ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

09 Tháng Mười 20186:22 CH(Xem: 3898)
Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1


Visa doanh nhân L1 đang là chủ đề được quan tâm rất nhiều gần đây. Các doanh nhân tại Việt Nam có nhu cầu muốn đầu tư định cư tại Mỹ đang có xu hướng đi theo dạng đầu tư L1 này. Trước khi quyết định đầu tư, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của L1.

Ưu điểm

  • Thời gian xin visa doanh nhân L1 nhanh, khoảng 2-5 tháng hoặc 2-6 tuần nếu đóng phí làm gấp

  • Cả gia đình (gồm vợ/chồng và con nhỏ dưới 21 tuổi) sẽ được đi theo sang Mỹ định cư và hưởng lợi ích từ nước Mỹ

  • Mức độ rủi ro thấp so với đầu tư EB5 (mình tự kiểm soát rủi ro của doanh nghiệp)

  • Nhà đầu tư tự kiểm soát vốn của mình và hưởng lợi nhuận trực tiếp từ việc kinh doanh

  • Không yêu cầu số lượng vốn đầu tư

  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư

  • Không có giới hạn số lượng visa doanh nhân L1 cấp ra hằng năm

  • Sau 1 năm có thể xin thẻ xanh, và khoảng 11-18 tháng sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn
Nhược điểm

  • Đương đơn phải giữ chức vụ quản lý/điều hành cấp cao trong công ty

  • Phải tự hoạt động kinh doanh tại Mỹ

  • Doanh thu một năm của công ty phải cao (nên trên 1 triệu đô)

  • Công ty phải có đủ số lượng nhân viên để chứng minh người quản lý/điều hành là cấp cao (nên có tối thiểu 8 nhân viên)

  • Phải có 2 công ty bên Mỹ và Việt Nam cùng đang hoạt động thì mới đủ tiêu chuẩn xin visa

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

Bài Liên Quan Đến Đầu Tư Định Cư L1/EB-1C:


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019(Xem: 2070)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/01/2013 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/06/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/09/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/11/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
24 Tháng Bảy 2019(Xem: 1075)
Bộ quốc phòng Hoa Kỳ / The U.S. Department of Homeland Security (DHS) đã lên lịch chính thức công bố chính sách mới về tăng hạn mức đầu tư cùng với một số thay đổi khác cho chương trình EB5 trên ấn bản chính phủ Federal Register. Điều luật này chỉ áp dụng cho những đơn I-526 nộp sau ngày 21/11/2019
24 Tháng Bảy 2019(Xem: 725)
Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ USCIS vừa công bố tính năng nâng cấp mới cho công cụ online của họ, gọi tắt là FIRST - Freedom of Information Act Immigration Records System. FIRST kể từ bây giờ sẽ cho phép người dùng yêu cầu những giấy tờ nhất định theo hình thức online đối với FOIA
24 Tháng Bảy 2019(Xem: 803)
Bộ quốc phòng Hoa Kỳ DHS vừa thực thi việc tăng phí nộp của cả học sinh và trường cho SEVP - the Student and Exchange Visitor Program. Phí thay đổi cụ thể là phí SEVIS, mẫu I-901.
16 Tháng Bảy 2019(Xem: 2411)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/06/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/10/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
16 Tháng Bảy 2019(Xem: 1134)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/06/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/10/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
16 Tháng Sáu 2019(Xem: 1723)
Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS vừa cập nhật hướng dẫn trong bản quy cách xét duyệt Adjudicators Field Manual AFM liên quan đến đơn xin thẻ xanh theo diện hôn nhân mà người bảo lãnh là công dân Hoa Kỳ hoặc người được bảo lãnh là công dân nước ngoài dưới 18 tuổi.
15 Tháng Sáu 2019(Xem: 820)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/03/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/09/2013 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/03/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
06 Tháng Sáu 2019(Xem: 1116)
Luật hợp pháp hóa cần sa trong phạm vi tiểu bang có thể làm cho những cá nhân chưa phải là công dân Hoa Kỳ hiểu nhầm rằng sử dụng cần sa theo quy định của tiểu bang là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, theo luật liên bang, cần sa vẫn là một chất cấm.
30 Tháng Năm 2019(Xem: 1566)
Ngày hôm nay, chủ tọa phiên tòa liên quận đã ra lệnh các viên chức xét duyệt tình trạng di trú tạm thời ngưng việc thực thi chính sách làm gia tăng tình trạng những du học sinh diện F, J, M bị quy là cư trú bất hợp pháp đã được ban hành trước đó ngày 9/8/2018.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *