ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Lịch chiếu khán di dân tháng 10 năm 2015

15 Tháng Chín 20156:18 CH(Xem: 21676)
Lịch chiếu khán di dân tháng 10 năm 2015
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/01/2008
- Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/04/2014
- Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/01/2009
- Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/05/2004
- Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/02/2003
- Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực

Lịch chiếu khán di trú mỹ tháng 10 năm 2015
Lịch chiếu khán di trú mỹ tháng 10 năm 2015
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Chín 2017(Xem: 9488)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
11 Tháng Chín 2017(Xem: 4481)
Sáng ngày 5/9/2017, Bộ Trưởng Tư Pháp tuyên bố rằng Tống Thống Trump đang chấm dứt chương trình Tạm Hoãn Trục Xuất Những Người Đến Hoa Kỳ (bất hợp pháp) Từ Thời Thơ Ấu (DACA). Trump sẽ “từ từ kết thúc” chương trình này trong vòng các tháng tới.
23 Tháng Tám 2017(Xem: 4837)
Tất cả các đương đơn xin nhập tịch phải cung cấp dấu vân tay Ngày 2 tháng 8 năm 2017 Chính sách của Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) đã được cập nhật vào ngày 26 tháng 7 năm 2017 yêu cầu rằng hầu hết các đương đơn xin nhập tịch phải cung cấp vân tay không kể tuổi tác.
14 Tháng Tám 2017(Xem: 7358)
Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) đã công bố phiên bản mới của đơn đăng ký thường trú nhân hoặc đơn chuyển dạng (đơn I-485). Có hiệu lực ngày 25 tháng 8 năm 2017, Sở Di Trú sẽ chỉ chấp nhận phiên bản mới của I-485, mà có ghi ngày xuất bản là 25/6/2017 ở góc dưới của mỗi trang.
13 Tháng Tám 2017(Xem: 10827)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Bảy 2017(Xem: 8498)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Sáu 2017(Xem: 9224)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
14 Tháng Năm 2017(Xem: 8483)
Bắt đầu từ ngày 09/06/17, Sở Di Trú sẽ chỉ nhận đơn phiên bản ngày 10/04/17. Trước ngày đó, bạn có thể sử dụng phiên bản 23/12/16. Bạn có thể tìm phiên bản theo ngày ở góc dưới bên trái của đơn và trên tờ hướng dẫn.
10 Tháng Năm 2017(Xem: 10315)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/08/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
11 Tháng Tư 2017(Xem: 10270)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/07/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *