ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Lịch chiếu khán di dân tháng 9 năm 2016

10 Tháng Tám 20167:47 CH(Xem: 12761)
Lịch chiếu khán di dân tháng 9 năm 2016

Lịch Chiếu Khán Di Dân Tháng 9 Năm 2016

- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2009
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/11/2014
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/02/2010
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2004
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/10/2003
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực

lich-chieu-khang-ditrumy
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Tám 2018(Xem: 778)
- Một số chi tiết nhỏ cần lưu ý trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những câu hỏi thường gặp trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1. - Những giấy tờ cần mang theo trong cuộc phỏng vấn xin visa đầu tư L1.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 676)
Những yếu tố để xem xét có phải là khó khăn cực độ hay không bao gồm: Sức khỏe: điều kiện tâm lý hoặc thể chất của người này yêu cầu phải có phương pháp điều trị đặc biệt, mà phương pháp điều trị này chỉ có tại Mỹ và cần có sự chăm sóc của thân nhân.
28 Tháng Tám 2018(Xem: 2390)
Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ bị cấm nhập vào Mỹ. Có 4 trường hợp ngoại lệ cho việc cấm nhập này.
17 Tháng Tám 2018(Xem: 2178)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/04/2011 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/07/2016 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2011 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/05/2006 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/01/2005 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
10 Tháng Tám 2018(Xem: 1267)
Cư trú tại Mỹ bất hợp pháp bao gồm: 1. Nhập cảnh Mỹ mà không qua kiểm tra an ninh của hải quan. 2. Cư trú tại Mỹ quá thời hạn I-94 cho phép. 3. Vi phạm luật di trú.
09 Tháng Tám 2018(Xem: 691)
Nếu đương đơn bị cấm nhập cảnh vì hành vi gian dối (fraud and misrepresentation), đương đơn có thể nộp đơn xin ân xá I-601. Những hành vi gian dối bao gồm: khai gian trong đơn xin visa, đã từng bị từ chối bảo lãnh vì lý do làm hôn nhân giả, nộp giấy tờ giả.....
09 Tháng Tám 2018(Xem: 920)
Đương đơn xin định cư tại Mỹ có thể sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ nếu rơi vào những trường hợp bị cấm nhập. Trong trường hợp này, đương đơn có thể có cơ hội để nộp đơn xin ân xá cho hình phạt cấm nhập cảnh này bằng cách nộp đơn I-601. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được phép nộp đơn xin ân xá (I-601).
08 Tháng Tám 2018(Xem: 1078)
Đơn I-601 hoặc I-601A là đơn miễn trừ hình phạt cấm nhập cảnh hay còn gọi là đơn xin ân xá, được trình bởi cá nhân đang trong tình trạng bị cấm nhập do một hoặc một vài lý do cấm nhập cảnh. Đơn này sẽ được nộp tại cơ quan Lãnh Sự, Sở Nhập Tịch và Di trú Hoa Kỳ, cơ quan có thẩm quyền xét duyệt các trường hợp nhập cư và chuyển dạng.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *