CHƯƠNG TRÌNH EB5 ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP - EB5 DIRECT


Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB5 có 2 chương trình chính đó là: chương trình EB5 đầu tư trực tiếp (EB5 Direct) và chương trình đầu tư Trung tâm vùng (Regional Center)

EB5 Direct là chương trình mà người bỏ vốn đầu tư tự mở doanh nghiệp và đầu tư lấy thẻ xanh. Còn Regional Center là chương trình quý vị đầu tư vô một dự án đã có sẵn của một chủ đầu tư nào đó được chính phủ, cụ thể là Sở di trú chấp thuận.

Điều kiện của chương trình EB5 Direct là gì?

Có 4 điều kiện sau:

chuong-trinh-eb5-dau-tu-truc-tiep-eb5-direct-ditrumyĐiều kiện 1:  Số tiền đầu tư phải từ $500,000 đến $1,000,000 tùy theo từng khu vực:
- $1,000,000 đầu tư vào những khu vực bình thường
- $500,000 USD khi đầu tư vào 2 khu vực sau:
a. Đầu tư vào khu vực kinh tế đang khó khăn, tỉ lệ thất nghiệp cao hơn 50% tỉ lệ của toàn quốc.
b. Đầu tư vào những khu vực xa thành phố, cách 20 miles từ những thành phố trên 20,000 dân trở lên

Điều kiện 2: Chứng minh nguồn tiền đầu tư là hợp pháp

Để chứng minh nguồn tiền là hợp pháp thì quý vị cần phải giải trình rõ nguồn tiền đầu tư là từ đâu. Những nguồn tiền thường được chứng minh là nguồn tiền từ:
- Công việc làm
- Kinh doanh
- Thừa kế của cha mẹ ông bà, người thân
- Vay ngân hàng…

Điều kiện 3: Chứng minh sự đầu tư có thể tạo ra 10 việc làm full-time cho người Mỹ, và 10 việc làm này kéo dài tối thiểu 2 năm trở lên và phải là 10 việc làm mới.

Ví dụ: Quý vị mua một cơ sở kinh doanh tại Mỹ đang có 20 nhân viên, thì 20 nhân viên này sẽ ko tính là công việc mới, mà quý vị phải chứng minh rằng số tiền đầu tư  của quý vị sẽ tạo ra thêm 10 việc làm mới nữa, có nghĩa là quý vị sẽ mướn thêm 10 người nữa. Trừ khi quý vị chứng minh được rằng công ty hiện tại quý vị sắp mua chuẩn bị sa thải những nhân viên này, mà quý vị bỏ tiền vô để cứu những nhân viên này thì đó sẽ được tính là công việc mới.

Điều kiện 4: Nguồn tiền đầu tư được chuyển qua Mỹ hợp pháp

Trước đây, rất nhiều người đầu tư đã dùng cách chuyển tiền qua những công ty Xuất nhập khẩu tại Việt Nam vì chính phủ Việt Nam không cho phép chuyển tiền ra nước ngoài 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên, cách này hiện tại đã gặp phải rất nhiều khó khăn, vì vậy chúng tôi khuyến cáo Quý vị cân nhắc kỹ trước khi dùng những phương pháp này. Cách tốt nhất và hợp lý nhất cho cả Mỹ và Việt Nam là nộp đơn xin giấy phép đầu tư nước ngoài, và sau đó sẽ dùng giấy phép đó để chuyển tiền vô quỹ đầu tư cho công việc kinh doanh của quý vị tại Mỹ.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118
DỊCH VỤ DI TRÚ
BẠN ĐẶT CÂU HỎI
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Tiêu đề*
Nội dung *
Đính kèm file
Chọn tập tin