ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Bảo Lãnh Vợ Bằng Thẻ Xanh


Bảo lãnh vợ bằng thẻ xanhThường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS). Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A như trên lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh của quí vị.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị làm công hàm độc thân và thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Sau khi đã có chứng nhận kết hôn, văn phòng chúng tôi có thể giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Trong thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của vợ/chồng quý vị để hoàn thành bộ hồ sơ bảo lãnh một cách nhanh nhất.

THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng được Sở Di Trú chấp thuận tùy theo mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 6 - 8 tháng. Lưu ý rằng mặc dù hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quý vị được chấp thuận bởi Sở Di Trú thì thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quý vị vẫn phải chờ theo ưu tiên F2A.

HỒ SƠ YÊU CẦU:
· Bản sao thẻ xanh
· Bản sao giấy chứng nhận kết hôn
· Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có)
· 2 tấm hình 2 inch x 2 inch

Phí nộp bảo lãnh cho USCIS: $535

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *