ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Tin Nhanh! Dự Luật Kiến Nghị Việc Chấm Dứt Chương Trình Có Tiến Triển

21 Tháng Ba 20196:27 CH(Xem: 2017)
Tin Nhanh! Dự Luật Kiến Nghị Việc Chấm Dứt Chương Trình Có Tiến Triển

Tin Nhanh! Dự Luật Kiến Nghị Việc Chấm Dứt Chương Trình Có Tiến Triển




Cải Cách Di TrúChương trình H-4 EAD là chương trình cho phép người vợ hoặc chồng của cá nhân diện H1B, hiện đang giữ thị thực H4 được cấp giấy phép đi làm tại Hoa Kỳ. Vừa qua, dự luật đề xuất việc chấm dứt chương trình này đã được nộp vào Văn Phòng Điều Hành và Ngân Sách Tòa Bạch Ốc (OMB). Đây là một trong những bước được thực hiện trước khi một điều luật chính thức được ban bố, cũng cho thấy rằng Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ sắp sửa ban hành điều luật trong vòng một vài tuần tới nữa. Khi dự luật được thông qua, nó cũng sẽ trải qua những thủ tục còn lại trong tiến trình ban hành một điều luật, bao gồm giai đoạn trưng cầu ý kiến của công chúng. Sẽ mất ít nhất vài tháng để hoàn tất quá trình này trước khi quyết định cuối cùng về điều luật được thông qua, rằng có hủy bỏ chương trình H-4 EAD không.

Tin Nhanh! Dự Luật Kiến Nghị Việc Chấm Dứt Chương Trình Có Tiến Triển
Trong quá trình chờ đợi, chương trình H-4 EAD vẫn được chấp thuận như bình thường, không có gì thay đổi. Giả sử quyết định cuối cùng được thực thi, vẫn khá mơ hồ rằng liệu điều luật mới này sẽ ảnh hưởng như thế nào với những người đang giữ thị thực H4 hoặc những những mẫu đơn I-765 xin cấp phép đi làm đã nộp trước đó và đang chờ xét duyệt.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Tám 2018(Xem: 2103)
Đương đơn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm đơn xin hẹn phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Tại buổi phỏng vấn, đương đơn cần có những giấy tờ sau: 1. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin khai sinh Hoa Kỳ cho con. 2. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin hộ chiếu Hoa Kỳ cho con. 3. Lệ phí nộp đơn (không hoàn trả).
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1741)
Một người con được sinh ra ngoài giá thú có cha là công dân Mỹ có thể trở thành công dân Mỹ nếu đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây: 1. Quan hệ cha con huyết thống phải được chứng minh với bằng chứng thuyết phục 2. Người cha phải là công dân Mỹ khi người con ra đời 3. Người cha phải có mặt tại Mỹ ít nhất 5 năm trước khi người con ra đời. Ít nhất 2 năm trong 5 năm đó phải sau khi người cha 14 tuổi 4. Người cha đồng ý (trên văn bản) chu cấp cho người con đến khi người con đủ 18 tuổi và: - Người con phải được công nhận là con theo luật địa phương - Người cha phải công nhận quan hệ huyết thống hoặc - Quan hệ huyết thống phải được công nhận bởi tòa án
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1705)
Một người con sinh ngoài giá thú có mẹ là công dân Mỹ có thể trở thành công dân Mỹ nếu: Người mẹ là công dân Mỹ khi người con ra đời và Người mẹ có mặt tại Mỹ liên tục 1 năm trước khi người con ra đời Quan hệ mẹ con huyết thống phải được chứng minh với bằng chứng thuyết phục Là mẹ hợp pháp của người con theo luật địa phương tại thời điểm và nơi người con sinh ra
29 Tháng Tám 2018(Xem: 1985)
- Một số chi tiết nhỏ cần lưu ý trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những câu hỏi thường gặp trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những giấy tờ cần mang theo trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 1830)
Những yếu tố để xem xét có phải là khó khăn cực độ hay không bao gồm: Sức khỏe: điều kiện tâm lý hoặc thể chất của người này yêu cầu phải có phương pháp điều trị đặc biệt, mà phương pháp điều trị này chỉ có tại Mỹ và cần có sự chăm sóc của thân nhân.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 10709)
Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị cấm nhập vào Mỹ. Có 4 trường hợp ngoại lệ cho việc cấm nhập này.
17 Tháng Tám 2018(Xem: 3511)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/07/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/05/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *