ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Kế Hoạch Kinh Doanh Có Quan Trọng Trong Việc Xin Visa Đầu Tư L1 Không? Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?

03 Tháng Mười 20186:32 CH(Xem: 844)
Kế Hoạch Kinh Doanh Có Quan Trọng Trong Việc Xin Visa Đầu Tư L1 Không? Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?

KẾ HOẠCH KINH DOANH CÓ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC XIN VISA ĐẦU TƯ L1 KHÔNG?
TẠI SAO CẦN CÓ KẾ HOẠCH KINH DOANH?



Visa Đầu Tư L1 - Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?Nhiều người hay gọi đến văn phòng chúng tôi thắc mắc tại sao phải làm kế hoạch kinh doanh, kế hoạch kinh doanh là gì, kế hoạch kinh doanh như thế nào mới đạt yêu cầu của Sở Di Trú? Văn phòng xin được giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Kế hoạch kinh doanh là văn bản miêu tả cụ thể những ý định của đương đơn sẽ kinh doanh như thế nào khi sang Mỹ. Đối với đương đơn xin visa đầu tư L1 sang Mỹ để mở công ty mới bắt buộc phải viết kế hoạch kinh doanh nêu rõ những hoạch định khi sang Mỹ. Vì công ty mới chưa có những giấy tờ chứng minh cụ thể, nên kế hoạch kinh doanh chính là mấu chốt mà Sở Di Trú có thể dựa vào để xem xét.

Trên thực tế, cho dù Sở Di Trú không yêu cầu, một doanh nhân thực thụ vẫn cần phải có một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể trước khi thực hiện việc kinh doanh của mình. Kế hoạch kinh doanh chính là người dẫn đường cho doanh nhân có thể đi đúng hướng và đạt được mục đích cuối cùng của mình. Vậy ngoài mục đích kinh doanh thì bản kế hoạch kinh doanh còn có mục đích gì đối với đương đơn xin visa đầu tư L1? Mục đích đó chính là đưa ra những dự định hoạt động kinh doanh trong tương lai sao cho sau 1 năm đương đơn xin visa đầu tư L1 phải làm công việc của một quản lý/điều hành cấp cao cho công ty tại Mỹ.

Thẻ xanh mỹ theo diện L1Cách tốt nhất để thành công trong việc xin visa đầu tư L1, gia hạn visa đầu tư L1 rồi sau đó xin thẻ xanh định cư theo dạng EB1C chính là lên kế hoạch cho việc kinh doanh tại Mỹ một cách thật sự và hiệu quả nhất, chứ không phải chỉ mở doanh nghiệp ra để đạt được mục đích di trú. Nếu như bạn có doanh nghiệp đủ điều kiện tại Việt Nam và thật sự có ý định mở công ty chi nhánh tại Mỹ để kinh doanh, thì việc dùng doanh nghiệp này để xin visa đầu tư L1 và thẻ xanh EB1C sẽ dễ dàng hơn là khi bạn cố gắng tạo ra một doanh nghiệp theo yêu cầu để đạt được mục đích di trú. Đúng theo như mục đích của visa doanh nhân L1, bạn phải có khả năng kinh doanh với vị trí là một nhà quản lý/điều hành cấp cao.

Nội dung của kế hoạch kinh doanh có thể bao gồm: ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, dự tình thu chi, quản lý nhân sự v.v. Tuy nhiên, Sở Di Trú chỉ chú trọng quan tâm đến 3 yếu tố sau:

1. Sơ đồ nhân sự và chức năng từng bộ phận

Vẽ một sơ đồ nhân sự và miêu tả cụ thể chức vụ và công việc của mỗi nhân viên, trách nhiệm của mỗi người là gì? Chức năng của từng bộ phận làm công việc gì? Liệt kê và miêu tả cụ thể công việc của từng bộ phận. Miêu tả càng chi tiết càng tốt để tránh việc Sở Di Trú thắc mắc những công việc không cao cấp là do ai làm. Mục đích là để chứng minh những công việc không cao cấp là do các quản lý và nhân viên cấp dưới làm chứ ko phải đương đơn xin visa đầu tư định cư L1 làm.

Điều kiện và lợi ích visa L12. Doanh thu

Dự tính doanh thu của công ty sau 1 năm là bao nhiêu và dựa trên cơ sở nào để chuẩn doanh thu sẽ là như vậy.

3. Bản chất của công việc và độ lớn của công ty sau 1 năm

Sau 1 năm, khi gia hạn visa đầu tư L1, Sở Di Trú sẽ không xem kế hoạch kinh doanh nữa, mà sẽ xem xét các con số cụ thể có trên các giấy tờ thuế hoặc báo cáo tài chính của công ty.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Tám 2018(Xem: 676)
Những yếu tố để xem xét có phải là khó khăn cực độ hay không bao gồm: Sức khỏe: điều kiện tâm lý hoặc thể chất của người này yêu cầu phải có phương pháp điều trị đặc biệt, mà phương pháp điều trị này chỉ có tại Mỹ và cần có sự chăm sóc của thân nhân.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 2418)
Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị cấm nhập vào Mỹ. Có 4 trường hợp ngoại lệ cho việc cấm nhập này.
17 Tháng Tám 2018(Xem: 2186)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/07/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/05/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
10 Tháng Tám 2018(Xem: 1271)
Cư trú tại Mỹ bất hợp pháp bao gồm: 1. Nhập cảnh Mỹ mà không qua kiểm tra an ninh của hải quan. 2. Cư trú tại Mỹ quá thời hạn I-94 cho phép. 3. Vi phạm luật di trú.
09 Tháng Tám 2018(Xem: 699)
Nếu đương đơn bị cấm nhập cảnh vì hành vi gian dối (fraud and misrepresentation), đương đơn có thể nộp đơn xin ân xá I-601. Những hành vi gian dối bao gồm: khai gian trong đơn xin visa, đã từng bị từ chối bảo lãnh vì lý do làm hôn nhân giả, nộp giấy tờ giả.....
09 Tháng Tám 2018(Xem: 928)
Đương đơn xin định cư tại Mỹ có thể sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ nếu rơi vào những trường hợp bị cấm nhập. Trong trường hợp này, đương đơn có thể có cơ hội để nộp đơn xin ân xá cho hình phạt cấm nhập cảnh này bằng cách nộp đơn I-601. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được phép nộp đơn xin ân xá (I-601).
08 Tháng Tám 2018(Xem: 1086)
Đơn I-601 hoặc I-601A là đơn miễn trừ hình phạt cấm nhập cảnh hay còn gọi là đơn xin ân xá, được trình bởi cá nhân đang trong tình trạng bị cấm nhập do một hoặc một vài lý do cấm nhập cảnh. Đơn này sẽ được nộp tại cơ quan Lãnh Sự, Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ, cơ quan có thẩm quyền xét duyệt các trường hợp nhập cư và chuyển dạng.
31 Tháng Bảy 2018(Xem: 1419)
Visa không nhập cư E2 cho phép một công dân của một quốc gia theo hiệp ước (một quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì một hiệp ước thương mại và chuyển hướng) được phép vào Hoa Kỳ khi đầu tư một lượng vốn đáng kể vào một doanh nghiệp Mỹ. Một số nhân viên nhất định của doanh nghiệp đó hoặc của một tổ chức đủ điều kiện cũng có thể hội đủ điều kiện cho loại visa này. (Đối với các thành viên trong gia đình đi theo người có visa E2, xem phần "Gia đình và của người xin visa E-2 Hiệp ước đầu tư và nhân viên" dưới đây.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *