ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751

10 Tháng Ba 20196:05 CH(Xem: 1813)
Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751

Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751



Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) vừa ra một thông báo về chính sách nhằm định hướng cho các viên chức xét duyệt hồ sơ khi nào thì họ sẽ cho phép đương đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm bằng mẫu đơn I-751 được tỉnh lược  ngày phỏng vấn trực diện.

Một số thông tin liên quan đến mẫu đơn I-751, đơn xin chuyển sang thẻ xanh 10 năm
Cập Nhật Hướng Dẫn Của Sơ Di Trú Về Tỉnh Lược Yêu Cầu Phỏng Vấn Cho Mẫu Đơn I-751
Nếu một công dân nước ngoài nộp đơn xin thẻ xanh thông qua việc kết hôn với công dân Mỹ và cuộc hôn nhân của họ dưới 2 năm tại thời điểm thẻ xanh được chấp thuận thì thẻ xanh của công dân nước ngoài này sẽ có hiệu lực 2 năm, hay còn gọi là thẻ xanh có điều kiện. Trước thời hạn thẻ xanh 2 năm này hết hạn, công dân đó phải nộp mẫu đơn I-751 cho Sở Di Trú để xin chuyển sang thẻ xanh 10 năm hay còn gọi là thẻ xanh vĩnh viễn

Cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức lãnh sự thường sẽ được yêu cầu

Dùng Tải Sản Để Bảo TrợKhi bạn nộp mẫu đơn I-751, đương đơn sẽ nộp thêm những bằng chứng chứng minh hôn nhân của họ là thật mà không phải là gian dối vì phúc lợi nhập cư. Cuộc phỏng vấn thường được xếp lịch bởi viên chức xét duyệt trước khi mẫu đơn I-751 của bạn được chấp thuận. Buổi phỏng vấn này được thiết lập để cho viên chức xét duyệt cơ hội xác minh lại thông tin đã được cung cấp trước đó trong hồ sơ của bạn cũng như tìm ra những thông tin mới để xác nhận về quan hệ vợ chồng của bạn là thật.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, cuộc phỏng vấn có thể được tỉnh lược. Trường hợp này đã có từ lâu, tuy nhiên thông báo này sẽ giúp các viên chức xét duyệt hồ sơ xác định khi nào thì cho phép bỏ qua phỏng vấn. Theo thông báo, buổi phỏng vấn có thể được miễn nếu:

  • Viên chức có thể đưa ra quyết định dựa trên hồ sơ sẵn có vì nó có bằng chứng đầy đủ chứng minh tính xác thực của mối quan hệ vợ chồng và mối quan hệ đó không vi phạm luật nhập cư của Hoa Kỳ.
  • Đương đơn bảo lãnh chính lần này của mẫu đơn I-751 đã từng đi phỏng vấn trước đó với mẫu đơn I-485 hoặc I-130 và mẫu đơn I-751 của họ được nhận kể từ ngày 10/12/2018
  • Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đơn I-751 và những bằng chứng đi kèm gian dối hay giả mạo
  • Trường hợp của bạn không có những tình tiết gây thắc mắc cần đến buổi phỏng vấn trực diện để làm rõ tính minh bạch

Kết luận:
Gia  Hạn Thẻ XanhMặc dù cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức xét duyệt có thể giúp xác minh tính chân thực của mối quan hệ, song, có những thời điểm các buổi phỏng vấn bị quá tải và làm hao tốn tài nguyên của Sở Di Trú. Thông báo mới về chính sách này giúp cho các viên chức linh hoạt hơn trong việc xét duyệt nhằm giảm thiểu chi phí và cho phép đương đơn xin phúc lợi về nhập cư được trải nghiệm một dịch vụ hiệu suất và nhanh chóng hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 19151)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 1-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/12/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 22/09/2010
20 Tháng Mười Một 2012(Xem: 16802)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 12-2012 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/12/2005
18 Tháng Mười 2012(Xem: 15680)
- IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/11/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 15/07/2010
11 Tháng Mười 2012(Xem: 19729)
Nếu quý khách là công dân Hoa Kỳ và có việc khẩn sau giờ làm việc (như bệnh tật, tử vong, lâm vào hoàn cảnh túng thiếu hoặc bị bắt giữ, xin vui lòng liên hệ bằng đường dây nóng của chúng tôi qua số 090-392-4613 nếu gọi trong nội địa Việt Nam
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18137)
Ông Lê Ân, một viên chức ngoại giao cao cấp hàm Tham tán Công sứ đã đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 6 tháng 8 năm 2010 để bắt đầu nhiệm kỳ 3 năm làm Tổng Lãnh sư tại Thành phố. Ông đến từ bang Virginia, có bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Kỹ thuật điện năm 1976
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18172)
Vào ngày 12/9/2012, Quốc Hội Mỹ đã thông qua đạo luật S.3245 (412-3) với nội dung gia hạn thêm 3 năm cho chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua vùng khuyến khích đầu tư nước ngoài mà chương trình dự kiến sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2012.
10 Tháng Mười 2012(Xem: 18444)
- Theo luật định từ USCIS (U.S. Citizenship and Immigration Services) và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (U.S. State Department), thường trú nhân tại Hoa Kỳ đang có thẻ xanh,có thể sinh sống hay du lịch ngoài Hoa Kỳ trong vòng ít hơn 12 tháng cho mỗi chuyến đi. Khi trở lại Hoa Kỳ, chỉ cần trình thẻ xanh, và hộ chiếu công dân gốc.
10 Tháng Mười 2012(Xem: 27778)
Tòa án khu vực số 9 vừa rồi ra một phán quyết có tính cách quyết định trong việc xem xét hồ sơ bảo lãnh cho con của thường trú nhân theo diện F2B. Trước đây, trong hồ sơ bảo lãnh con đã có gia đình và bảo lãnh anh chị em của công dân mỹ theo dạng F3 và F4, chỉ có những người con dưới 21 tuổi chưa có gia đình
09 Tháng Mười 2012(Xem: 16938)
Lịch cấp chiếu khán di dân tính đến tháng 10-2012 - IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 08/10/2005 (Tăng 1 tuần)
09 Tháng Mười 2012(Xem: 19638)
Trung tâm Hoa Kỳ đã có chương trình hoạt động kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 28/9 vừa qua với hơn 140 khách mời là các bạn sinh viên học sinh, những thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động của trung tâm.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *