ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Visa EB-1C là gì?

Visa định cư EB-1C là visa cho phép một quản lý cấp cao của một doanh nghiệp đa quốc gia từ nước ngoài qua Mỹ định cư và làm việc cho doanh nghiệp đó.

Điều kiện để có thể xin visa định cư EB-1C

Đối với đương đơn:

  1. Người xin visa định cư EB-1C phải nắm giữ vị trí của một nhân viên quản lý cấp cao cho công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ

  2. Người xin visa định cư EB-1C đã phải làm việc với tư cách là nhà quản lý cấp cao cho công ty ở Việt Nam được ít nhất 1 năm trong vòng 3 năm trước khi nộp đơn

Đối với doanh nghiệp:

  1. Doanh nghiệp ở Mỹ phải là chi nhánh hoặc công ty con hoặc công ty có đồng sở hữu với công ty bên Việt Nam

  2. Doanh nghiệp ở Mỹ phải hoạt động từ 1 năm trở lên

  3. Doanh nghiệp ở Việt Nam và Mỹ vẫn đang hoạt động

Lợi thế của visa định cư EB-1C so với EB-5

  1. Không cần chứng minh tài chính

  2. Không yêu cầu ngôn ngữ

  3. Thời gian nhanh, khoảng 1 đến 1.5 năm là có thể xin được thẻ xanh

  4. Dự án có thể tự kiểm soát được và được hưởng trọn lợi nhận từ công ty tại Mỹ

  5. Có nhiều xuất (40,000 visa cho mỗi năm )

  6. Cả gia đình đều nhận được thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ và hưởng đủ mọi quyền lợi của một công dân Mỹ, không phải thẻ xanh có điều kiện như EB-5

 XIN THẺ XANH THEO DIỆN EB-1C

Kết luận

Nếu quý vị đang nắm giữ một vị trí quản lý cấp cao hoặc là chủ một doanh nghiệp ở Việt Nam hoặc 1 nước ngoài Mỹ có doanh thu trên 1 triệu đô và có trên 10 nhân viên, quí vị có thể mở chi nhánh công ty hoặc mua lại công ty có sẵn ở Mỹ (không cần ngành nghề có liên quan đến công ty hiện tại) để được định cư tại Mỹ (cả gia đình). Xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về visa  định cư EB-1C.


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118