Xin miễn thi vì lý do y tế


Xin miễn thi vì lý do y tếĐiều kiện miễn thi nhập tịch đối với những người có vấn đề về cơ thể hoặc tâm lý được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên ngành, mà đơn đương đó không thể học anh văn, lịch sử hay chính trị Mỹ. Tiêu chuẩn để miễn thi nhập tịch đòi hỏi khá cao và yêu cầu phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nộp cùng với đơn xin miễn thi. Đơn xin miễn thi (mẫu N-648) phải được điền và nộp cùng với Đơn xin nhập tịch (mẫu N-400). Khi USCIS nhận được cả hai đơn này, đơn xin miễn thi sẽ được tiến hành xét duyệt một cách kỹ lưỡng và người xin nhập tịch có thể được yêu cầu phải cung cấp thêm hồ sơ bổ sung, nếu như những thông tin cung cấp chưa đầy đủ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI: 1-877-DI-TRÚ-MỸ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *