ditrumy_logo
Văn phòng Nam California:

12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Fax: (714) 638-3319
Email: huy@ditrumy.com
Văn phòng Bắc California:

989 Story Rd., Suite 8075
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5555
Fax: (408) 753-2899
Email: ha@ditrumy.com
Văn phòng Sài Gòn:

164 Phan Văn Trị, Phường 12
Quận Bình Thạnh, Sài Gòn
Tel: (028) 3516-2118
Fax: (028) 3511-6527
Email: ditrumy@ditrumy.com
Văn phòng Cần Thơ:

08 Phan Văn Trị, Phường An Phú
Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Tel: (0292) 383-0001
Fax: (0292) 383-0003
vanphongcantho@ditrumy.com
Văn phòng Huế:

25 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Tp. Huế
Tel: (0234) 381-0016
vanphonghue@ditrumy.com

Tăng phí cho hồ sơ diện F, M J

24 Tháng Bảy 20197:01 CH(Xem: 1146)
Tăng phí cho hồ sơ diện F, M J

Tăng Phí Cho Hồ Sơ Diện F, M J


Bộ quốc phòng Hoa Kỳ DHS vừa thực thi việc tăng phí nộp của cả học sinh và trường  cho SEVP - the Student and Exchange Visitor Program. Phí thay đổi cụ thể là phí SEVIS, mẫu I-901. Tất cả những đương đơn trong tình trạng du học sinh bao gồm F-1 (du học sinh toàn thời gian), F-3 (du học sinh từ Canada và Mexico sang), M-1 (du học sinh học nghề) hoặc M-3 (du học sinh học nghề từ Canada, Mexico sang), và một số diện trao đổi văn hóa J-1 đều phải nộp phí 901 SEVIS này.

Tăng phí cho hồ sơ diện F, M JTheo quy định mới, phí SEVIS đối với du học sinh diện F và M  sẽ tăng từ $200 lên $350. Phí SEVIS cho hầu hết những trường hợp trao đổi văn hóa diện J-1 sẽ tăng từ $180 lên $220. Riêng phí SEVIS đối với chương trình J-1 au pair, camp counselor, summer work hoặc travel program vẫn duy trì $35.

Ngoài việc tăng phí cho các đương đơn F, M và J, DHS cũng tăng mức phí mà các trường phải đóng để được chứng nhận SEVP từ $1,700 lên $3,000 đồng thời giới thiếu 1 số phí mới. Những phí mới này bao gồm $1,250 cho những trường đã được chứng nhận SEVP khi nộp đơn xin được chứng thực lại; $675 xin được khiếu nại nếu yêu cầu chứng thực bị từ chối và $655 nếu trường thay đổi cơ sở hoặc thêm cơ sở.

Quy định mới về việc tăng lệ phí SEVIS sẽ áp dụng cho những người xin diện F-1, J-1 hoặc M-1 kể từ 24/6/2019, không áp dụng cho những trường hợp đã trong tình trạng F-1 , J-1 và M-1 trước đó.

Tin tức mới sẽ được cập nhật thêm ở trang https://ditrumy.com

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Chín 2019(Xem: 1283)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 22/02/2013 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 22/08/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/10/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 01/01/2007 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
19 Tháng Tám 2019(Xem: 2943)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/01/2013 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/06/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 01/09/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/11/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
24 Tháng Bảy 2019(Xem: 1456)
Bộ quốc phòng Hoa Kỳ / The U.S. Department of Homeland Security (DHS) đã lên lịch chính thức công bố chính sách mới về tăng hạn mức đầu tư cùng với một số thay đổi khác cho chương trình EB5 trên ấn bản chính phủ Federal Register. Điều luật này chỉ áp dụng cho những đơn I-526 nộp sau ngày 21/11/2019
24 Tháng Bảy 2019(Xem: 1030)
Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ USCIS vừa công bố tính năng nâng cấp mới cho công cụ online của họ, gọi tắt là FIRST - Freedom of Information Act Immigration Records System. FIRST kể từ bây giờ sẽ cho phép người dùng yêu cầu những giấy tờ nhất định theo hình thức online đối với FOIA
16 Tháng Bảy 2019(Xem: 2754)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/06/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/10/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
16 Tháng Bảy 2019(Xem: 1467)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 01/07/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/01/2014 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 22/06/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 1/10/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
16 Tháng Sáu 2019(Xem: 2103)
Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS vừa cập nhật hướng dẫn trong bản quy cách xét duyệt Adjudicators Field Manual AFM liên quan đến đơn xin thẻ xanh theo diện hôn nhân mà người bảo lãnh là công dân Hoa Kỳ hoặc người được bảo lãnh là công dân nước ngoài dưới 18 tuổi.
15 Tháng Sáu 2019(Xem: 1112)
- Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ : Ngày 08/03/2012 - Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân : không cần chờ ngày ưu tiên - Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân : Ngày 01/09/2013 - Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ : Ngày 08/03/2007 - Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ : Ngày 15/06/2006 - Tu sĩ : Luôn luôn hiệu Lực
06 Tháng Sáu 2019(Xem: 1461)
Luật hợp pháp hóa cần sa trong phạm vi tiểu bang có thể làm cho những cá nhân chưa phải là công dân Hoa Kỳ hiểu nhầm rằng sử dụng cần sa theo quy định của tiểu bang là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, theo luật liên bang, cần sa vẫn là một chất cấm.
30 Tháng Năm 2019(Xem: 1924)
Ngày hôm nay, chủ tọa phiên tòa liên quận đã ra lệnh các viên chức xét duyệt tình trạng di trú tạm thời ngưng việc thực thi chính sách làm gia tăng tình trạng những du học sinh diện F, J, M bị quy là cư trú bất hợp pháp đã được ban hành trước đó ngày 9/8/2018.
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Đính kèm file
Chọn tập tin
Nội dung *