nghiệm một dịch vụ hiệu suất và nhanh chóng hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Bảy 2018(Xem: 2002)
Một trong những yêu cầu để có thể xin định cư theo diện EB-1C là quý vị phải là một quản lý/điều hành cấp cao ở cả công ty tại Việt Nam và công ty Mỹ. Vậy công việc cấp cao là công việc như thế nào?
24 Tháng Bảy 2018(Xem: 2370)
Một trong những yêu cầu để có thể xin được visa L1 là quý vị phải là một quản lý/điều hành cấp cao ở cả công ty tại Việt Nam và công ty Mỹ. Vậy công việc cấp cao là công việc như thế nào?
23 Tháng Bảy 2018(Xem: 2723)
Hồ sơ của quí vị sẽ được nộp đến 1 trong những văn phòng di trú sau đây (tùy thuộc vào nơi cư trú của quí vị)
23 Tháng Bảy 2018(Xem: 2180)
Chương trình EB5 là chương trình đầu tư để được định cư tại Mỹ. Nhà đầu tư sẽ phải đầu tư $500,000 vào những dự án đã được Sở Di Trú chấp thuận để được nhận xuất định cư tại Mỹ. Chương trình nghe đơn giản nhưng thực tế đi kèm với rất nhiều những điều kiện và rủi ro mà nhà đầu tư cần hiểu biết thật chính xác trước khi quyết định tham gia chương trình này. Sau đây là những điều kiện và một số thực trạng của chương trình EB5 đến ngày hôm nay (tháng 7 năm 2018).
22 Tháng Bảy 2018(Xem: 1781)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
22 Tháng Bảy 2018(Xem: 2306)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
19 Tháng Bảy 2018(Xem: 9237)
Theo tờ Washington, hôm nay Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS) đã đưa ra một thông báo mới về chính sách nhằm định hướng cho các viên chức trong việc xét duyệt hồ sơ nhập tịch và di trú.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 2666)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 4662)
Anh/chị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược và ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ.
18 Tháng Bảy 2018(Xem: 2339)
L1 visa là một loại visa cấp cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao hoặc nhân viên có kiến thức chuyên môn, sang Mỹ để làm việc cho công ty chi nhánh hoặc công ty con của một công ty tại Việt Nam.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *