ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1B

19 Tháng Tám 20156:39 CH(Xem: 15489)
USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1B

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú sẽ tiếp tục nhận đơn I-907, về việc yêu cầu xử lý cấp cao cho tất cả các mẫu đơn I-129, Đơn xin gia hạn không di dân, H-1B của các kiến nghị được nghỉ.

Yêu cầu xử ý cao cấp cho form I-129 loại H-1B mở rộng của đơn kiến nghị được nhận bởi USCIS trước ngày 13 tháng 7 năm 2015 sẽ bị từ chối. Hồ sơ chỉ được giải quyết sau ngày 13 tháng 7 năm 2015.

Những công bố từ Sở Di Trú vào ngày 19 tháng 5 năm 2015, dịch vụ xử lý cấp cao sẽ bị đình chỉ cho form I-129 của dạng H-1B mở rộng của kiến nghị từ ngày 26 tháng 5 năm 2015 đến tháng 7 năm 2015. Việc đình chỉ tạm thời cho phép USCIS thực hiện việc làm cho một diện H-4 thuộc quy tắc cuối cùng một cách kịp thời.

USCIS Xét Hồ Sơ Thỉnh Nguyện Của H-1BUSCIS bắt đầu xét xử các ứng dụng cho phép làm việc đã được đệ trình bởi H-4 từ một nước nào đó theo quy định mới. Thực hiện xử lý cấp cao có sẵn cho tất cả các loại mẫu đơn I-129 H-1B đã được kiến nghị trong thời gian tạm đình chỉ.

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ khối lượng công việc, và xác định rằng chúng tôi có thể tiếp tục phục vụ cho việc xử lý cấp cao cho hồ sơ H-1B mở rộng của việc xin kiến nghị vào ngày 13 tháng 7 năm 2015.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ chấp nhận những hồ sơ theo mẫu I-907 được cập nhật sau ngày 29 tháng 01 năm 2015. Đối với hồ sơ kiến nghị vẫn nộp đơn kiến nghị theo mẫu cũ, chúng tôi sẽ từ chối hồ sơ.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Chín 2017(Xem: 4957)
Sáng nay, Nghị Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật bao gồm việc tiếp tục nghị quyết tài trợ cho chính phủ liên bang cho đến ngày 8 tháng 12 năm 2017. Thượng Nghị Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật này hôm qua, và bây giờ đang đến tổng thống, người sẽ ký vào đó để thành luật chính thức.
13 Tháng Chín 2017(Xem: 9670)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
11 Tháng Chín 2017(Xem: 4671)
Sáng ngày 5/9/2017, Bộ Trưởng Tư Pháp tuyên bố rằng Tống Thống Trump đang chấm dứt chương trình Tạm Hoãn Trục Xuất Những Người Đến Hoa Kỳ (bất hợp pháp) Từ Thời Thơ Ấu (DACA). Trump sẽ “từ từ kết thúc” chương trình này trong vòng các tháng tới.
23 Tháng Tám 2017(Xem: 5102)
Tất cả các đương đơn xin nhập tịch phải cung cấp dấu vân tay Ngày 2 tháng 8 năm 2017 Chính sách của Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) đã được cập nhật vào ngày 26 tháng 7 năm 2017 yêu cầu rằng hầu hết các đương đơn xin nhập tịch phải cung cấp vân tay không kể tuổi tác.
14 Tháng Tám 2017(Xem: 7865)
Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) đã công bố phiên bản mới của đơn đăng ký thường trú nhân hoặc đơn chuyển dạng (đơn I-485). Có hiệu lực ngày 25 tháng 8 năm 2017, Sở Di Trú sẽ chỉ chấp nhận phiên bản mới của I-485, mà có ghi ngày xuất bản là 25/6/2017 ở góc dưới của mỗi trang.
13 Tháng Tám 2017(Xem: 11050)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/10/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 08/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Bảy 2017(Xem: 8736)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 22/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
12 Tháng Sáu 2017(Xem: 9416)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 08/09/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/11/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
14 Tháng Năm 2017(Xem: 8755)
Bắt đầu từ ngày 09/06/17, Sở Di Trú sẽ chỉ nhận đơn phiên bản ngày 10/04/17. Trước ngày đó, bạn có thể sử dụng phiên bản 23/12/16. Bạn có thể tìm phiên bản theo ngày ở góc dưới bên trái của đơn và trên tờ hướng dẫn.
10 Tháng Năm 2017(Xem: 10496)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/12/2010 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : Ngày 15/08/2015 - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/10/2010 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2005 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 08/05/2004 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *