z4426031415104_10fbf81a4b189bb492ebc2ee671b0c8d
web-banner-mobile-v2-light

Làm sao để mướn văn phòng phù hợp?

31 Tháng Ba 20207:12 SA(Xem: 11833)
Làm sao để mướn văn phòng phù hợp?

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THEO VISA L1/EB1C

“Làm sao mướn được văn phòng phù hợp và hạn chế rủi ro nếu hồ sơ L1 phải làm lại hoặc chờ đợi quá lâu”Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về sự quan trọng của việc phải mướn văn phòng ở Mỹ cho những trường hợp xin visa đầu tư L1 qua Mỹ mở công ty con. Trong bài viết này chúng ta sẽ trả lời câu hỏi “Làm sao mướn được văn phòng phù hợp và hạn chế rủi ro nếu hồ sơ L1 phải làm lại hoặc chờ đợi quá lâu”

lam-sao-de-muon-van-phong-phu-hop-ditrumyĐể mướn được văn phòng phù hợp với kế hoạch kinh doanh văn phòng phải thỏa mãn những yêu cầu sau đây:
  1. Văn phòng phải nằm trong khu vực cho phép kinh doanh (Business zone) và được chấp thuận bởi chính quyền sở tại
  2. Văn phòng phải đủ lớn để có thể hoạt động cho tổng số nhân viên trong kế hoạch kinh doanh
  3. Chi phí phải vừa phải phù hợp với ngân sách công ty.
  4. Vị trí của văn phòng: điều này sẽ phụ thuộc vào ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp

Sau khi đã tìm được văn phòng phù hợp, điều khó khăn nhất là phải làm sao đàm phán được với chủ văn phòng để cho mình thuê với những điều kiện tốt nhất có thể để hạn chế những rủi ro nếu có đối với hồ sơ L1. Thường thì người thuê sẽ đàm phán là sẽ thuê văn phòng trong vòng 1-2 tháng tới nếu như hồ sơ L1 được chấp thuận (điều này sẽ dễ được đồng ý nếu văn phòng đã trống lâu ngày). Tuy nhiên trong thực tế điều này rất khó khả thi nếu văn phòng nằm trong khu vực tốt và được nhiều người tìm kiếm, vì vậy để đạt được thỏa thuận có thể quý vị sẽ phải đặt cọc trả trước 1-2 tháng thuê, nếu như hồ sơ L1 thành công thì sẽ tiếp tục thuê còn nếu hồ sơ L1 có vấn đề gì thì chúng ta sẽ phải mất tiền đặc cọc và hợp đồng thuê mướn sẽ không có hiệu lực.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
15 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 610)
Trong cuộc hành trình định cư của mỗi người, có những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ, và chúng tôi hân hoan chia sẻ niềm vui và thành công của chị Phan Thị Minh Thư, người đã đạt được visa Mỹ. Đó là một bước tiến quan trọng trên con đường đến Mỹ, và chúng tôi không khỏi vui mừng khi thấy niềm hạnh phúc của chị Phan Thị Minh Thư.
14 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 635)
Đầu tiên, First Consulting Group xin chúc mừng anh Giao đã thành công nhận visa diện K1 đến Mỹ. Để có được thành công này, anh Giao cũng phải trải qua quá trình làm hồ sơ xin visa với nhiều khó khăn và thách thức.
12 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 628)
Khi kết thúc một hành trình đầy khó khăn và thành công, niềm vui và phấn khích thường đến tự nhiên. Đó là câu chuyện của Chị Liên, một trong những khách hàng của First Consulting Group, ngày chị thành công nhận được visa tại văn phòng của chúng tôi.
10 Tháng Mười Hai 2023(Xem: 664)
Với mong muốn được bảo lãnh Ba Mẹ sang Mỹ, con gái của Cô Lê đã chuẩn bị hồ sơ từ năm 2016 nhưng vướng phải những khó khăn và trục trặc dẫn đến hồ sơ không thành công. Khi đến với First Consulting Group, gia đình cũng không hy vọng làm được hồ sơ nhanh chóng mà chỉ mong hồ sơ thành công để có thể đoàn tụ cùng nhau ở xứ sở cờ hoa.
24 Tháng Mười Một 2023(Xem: 5516)
Lịch chiếu kháng (hay còn gọi là lịch visa): Giúp các bạn có visa định cư Mỹ thuộc các diện F có thể biết hồ sơ của mình đã đến ngày đáo hạn hay chưa, cũng như dựa vào lịch chiếu kháng này để hướng dẫn chi tiết các cách làm hồ sơ định cư Mỹ, theo đó chuyển trạng thái hoàn tất hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1748)
Quý vị đã bao giờ tự hỏi vì sao nhiều doanh nhân và chuyên gia lựa chọn Visa L1 hoặc EB1C khi muốn định cư tại Mỹ? Mỗi loại visa có những ưu điểm và hạn chế riêng - nhưng làm sao để biết đâu là lựa chọn tối ưu cho tình hình cụ thể của mình? Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về 2 loại visa này trong video sau, để giúp quý vị có cái nhìn tổng quan, phân tích mỗi khía cạnh và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 1056)
Quý vị đang tìm hiểu về các diện visa L1 / EB1C cho doanh nhân và chuyên gia muốn định cư tại Mỹ? Một trong những câu hỏi quan trọng nhất là: Điều kiện cần để xem xét theo diện L1-EB1C là gì? Trong video này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với Luật sư Di trú Vũ Tuấn Huy - Luật sư điều hành tại First Consulting Group - Tổ hợp luật sư hàng đầu về di trú Mỹ giúp Quý vị có thể tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và tự tin hơn.
20 Tháng Mười Một 2023(Xem: 7873)
Khi thực hiện thủ tục bảo lãnh cho cha mẹ, việc chứng minh khả năng tài chính là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Vậy, loại tài sản nào được coi là hợp lệ và có giá trị trong quá trình này? Trong video này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại tài sản quý vị có thể sử dụng để chứng minh năng lực tài chính của mình, giúp quý vị tiến gần hơn tới mục tiêu bảo lãnh thành công.
15 Tháng Mười Một 2023(Xem: 681)
Sau hơn 6 năm chờ đợi, Anh Vũ Minh Phong đã có thể đoàn tụ cùng mẹ và gia đình mình tại xứ cờ hoa với diện visa Mẹ bảo lãnh con. First Consulting Group rất vui khi có thể đồng hành cùng gia đình Anh Phong từ thành viên gia đình đầu tiên cho đến khi cả nhà có thể ổn định và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.
06 Tháng Mười Một 2023(Xem: 2947)
Trong bối cảnh ngày càng nhiều người muốn du lịch hoặc đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, câu hỏi về khả năng xin visa du lịch trong khi đang có một hồ sơ bảo lãnh đang trong quá trình xử lý trở nên phổ biến. Thực tế, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin