ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

VISA ĐẦU TƯ L1 - NỘP ĐƠN CHO SỞ DI TRÚ

Nộp hồ sơ cho sở di trú
Giấy tờ yêu cầu:

Công ty ở Việt Nam:
  1. Giấy phép kinh doanh

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn xin visa đầu tư L1 và các trưởng phòng ban trực tiếp chịu sự quản lý của đương đơn) + phụ lục thể hiện thông tin của các trưởng phòng ban trực tiếp dưới sự điều hành của đương đơn bao gồm: mức lương, nhiệm vụ chính.

  3. Biên bản của hội đồng quản trị về việc thành lập công ty bên Mỹ (nêu rõ nhu cầu và mục đích thành lập công ty bên Mỹ, số vốn đầu tư ước tính để đưa công ty vào hoạt động) và bổ nhiệm đương đơn cho vị trí quản lý cấp cao, mức lương chi trả, thời gian công tác. Báo cáo nghiên cứu thị trường (nếu có)

  4. Những tài liệu quảng bá cho công ty Việt Nam (website, tờ bướm, hình ảnh, catalog, …)

  5. Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất (kèm bản dịch)

  6. Sao kê ngân hàng trong vòng 1 năm (song ngữ hoặc kèm bản dịch)

  7. Hợp đồng ký kết với các khach hang, chứng từ xuất nhập khẩu, hóa đơn (nếu có)

 Công ty ở Mỹ:

  1. Hợp đồng thuê cơ sở kinh doanh bên Mỹ (phải có khoản mục hủy bỏ hợp đồng khi không xin được visa đầu tư L1)

  2. Sơ đồ nhân sự (Trong sơ đồ này cần thể hiện rõ chức vụ, cấp bậc của đương đơn xin visa đầu tư L1)

  3. Hình ảnh công ty

  4. Giấy phép thành lập công ty, giấy phép kinh doanh

  5. Kế hoạch kinh doanh

  6. Sao kê ngân hàng (nếu có)
Đương đơn xin visa đầu tư L1:

  1. Hợp đồng lao động

  2. Bảng lương (trong 1 năm)

  3. Bằng cấp chứng minh trình độ học vấn (nếu có)

  4. Hộ chiếu

  5. Hình (5x5), hình màu, nền trắng, mới chụp

  6. Khai sinh

  7. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu vợ con là người đi kèm)

  8. Bảng mô tả công việc với vị trí đương nhiệm tại công ty Việt Nam.
Những đơn từ cần nộp:

Mẫu đơn I-129I-129L

Phí nộp cho Sở Di Trú: $460.00

Phí chống gian lận cho Sở Di Trú: $500.00

Nơi nộp hồ sơ:

Hồ sơ của quí vị sẽ được nộp đến 1 trong những văn phòng di trú sau đây (tùy thuộc vào nơi cư trú của quí vị)

  • California Service Center

  • Nebraska Service Center

  • Texas Service Center

  • Vermont Service Center

  • Potomac Service Center

Thời gian cứu xét cho hồ sơ visa đầu tư L1:

Theo tiến trình thông thường sẽ khoảng 2-5 tháng. Làm gấp khoảng 2-6 tuần là được xét duyệt. (đóng thêm phí làm gấp $1,225)

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118