ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến

10 Tháng Ba 20196:18 CH(Xem: 2282)
Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến




Công cụ mới với chức năng tính phí trực tuyến đã được thêm vào trang web của Sở Di Trú (USCIS)  nhằm giúp các đối tượng có nhu cầu về phúc lợi di trú tính toán chính xác số tiền cần nộp cho việc xét duyệt hồ sơ. Công cụ này cũng nhằm giúp hạn chế số lượng hồ sơ bị Sở Di Trú từ chối với lý do chưa thanh toán lệ phí chính phủ.

Phí được tính dựa trên loại đơn bạn nộp

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực TuyếnCông cụ mới trực tuyến này tính toán chi phí dựa trên những mẫu đơn bạn sẽ nộp. Với một số mẫu đơn nhất định, công cụ này sẽ yêu cầu bạn xác nhận thêm một số thông tin cơ bản để tính chính xác số tiền bạn phải nộp

Công cụ tính online này có thể áp dụng cho hầu hết các mẫu đơn nhưng không phải tất cả

Hiện tại nó dùng được cho hầu hết các mẫu đơn, bao gồm đơn bảo lãnh thân nhân nước ngoài I-130, đơn bảo lãnh định cư cho người nước ngoài theo diện lao động I-140, đơn xin gia hạn / chuyển đổi tình trạng (đơn I-539). Tuy nhiên, có mẫu đơn I-129, bảo lãnh người nước ngoài theo diện lao động không định cư nằm trong số những mẫu đơn không được hỗ trợ bởi công cụ tính phí trực tuyến này.

Kết luận:

Sở Di Trú đang từng bước cách tân hệ thống để hội nhập với kỷ nguyên công nghệ nên một điều mà chúng ta có thể hy vọng là chiều hướng này sẽ tiếp tục phát triển.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Giêng 2013(Xem: 38069)
- Theo luật định từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS - U.S. Citizenship and Immigration Services) và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (U.S. State Department), thường trú nhân tại Hoa Kỳ đang có thẻ xanh có thể sinh sống hay du lịch ngoài Hoa Kỳ trong vòng ít hơn 12 tháng cho mỗi chuyến đi. Khi trở lại Hoa Kỳ, chỉ cần trình thẻ xanh, và hộ chiếu công dân gốc.
18 Tháng Giêng 2013(Xem: 20065)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 2-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 15/01/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 22/10/2010
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 17511)
Văn phòng First Consulting Group tại Việt Nam bắt đầu nghỉ tết nguyên đán từ chiều ngày 7 tháng 2 năm 2013 ( tức ngày 27 tháng chạp âm lịch) đến hết ngày 17 tháng 2 năm 2013 ( tức ngày 8 tháng giêng âm lịch ). Văn phòng sẽ bắt đầu làm việc lại Thứ 2 ngày 18 tháng 2 năm 2013.
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 19273)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 1-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/12/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 22/09/2010
20 Tháng Mười Một 2012(Xem: 16950)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 12-2012 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/12/2005
18 Tháng Mười 2012(Xem: 15798)
- IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/11/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 15/07/2010
11 Tháng Mười 2012(Xem: 19839)
Nếu quý khách là công dân Hoa Kỳ và có việc khẩn sau giờ làm việc (như bệnh tật, tử vong, lâm vào hoàn cảnh túng thiếu hoặc bị bắt giữ, xin vui lòng liên hệ bằng đường dây nóng của chúng tôi qua số 090-392-4613 nếu gọi trong nội địa Việt Nam
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18280)
Ông Lê Ân, một viên chức ngoại giao cao cấp hàm Tham tán Công sứ đã đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 6 tháng 8 năm 2010 để bắt đầu nhiệm kỳ 3 năm làm Tổng Lãnh sư tại Thành phố. Ông đến từ bang Virginia, có bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Kỹ thuật điện năm 1976
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18275)
Vào ngày 12/9/2012, Quốc Hội Mỹ đã thông qua đạo luật S.3245 (412-3) với nội dung gia hạn thêm 3 năm cho chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua vùng khuyến khích đầu tư nước ngoài mà chương trình dự kiến sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2012.
10 Tháng Mười 2012(Xem: 18584)
- Theo luật định từ USCIS (U.S. Citizenship and Immigration Services) và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (U.S. State Department), thường trú nhân tại Hoa Kỳ đang có thẻ xanh,có thể sinh sống hay du lịch ngoài Hoa Kỳ trong vòng ít hơn 12 tháng cho mỗi chuyến đi. Khi trở lại Hoa Kỳ, chỉ cần trình thẻ xanh, và hộ chiếu công dân gốc.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *