ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến

10 Tháng Ba 20196:18 CH(Xem: 2514)
Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực Tuyến




Công cụ mới với chức năng tính phí trực tuyến đã được thêm vào trang web của Sở Di Trú (USCIS)  nhằm giúp các đối tượng có nhu cầu về phúc lợi di trú tính toán chính xác số tiền cần nộp cho việc xét duyệt hồ sơ. Công cụ này cũng nhằm giúp hạn chế số lượng hồ sơ bị Sở Di Trú từ chối với lý do chưa thanh toán lệ phí chính phủ.

Phí được tính dựa trên loại đơn bạn nộp

Trang Web Sở Di Trú Tích Hợp Thêm Công Cụ Tính Phí Trực TuyếnCông cụ mới trực tuyến này tính toán chi phí dựa trên những mẫu đơn bạn sẽ nộp. Với một số mẫu đơn nhất định, công cụ này sẽ yêu cầu bạn xác nhận thêm một số thông tin cơ bản để tính chính xác số tiền bạn phải nộp

Công cụ tính online này có thể áp dụng cho hầu hết các mẫu đơn nhưng không phải tất cả

Hiện tại nó dùng được cho hầu hết các mẫu đơn, bao gồm đơn bảo lãnh thân nhân nước ngoài I-130, đơn bảo lãnh định cư cho người nước ngoài theo diện lao động I-140, đơn xin gia hạn / chuyển đổi tình trạng (đơn I-539). Tuy nhiên, có mẫu đơn I-129, bảo lãnh người nước ngoài theo diện lao động không định cư nằm trong số những mẫu đơn không được hỗ trợ bởi công cụ tính phí trực tuyến này.

Kết luận:

Sở Di Trú đang từng bước cách tân hệ thống để hội nhập với kỷ nguyên công nghệ nên một điều mà chúng ta có thể hy vọng là chiều hướng này sẽ tiếp tục phát triển.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Bảy 2017(Xem: 10111)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Sáu 2017(Xem: 10700)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
14 Tháng Năm 2017(Xem: 10475)
Bắt đầu từ ngày 09/06/17, Sở Di Trú sẽ chỉ nhận đơn phiên bản ngày 10/04/17. Trước ngày đó, bạn có thể sử dụng phiên bản 23/12/16. Bạn có thể tìm phiên bản theo ngày ở góc dưới bên trái của đơn và trên tờ hướng dẫn.
10 Tháng Năm 2017(Xem: 12094)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/08/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
11 Tháng Tư 2017(Xem: 11982)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/07/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
07 Tháng Tư 2017(Xem: 29289)
Bắt đầu từ ngày 28/4/2017 Sở di trú chỉ nhận mẫu đơn I-130 ấn bản ngày 27/2/2017 (27/2/2017 edition). Cho đến hiện tại, bạn vẫn có thể dùng ấn bản I-130 ngày 23/12/2016. Bạn có thể tìm thấy ngày ấn bản ở phía dưới của trang trong mẫu đơn.
07 Tháng Tư 2017(Xem: 12140)
Mặc dù hồ sơ bảo lãnh của đương đơn đã được chấp thuận, đương đơn vẫn được yêu cầu một cuộc phỏng vấn cá nhân. Cuộc phỏng vấn mặt đối mặt với viên chức lãnh sự là cần thiết để xem xét những người nhập cư hợp pháp và nhận diện những người không đủ điều kiện nhập cảnh vào Mỹ.
24 Tháng Ba 2017(Xem: 27889)
Luật nhập cư Hoa Kỳ có những điều khoản nhằm giúp chính quyền kiểm soát những công dân ngoại quốc ở Mỹ. Theo luật, những đối tượng chưa phải công dân Mỹ từ 18 tuổi trở lên phải luôn mang theo thẻ ngoại kiều “certificate of alien registration” hoặc giấy chứng nhận người ngoại quốc có đăng ký “alien registration receipt card” chẳng hạn như I-94 cho đối tượng cư trú tạm thời - nonimmigrants và I-551 đối với công dân cư trú vĩnh viễn - permanent residents).
13 Tháng Ba 2017(Xem: 18356)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/10/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/06/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/09/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/05/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
06 Tháng Ba 2017(Xem: 5533)
Cựu chỉ huy trưởng Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ John F. Kelly đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Thư Ký lần thứ năm của Bộ An Ninh Nội Vụ Hoa Kỳ (DHS) vào ngày 20 tháng 1 năm 2016. Bộ trưởng Kelly thay thế cựu thư ký Jeh Johnson, người đã đảm nhiệm vai trò này dưới thời Tổng thống Obama kể từ tháng 12 năm 2013.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *