Trao đổi văn hóa cho học sinh trung học

27 Tháng Bảy 20148:53 CH(Xem: 5069)
Trao đổi văn hóa cho học sinh trung học

Trao Đổi Văn Hóa Cho Học Sinh Trung Học


FCG làm việc với một số đối tác để giúp cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập một học kỳ hoặc một năm tại một trường trung học công lập trên khắp nước Mỹ thông qua visa J-1.

Trao đổi văn hóa cho học sinh trung họcMục đích của visa J-1 là giao lưu văn hoá, học sinh có thể tham gia chương trình này thời gian tối đa là một năm. Những học sinh muốn tham gia chương trình này phải chứng minh được khả năng tiếng anh lưu loát. Công Ty FCG có thể đưa học sinh đến bất cứ nơi nào trên nước Mỹ. Học sinh có thể nhập học vào khoá tháng 9 hoặc tháng 1 theo chương trình học của Mỹ. Học sinh cần phải được chuẩn bị để chia sẻ văn hoá của mình với gia đình người bản xứ và với những học sinh khác ở trường học. Học sinh có thể thay đổi tình trạng visa của mình trong khi đang ở Mỹ để có thể tiếp tục việc học. FCG sẽ tư vấn và giúp học sinh từ đầu đến cuối toàn bộ quá trình tiến hành hồ sơ.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Bảy 2014(Xem: 5494)
Trao đổi văn hóa là chương trình của một tổ chức phi lợi nhuận, chương trình này cho phép học sinh từ các nước đến Mỹ để học tập và giao lưu văn hóa. Học sinh được học tại một trường công lập của Mỹ một học kỳ hoặc một năm thông qua visa J1 và ở nhà của người bản xứ.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *