ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1B

19 Tháng Tám 20156:39 CH(Xem: 14946)
USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1B

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú sẽ tiếp tục nhận đơn I-907, về việc yêu cầu xử lý cấp cao cho tất cả các mẫu đơn I-129, Đơn xin gia hạn không di dân, H-1B của các kiến nghị được nghỉ.

Yêu cầu xử ý cao cấp cho form I-129 loại H-1B mở rộng của đơn kiến nghị được nhận bởi USCIS trước ngày 13 tháng 7 năm 2015 sẽ bị từ chối. Hồ sơ chỉ được giải quyết sau ngày 13 tháng 7 năm 2015.

Những công bố từ Sở Di Trú vào ngày 19 tháng 5 năm 2015, dịch vụ xử lý cấp cao sẽ bị đình chỉ cho form I-129 của dạng H-1B mở rộng của kiến nghị từ ngày 26 tháng 5 năm 2015 đến tháng 7 năm 2015. Việc đình chỉ tạm thời cho phép USCIS thực hiện việc làm cho một diện H-4 thuộc quy tắc cuối cùng một cách kịp thời.

USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1BUSCIS bắt đầu xét xử các ứng dụng cho phép làm việc đã được đệ trình bởi H-4 từ một nước nào đó theo quy định mới. Thực hiện xử lý cấp cao có sẵn cho tất cả các loại mẫu đơn I-129 H-1B đã được kiến nghị trong thời gian tạm đình chỉ.

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ khối lượng công việc, và xác định rằng chúng tôi có thể tiếp tục phục vụ cho việc xử lý cấp cao cho hồ sơ H-1B mở rộng của việc xin kiến nghị vào ngày 13 tháng 7 năm 2015.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ chấp nhận những hồ sơ theo mẫu I-907 được cập nhật sau ngày 29 tháng 01 năm 2015. Đối với hồ sơ kiến nghị vẫn nộp đơn kiến nghị theo mẫu cũ, chúng tôi sẽ từ chối hồ sơ.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 2016(Xem: 5704)
Khi nhu cầu tìm kiếm cơ hội định cư ở Hoa Kỳ gia tăng, tại Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện xu hướng là các công ty dịch vụ hỗ trợ xin visa đã xúc tiến, giới thiệu chương trình xin visa theo diện lao động EB-3 cho những khách hàng mà không đủ khả năng xin visa đầu tư EB-5 hoặc chỉ đơn giản là những khách hàng không muốn phải tốn kém quá nhiều để xin 1 vé định cư tại Mỹ.
13 Tháng Mười 2016(Xem: 10752)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/10/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/01/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/04/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/01/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
08 Tháng Chín 2016(Xem: 13123)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/09/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/12/2014 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 15/03/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2004 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/11/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
10 Tháng Tám 2016(Xem: 12145)
Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/11/2014 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/02/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2004 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/10/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
13 Tháng Bảy 2016(Xem: 15097)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/05/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/11/2014 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/01/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2004 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/09/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
29 Tháng Sáu 2016(Xem: 9358)
Luật Di trú khá phức tạp, thường được xem xét và cân nhắc dưới góc độ của luật an ninh quốc gia và luật thuế do tính chất tinh vi và phức tạp của nó. Những hiểu nhầm thường gặp về luật di trú có liên quan đến những lời khuyên bổ ích vốn được chia sẻ trên internet hoặc bất cứ chỗ nào khác.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 10964)
Đây là chủ đề quen thuộc mỗi dịp lễ và được cập nhật thường xuyên cho quý độc giả. Những người mới nhập cư lạ lẫm với cách thức bán hàng trưng bày thoải mái ở Mỹ sẽ dễ nhất thời nảy sinh lòng tham khi thấy sơ hở. Thực tế, rất nhiều người không lường được những tội tưởng chừng nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng nhập cư của mình,hay thậm chí bị kết án tù. Bài viết như một lời cảnh tỉnh đối với những người có ý định ăn cắp vặt tại cửa hàng.
09 Tháng Sáu 2016(Xem: 15479)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/03/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/11/2014 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/12/2009 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2004 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/09/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
15 Tháng Năm 2016(Xem: 13421)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 15/01/2009 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/11/2014 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2009 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/2004 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/08/2003 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
17 Tháng Tư 2016(Xem: 14549)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/11/08 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 01/11/14 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/09/09 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/12/04 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 22/07/03 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *