ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Tòa Án Liên Bang Tạm Thời Ngưng Việc Thực Thi Chính Sách Áp Đặt Sự Hiện Diện Bất Hợp Pháp Đối Với Các Cá Nhân Diện F, J Và M

30 Tháng Năm 201911:35 CH(Xem: 1307)
Tòa Án Liên Bang Tạm Thời Ngưng Việc Thực Thi Chính Sách Áp Đặt Sự Hiện Diện Bất Hợp Pháp Đối Với Các Cá Nhân Diện F, J Và M

Tòa Án Liên Bang Tạm Thời Ngưng Việc Thực Thi Chính Sách Áp Đặt Sự Hiện Diện Bất Hợp Pháp Đối Với Các Cá Nhân Diện F, J Và M




Tòa Án Liên Bang Tạm Thời Ngưng Việc Thực Thi Chính Sách Áp Đặt Sự Hiện Diện Bất Hợp Pháp Đối Với Các Cá Nhân Diện F, J Và MNgày hôm nay, chủ tọa phiên tòa liên quận đã ra lệnh các viên chức xét duyệt tình trạng di trú tạm thời ngưng việc thực thi chính sách làm gia tăng tình trạng những du học sinh diện F, J, M bị quy là cư trú bất hợp pháp đã được ban hành trước đó ngày 9/8/2018. Lệnh này được ban bố dựa trên một vụ kiện được đệ đơn bởi nhiều trường cao đẳng và đại học bày tỏ quan điểm trái chiều với Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ DHS cũng như Sở Di trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ USCIS với bản tóm tắt khởi kiện tựa đề là du học sinh không định cư diện F, J, M và tình trạng hiện diện bất hợp pháp ngày một gia tăng

Mặc dù đây có thể coi là một chiến thắng có tính khích lệ với các du học sinh diện không định cư nhưng chắc rằng đây chưa phải là quyết định cuối cùng cho vấn đề này. Đây chỉ là lệnh tạm thời và mặc dù ít khả năng xảy ra, nhưng tòa án quận vẫn có thể thay đổi quyết định theo chiều hướng đối nghịch nếu có thêm nhiều bản tóm tắt bào chữa được nộp cho tòa. Dù cho quyết định của tòa có như thế nào thì nó vẫn có thể được kháng cáo

Dù vậy, thì thời điểm hiện tại đây vẫn là một tin tốt. Nếu có thêm thông tin gì mới, bạn sẽ được cập nhật tại website ditrumy.com.
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Tám 2018(Xem: 2103)
Đương đơn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm đơn xin hẹn phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Tại buổi phỏng vấn, đương đơn cần có những giấy tờ sau: 1. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin khai sinh Hoa Kỳ cho con. 2. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin hộ chiếu Hoa Kỳ cho con. 3. Lệ phí nộp đơn (không hoàn trả).
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1741)
Một người con được sinh ra ngoài giá thú có cha là công dân Mỹ có thể trở thành công dân Mỹ nếu đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây: 1. Quan hệ cha con huyết thống phải được chứng minh với bằng chứng thuyết phục 2. Người cha phải là công dân Mỹ khi người con ra đời 3. Người cha phải có mặt tại Mỹ ít nhất 5 năm trước khi người con ra đời. Ít nhất 2 năm trong 5 năm đó phải sau khi người cha 14 tuổi 4. Người cha đồng ý (trên văn bản) chu cấp cho người con đến khi người con đủ 18 tuổi và: - Người con phải được công nhận là con theo luật địa phương - Người cha phải công nhận quan hệ huyết thống hoặc - Quan hệ huyết thống phải được công nhận bởi tòa án
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1706)
Một người con sinh ngoài giá thú có mẹ là công dân Mỹ có thể trở thành công dân Mỹ nếu: Người mẹ là công dân Mỹ khi người con ra đời và Người mẹ có mặt tại Mỹ liên tục 1 năm trước khi người con ra đời Quan hệ mẹ con huyết thống phải được chứng minh với bằng chứng thuyết phục Là mẹ hợp pháp của người con theo luật địa phương tại thời điểm và nơi người con sinh ra
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1985)
- Một số chi tiết nhỏ cần lưu ý trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những câu hỏi thường gặp trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những giấy tờ cần mang theo trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 1830)
Những yếu tố để xem xét có phải là khó khăn cực độ hay không bao gồm: Sức khỏe: điều kiện tâm lý hoặc thể chất của người này yêu cầu phải có phương pháp điều trị đặc biệt, mà phương pháp điều trị này chỉ có tại Mỹ và cần có sự chăm sóc của thân nhân.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 10709)
Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị cấm nhập vào Mỹ. Có 4 trường hợp ngoại lệ cho việc cấm nhập này.
17 Tháng Tám 2018(Xem: 3511)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/07/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/05/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *