ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

09 Tháng Mười 20186:22 CH(Xem: 3337)
Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1


Visa doanh nhân L1 đang là chủ đề được quan tâm rất nhiều gần đây. Các doanh nhân tại Việt Nam có nhu cầu muốn đầu tư định cư tại Mỹ đang có xu hướng đi theo dạng đầu tư L1 này. Trước khi quyết định đầu tư, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của L1.

Ưu điểm

  • Thời gian xin visa doanh nhân L1 nhanh, khoảng 2-5 tháng hoặc 2-6 tuần nếu đóng phí làm gấp

  • Cả gia đình (gồm vợ/chồng và con nhỏ dưới 21 tuổi) sẽ được đi theo sang Mỹ định cư và hưởng lợi ích từ nước Mỹ

  • Mức độ rủi ro thấp so với đầu tư EB5 (mình tự kiểm soát rủi ro của doanh nghiệp)

  • Nhà đầu tư tự kiểm soát vốn của mình và hưởng lợi nhuận trực tiếp từ việc kinh doanh

  • Không yêu cầu số lượng vốn đầu tư

  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư

  • Không có giới hạn số lượng visa doanh nhân L1 cấp ra hằng năm

  • Sau 1 năm có thể xin thẻ xanh, và khoảng 11-18 tháng sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn
Nhược điểm

  • Đương đơn phải giữ chức vụ quản lý/điều hành cấp cao trong công ty

  • Phải tự hoạt động kinh doanh tại Mỹ

  • Doanh thu một năm của công ty phải cao (nên trên 1 triệu đô)

  • Công ty phải có đủ số lượng nhân viên để chứng minh người quản lý/điều hành là cấp cao (nên có tối thiểu 8 nhân viên)

  • Phải có 2 công ty bên Mỹ và Việt Nam cùng đang hoạt động thì mới đủ tiêu chuẩn xin visa

Ưu Nhược Điểm Của Visa Doanh Nhân L1

Bài Liên Quan Đến Đầu Tư Định Cư L1/EB-1C:


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Chín 2013(Xem: 21265)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 10-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân, trên 21 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/10/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 08/09/2013
20 Tháng Tám 2013(Xem: 21245)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 9-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 15/09/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân luôn luôn hiệu lực.
04 Tháng Tám 2013(Xem: 19729)
NHỮNG CẶP HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH ĐƯỢC PHÉP BẢO LÃNH THEO DIỆN VỢ CHỒNG VÀ FIANCE Theo phán quyết của tối cao pháp viện Hoa Kỳ, tổng thống Obama đã ra lệnh cho sở di trú bắt đầu cứu xét hồ sơ bảo lãnh vợ chồng và fiancé của những cặp hôn nhân đồng tính. Những hồ sơ bảo lãnh này sẽ được cứu xét dựa trên tinh thần hợp pháp của hôn nhân đó. Những người đồng tính có thể bảo lãnh cho
23 Tháng Bảy 2013(Xem: 45241)
THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO VỢ CON NHỎ ( ƯU TIÊN F2A), VISA CÓ HIỆU LỰC BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 8 Bắt đầu từ tháng 8/2013 hồ sơ thường trú nhân bảo lãnh vợ chồng hoặc con dưới 21 tuổi ( ưu tiên F2A) sẽ có visa ngay lập tức giống như hồ sơ công dân Mỹ bảo lãnh cho vợ hoặc con.
19 Tháng Bảy 2013(Xem: 20871)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 8-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/09/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Luôn Luôn Hiệu Lực
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 37123)
FCG tại Việt Nam kính báo với quý khách! Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2013 FCG tại Việt Nam sẽ chuyển văn phòng về địa chỉ "164 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 12, QUẬN BÌNH THẠNH, SÀI GÒN". Văn phòng sẽ nghỉ làm từ 13h00 chiều ngày thứ 5 ( ngày 27 tháng 6 năm 2013 ) để chuyển văn phòng và bắt đầu làm lại vào ngày 1 THÁNG 7 NĂM 2013. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: THẮNG - 0918-767-167 hoặc UYÊN - 0902-014-183 Xin chân thành cảm ơn
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 16960)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 6-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/04/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 08/06/2011
15 Tháng Tư 2013(Xem: 19192)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 5-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/04/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 01/03/2011
15 Tháng Tư 2013(Xem: 17301)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 4-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 08/03/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 15/12/2010
27 Tháng Hai 2013(Xem: 20456)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 3-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 15/02/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 22/11/2010
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *