Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?

18 Tháng Bảy 20186:50 CH(Xem: 5678)
Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?

Visa đầu tư định cư L1/EB1C là gì?Visa EB-1C là gì?

Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.

Điều kiện để có thể xin visa định cư EB-1C

Đối với đương đơn:

  1. Người xin visa định cư EB-1C phải nắm giữ vị trí của một nhân viên quản lý cấp cao cho công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ
  2. Người xin visa định cư EB-1C đã phải làm việc với tư cách là nhà quản lý cấp cao cho công ty ở Việt Nam được ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn

Đối với doanh nghiệp:

  1. Doanh nghiệp ở Mỹ phải là chi nhánh hoặc công ty con hoặc công ty có đồng sở hữu với công ty bên Việt Nam

  2. Doanh nghiệp ở Mỹ phải hoạt động từ 1 năm trở lên

  3. Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn đang hoạt động

Lợi thế của visa định cư EB-1C so với EB-5

  1. Không cần chứng minh tài chínhĐịnh cư mỹ theo diện doanh nhân l1

  2. Không yêu cầu ngôn ngữ

  3. Thời gian nhanh, khoảng 1 đến 1.5 năm là có thể xin được thẻ xanh

  4. Dự án có thể tự kiểm soát được và được hưởng trọn lợi nhận từ công ty tại Mỹ

  5. Có nhiều xuất (40,000 visa cho mỗi năm )

  6. Cả gia đình đều nhận được thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ và hưởng đủ mọi quyền lợi của một công dân Mỹ, không phải thẻ xanh có điều kiện như EB-5

 

Kết luận

Nếu quý vị đang nắm giữ một vị trí quản lý cấp cao hoặc là chủ một doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc 1 nước ngoài Mỹ có doanh thu trên 1 triệu đô và có trên 10 nhân viên, quí vị có thể mở chi nhánh công ty hoặc mua lại công ty có sẵn ở Mỹ (không cần ngành nghề có liên quan đến công ty hiện tại) để được định cư tại Mỹ (cả gia đình). Xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về visa  định cư EB-1C.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118

Bài Liên Quan Đến Đầu Tư Định Cư L1/EB-1C

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 2564)
Hỏi: Tôi đã có visa đầu tư L1A và ở Mỹ được nửa năm rồi. Cho hỏi điều kiện để có thể xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C là gì? Đáp: Điều kiện xin thẻ xanh theo diện đầu tư định cư EB-1C cũng giống y như điều kiện xin visa đầu tư L1, chỉ thêm 1 điều kiện nữa đó là công ty bên Mỹ phải hoạt động trên 1 năm.
(Xem: 2988)
Trung bình khoảng 11-18 tháng để Sở Di Trú chấp thuận hồ sơ, sau khi chấp thuận thì khoảng 3-5 tuần sẽ nhận được thẻ xanh nếu làm hồ sơ xin thẻ xanh ở Mỹ (đơn I-485). Nếu phỏng vấn ở Việt Nam thì sau khi Sở Di Trú chấp thuận...
(Xem: 2695)
Quý vị phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ ý định kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là việc thành lập công ty tại Mỹ.
(Xem: 2134)
Quý vị phải lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để nộp cho Sở Di Trú, nêu rõ chiến lược kinh doanh của mình là gì khi sang Mỹ. Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, bước kế tiếp sẽ là thủ tục mua lại công ty.
(Xem: 1700)
Bộ quốc phòng Hoa Kỳ / The U.S. Department of Homeland Security (DHS) đã lên lịch chính thức công bố chính sách mới về tăng hạn mức đầu tư cùng với một số thay đổi khác cho chương trình EB5 trên ấn bản chính phủ Federal Register.
(Xem: 4582)
Visa đầu tư định cư EB1C là visa định cư cho phép công ty tại Việt Nam đưa một nhà quản lý/điều hành cấp cao sang Mỹ để làm việc tại công ty chi nhánh. Công ty tại Mỹ không cần phải xin giấy phép lao động...
(Xem: 2412)
Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ đầu tư định cư EB1C của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Đương đơn cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác.
(Xem: 3586)
- Loại hình kinh doanh. - Nguồn tiền và vốn đầu tư. - Chức vụ của đương đơn. - Yêu cầu đối với đương đơn. - Yêu cầu đối với phía công ty. - Tình trạng thẻ xanh. - Thời gian chờ đợi. - Mức độ rủi ro. - Lợi nhuận. - Vợ và con của nhà đầu tư.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *