ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC

24 Tháng Chín 201812:59 SA(Xem: 708)
Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC

Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVC


Sau khi được Sở Di Trú chấp thuận, hồ sơ đầu tư định cư EB1C của quý vị sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC) để được cứu xét. Đương đơn cần chuẩn bị hồ sơ bảo trợ tài chánh và những giấy tờ cần thiết khác. NVC sẽ hoàn thành hồ sơ của quý vị và lên lịch phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ ở Sài gòn, Việt Nam.

Giấy tờ yêu cầu:

Đầu Tư Định Cư EB1-C - Nộp Hồ Sơ Cho NVCĐối với đương đơn xin hồ sơ đầu tư định cư EB1-C
  1. Hộ chiếu

  2. Khai sinh

  3. Khai sinh vợ, con và hôn thú (nếu vợ con là người đi kèm)

  4. Lý lịch tư pháp số 2 (của đương đơn, vợ và con trên 16 tuổi)

  5. Hình (5x5 cm) của tất cả những người đi (hình màu, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)

Những đơn từ cần nộp:

  •     Mẫu đơn DS-260

  •     Phí nộp cho NVC bao gồm: $120 (phí bảo trợ tài chính) và $345 (phí visa)

Thời gian cứu xét hồ sơ đầu tư định cư EB1-C:

Khoảng 6-9 tháng kể từ khi Sở Di Trú chuyển hồ sơ về NVC, NVC sẽ xét hồ sơ và ra lịch phỏng vấn.

Văn phòng chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành hồ sơ xin visa đầu tư định cư EB1-C mà Sở Di Trú yêu cầu. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Trong khoảng thời gian Sở Di Trú cứu xét hồ sơ, nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung một cách nhanh nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2012(Xem: 15835)
Lịch cấp chiếu khán di dân tính đến tháng 10-2012 - IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực - Diện F-1: Các con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 08/10/2005 (Tăng 1 tuần)
09 Tháng Mười 2012(Xem: 18569)
Trung tâm Hoa Kỳ đã có chương trình hoạt động kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 28/9 vừa qua với hơn 140 khách mời là các bạn sinh viên học sinh, những thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động của trung tâm.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *