ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Kế Hoạch Kinh Doanh Có Quan Trọng Trong Việc Xin Visa Đầu Tư L1 Không? Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?

03 Tháng Mười 20186:32 CH(Xem: 2681)
Kế Hoạch Kinh Doanh Có Quan Trọng Trong Việc Xin Visa Đầu Tư L1 Không? Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?

KẾ HOẠCH KINH DOANH CÓ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC XIN VISA ĐẦU TƯ L1 KHÔNG?
TẠI SAO CẦN CÓ KẾ HOẠCH KINH DOANH?



Visa Đầu Tư L1 - Tại Sao Cần Có Kế Hoạch Kinh Doanh?Nhiều người hay gọi đến văn phòng chúng tôi thắc mắc tại sao phải làm kế hoạch kinh doanh, kế hoạch kinh doanh là gì, kế hoạch kinh doanh như thế nào mới đạt yêu cầu của Sở Di Trú? Văn phòng xin được giải đáp thắc mắc cho quý vị.

Kế hoạch kinh doanh là văn bản miêu tả cụ thể những ý định của đương đơn sẽ kinh doanh như thế nào khi sang Mỹ. Đối với đương đơn xin visa đầu tư L1 sang Mỹ để mở công ty mới bắt buộc phải viết kế hoạch kinh doanh nêu rõ những hoạch định khi sang Mỹ. Vì công ty mới chưa có những giấy tờ chứng minh cụ thể, nên kế hoạch kinh doanh chính là mấu chốt mà Sở Di Trú có thể dựa vào để xem xét.

Trên thực tế, cho dù Sở Di Trú không yêu cầu, một doanh nhân thực thụ vẫn cần phải có một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể trước khi thực hiện việc kinh doanh của mình. Kế hoạch kinh doanh chính là người dẫn đường cho doanh nhân có thể đi đúng hướng và đạt được mục đích cuối cùng của mình. Vậy ngoài mục đích kinh doanh thì bản kế hoạch kinh doanh còn có mục đích gì đối với đương đơn xin visa đầu tư L1? Mục đích đó chính là đưa ra những dự định hoạt động kinh doanh trong tương lai sao cho sau 1 năm đương đơn xin visa đầu tư L1 phải làm công việc của một quản lý/điều hành cấp cao cho công ty tại Mỹ.

Thẻ xanh mỹ theo diện L1Cách tốt nhất để thành công trong việc xin visa đầu tư L1, gia hạn visa đầu tư L1 rồi sau đó xin thẻ xanh định cư theo dạng EB1C chính là lên kế hoạch cho việc kinh doanh tại Mỹ một cách thật sự và hiệu quả nhất, chứ không phải chỉ mở doanh nghiệp ra để đạt được mục đích di trú. Nếu như bạn có doanh nghiệp đủ điều kiện tại Việt Nam và thật sự có ý định mở công ty chi nhánh tại Mỹ để kinh doanh, thì việc dùng doanh nghiệp này để xin visa đầu tư L1 và thẻ xanh EB1C sẽ dễ dàng hơn là khi bạn cố gắng tạo ra một doanh nghiệp theo yêu cầu để đạt được mục đích di trú. Đúng theo như mục đích của visa doanh nhân L1, bạn phải có khả năng kinh doanh với vị trí là một nhà quản lý/điều hành cấp cao.

Nội dung của kế hoạch kinh doanh có thể bao gồm: ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư, dự tình thu chi, quản lý nhân sự v.v. Tuy nhiên, Sở Di Trú chỉ chú trọng quan tâm đến 3 yếu tố sau:

1. Sơ đồ nhân sự và chức năng từng bộ phận

Vẽ một sơ đồ nhân sự và miêu tả cụ thể chức vụ và công việc của mỗi nhân viên, trách nhiệm của mỗi người là gì? Chức năng của từng bộ phận làm công việc gì? Liệt kê và miêu tả cụ thể công việc của từng bộ phận. Miêu tả càng chi tiết càng tốt để tránh việc Sở Di Trú thắc mắc những công việc không cao cấp là do ai làm. Mục đích là để chứng minh những công việc không cao cấp là do các quản lý và nhân viên cấp dưới làm chứ ko phải đương đơn xin visa đầu tư định cư L1 làm.

Điều kiện và lợi ích visa L12. Doanh thu

Dự tính doanh thu của công ty sau 1 năm là bao nhiêu và dựa trên cơ sở nào để chuẩn doanh thu sẽ là như vậy.

3. Bản chất của công việc và độ lớn của công ty sau 1 năm

Sau 1 năm, khi gia hạn visa đầu tư L1, Sở Di Trú sẽ không xem kế hoạch kinh doanh nữa, mà sẽ xem xét các con số cụ thể có trên các giấy tờ thuế hoặc báo cáo tài chính của công ty.

Bài Liên Quan Đến Đầu Tư Định Cư L1/EB-1C:


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:

Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 22392)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 1-2014 -IR-1, IR-2, IR-5: Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ: Ngày 08/12/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 08/09/2013
10 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 16848)
Văn phòng FCG tại Việt Nam bắt đầu nghỉ tết từ ngày 28 tháng 1 năm 2014 đến hết ngày 5 tháng 2 năm 2014 ( tức từ ngày 28 tháng 12 năm 2013 đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2014 âm lịch). Văn phòng bắt đầu làm việc trở lại từ ngày 6 tháng 2 năm 2014 ( tức ngày 7 tháng 1 năm 2014 âm lịch).
14 Tháng Mười Một 2013(Xem: 17981)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 12-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ: Ngày 15/11/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 08/09/2013
16 Tháng Mười 2013(Xem: 18340)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 11-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân, trên 21 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 22/10/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 08/09/2013
10 Tháng Chín 2013(Xem: 21407)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 10-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân, trên 21 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/10/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Ngày 08/09/2013
20 Tháng Tám 2013(Xem: 21626)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 9-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 15/09/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân luôn luôn hiệu lực.
04 Tháng Tám 2013(Xem: 19873)
NHỮNG CẶP HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH ĐƯỢC PHÉP BẢO LÃNH THEO DIỆN VỢ CHỒNG VÀ FIANCE Theo phán quyết của tối cao pháp viện Hoa Kỳ, tổng thống Obama đã ra lệnh cho sở di trú bắt đầu cứu xét hồ sơ bảo lãnh vợ chồng và fiancé của những cặp hôn nhân đồng tính. Những hồ sơ bảo lãnh này sẽ được cứu xét dựa trên tinh thần hợp pháp của hôn nhân đó. Những người đồng tính có thể bảo lãnh cho
23 Tháng Bảy 2013(Xem: 45810)
THƯỜNG TRÚ NHÂN BẢO LÃNH CHO VỢ CON NHỎ ( ƯU TIÊN F2A), VISA CÓ HIỆU LỰC BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 8 Bắt đầu từ tháng 8/2013 hồ sơ thường trú nhân bảo lãnh vợ chồng hoặc con dưới 21 tuổi ( ưu tiên F2A) sẽ có visa ngay lập tức giống như hồ sơ công dân Mỹ bảo lãnh cho vợ hoặc con.
19 Tháng Bảy 2013(Xem: 21022)
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 8-2013 -IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 01/09/2006 - Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: Luôn Luôn Hiệu Lực
07 Tháng Sáu 2013(Xem: 37780)
FCG tại Việt Nam kính báo với quý khách! Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2013 FCG tại Việt Nam sẽ chuyển văn phòng về địa chỉ "164 PHAN VĂN TRỊ, PHƯỜNG 12, QUẬN BÌNH THẠNH, SÀI GÒN". Văn phòng sẽ nghỉ làm từ 13h00 chiều ngày thứ 5 ( ngày 27 tháng 6 năm 2013 ) để chuyển văn phòng và bắt đầu làm lại vào ngày 1 THÁNG 7 NĂM 2013. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: THẮNG - 0918-767-167 hoặc UYÊN - 0902-014-183 Xin chân thành cảm ơn
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *