ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Từ Ngày 20/5/2019, Đơn I-129 Phiên Bản Mới Sẽ Đưa Vào Áp Dụng

19 Tháng Năm 20196:16 CH(Xem: 545)
Từ Ngày 20/5/2019, Đơn I-129 Phiên Bản Mới Sẽ Đưa Vào Áp Dụng
Từ Ngày 20/5/2019, Đơn I-129 Phiên Bản Mới Sẽ Đưa Vào Áp Dụng
Kể từ ngày 20/5/2019, Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS sẽ chỉ chấp nhận phiên bản mới nhất của đơn I-129, đơn bảo lãnh các cá nhân sang Mỹ làm việc theo diện không định cư. Phiên bản mới nhất này có ghi ngày 31/01/2019 ở cuối mỗi trang. USCIS sẽ từ chối những phiên bản cũ nộp sau ngày 20/05/2019

Phiên bản mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ

Những mẫu đơn nộp cho USCIS thường được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, các cá nhân, gia đình, nhà tuyển dụng và người lao động  nên lưu ý để đảm bảo hồ sơ của mình được nộp đi với những mẫu đơn phiên bản hiện hành mới nhất. Thông tin về việc cập nhật những phiên bản mới của các đơn có thể tìm thấy tại trang web của USCIS , mục đơn cập nhật forms updates.
 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 19109)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 1-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/12/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 22/09/2010
20 Tháng Mười Một 2012(Xem: 16768)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 12-2012 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/12/2005
18 Tháng Mười 2012(Xem: 15647)
- IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/11/2005 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 15/07/2010
11 Tháng Mười 2012(Xem: 19701)
Nếu quý khách là công dân Hoa Kỳ và có việc khẩn sau giờ làm việc (như bệnh tật, tử vong, lâm vào hoàn cảnh túng thiếu hoặc bị bắt giữ, xin vui lòng liên hệ bằng đường dây nóng của chúng tôi qua số 090-392-4613 nếu gọi trong nội địa Việt Nam
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18106)
Ông Lê Ân, một viên chức ngoại giao cao cấp hàm Tham tán Công sứ đã đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 6 tháng 8 năm 2010 để bắt đầu nhiệm kỳ 3 năm làm Tổng Lãnh sư tại Thành phố. Ông đến từ bang Virginia, có bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Kỹ thuật điện năm 1976
11 Tháng Mười 2012(Xem: 18128)
Vào ngày 12/9/2012, Quốc Hội Mỹ đã thông qua đạo luật S.3245 (412-3) với nội dung gia hạn thêm 3 năm cho chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua vùng khuyến khích đầu tư nước ngoài mà chương trình dự kiến sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2012.
10 Tháng Mười 2012(Xem: 18403)
- Theo luật định từ USCIS (U.S. Citizenship and Immigration Services) và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (U.S. State Department), thường trú nhân tại Hoa Kỳ đang có thẻ xanh,có thể sinh sống hay du lịch ngoài Hoa Kỳ trong vòng ít hơn 12 tháng cho mỗi chuyến đi. Khi trở lại Hoa Kỳ, chỉ cần trình thẻ xanh, và hộ chiếu công dân gốc.
10 Tháng Mười 2012(Xem: 27719)
Tòa án khu vực số 9 vừa rồi ra một phán quyết có tính cách quyết định trong việc xem xét hồ sơ bảo lãnh cho con của thường trú nhân theo diện F2B. Trước đây, trong hồ sơ bảo lãnh con đã có gia đình và bảo lãnh anh chị em của công dân mỹ theo dạng F3 và F4, chỉ có những người con dưới 21 tuổi chưa có gia đình
09 Tháng Mười 2012(Xem: 16907)
Lịch cấp chiếu khán di dân tính đến tháng 10-2012 - IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 08/10/2005 (Tăng 1 tuần)
09 Tháng Mười 2012(Xem: 19616)
Trung tâm Hoa Kỳ đã có chương trình hoạt động kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 28/9 vừa qua với hơn 140 khách mời là các bạn sinh viên học sinh, những thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động của trung tâm.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *