Chuyển trường

27 Tháng Bảy 20149:03 CH(Xem: 5157)
Chuyển trường

Chuyển Trường


Nếu bạn muốn chuyển sang một trường khác khi hiện đang học tại Mỹ, bạn phải là sinh viên đang học toàn thời gian và có tình trạng visa du học còn hiệu lực. Bạn cũng cần đảm bảo rằng trường mà bạn đang muốn chuyển đến phải là trường được Sở Di Trú chấp thuận cho phép nhận sinh viên quốc tế.

Xin chuyển trườngVăn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn…Hơn nữa, chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo việc chuyển trường được suôn sẻ.

LỆ PHÍ :
Phí nộp đơn xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 6234)
Hỏi: Tôi cần phải đóng phí gì khi làm thủ tục chuyển trường? Đáp: Bạn chỉ cần đóng phí nộp hồ sơ cho trường mà bạn muốn chuyển đến. Hỏi: Tôi đang học tại một trường Đại học ở Mỹ, bây giờ tôi muốn chuyển qua trường khác có được hay không? Đáp: Được, với điều kiện trường mà bạn đang muốn chuyển đến phải là trường được Sở Di Trú chấp thuận cho phép nhận sinh viên quốc tế.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *