ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

EB-5 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOA KỲ


EB-5 là gì?

eb5-xin-the-xanh-theo-dien-dau-tu-ditrumyEB-5 là chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Hoa Kỳ được thiết lập vào năm 1990 theo diện định cư dựa trên việc làm. Chương trình này cho phép một nhà đầu tư được cấp thẻ xanh để định cư tại Hoa Kỳ (cùng vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa có gia đình) nếu đầu tư vào Hoa Kỳ với số tiền là 500,000 đô la đến 1,000,000 đô la Mỹ (tùy theo nơi đầu tư) và tạo ra 10 việc làm tại Hoa Kỳ.

Yêu cầu của diện EB-5:

1. Số tiền đầu tư là 500,000 đến 1,000,000 đô la Mỹ
Đương đơn phải chứng minh được rằng họ đã và đang trong tiến trình đầu tư. Số tiền đầu tư là 500,000 hay 1,000,000 đô sẽ tùy thuộc vào nơi đầu tư:

a. 1,000,000 đô nếu đầu tư vào những khu vực bình thường
b. 500,000 đô nếu đầu tư vào những khu vực kinh tế đang khó khăn (Targeted Employment Area)
c. 500,000 đô nếu đầu tư vào dự án đã được Sở Di Trú xét duyệt (Regional Center)

Luật Di Trú yêu cầu đương đơn phải chứng minh nguồn tiền dùng để đầu tư là nguồn tiền hợp pháp

2. Tạo ra 10 việc làm mới toàn thời gian

Đương đơn phải chứng minh số tiền đầu tư này sẽ tạo ra 10 việc làm mới toàn thời gian (full time) cho người dân Mỹ.

Lưu ý: 10 việc làm này phải là 10 việc làm mới được tạo ra. Ví dụ, nếu đương đơn mua lại một công ty đang có sẵn; với số tiền là 1,000,000 đô thì việc đầu tư này không đủ tiêu chuẩn vì việc làm được tạo ra không phải là việc làm mới mà là việc làm đang có sẵn.

Khi đầu tư vào những dự án đã được Sở Di Trú xét duyệt (Regional Center), đương đơn sẽ không cần phải lo việc chứng minh có thể tạo ra 10 việc làm bởi vì những dự án này đã phải chứng minh trước với Sở Di Trú khả năng tạo việc làm của họ và đã được Sở Di Trú chấp thuận sẵn sàng để đầu tư.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Văn phòng Cần Thơ: (0292) 383-0001
Văn phòng Huế: (0234) 381-0016